Trao quyền cho nhân viên làm việc từ xa với Zoom for Home

Trao quyền cho nhân viên làm việc từ xa với Zoom for Home

Làm việc và dạy học từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong các doanh nghiệp và trường học trên toàn cầu. Và các tổ chức phải đảm bảo rằng nhân viên của họ có các công cụ cần thiết. Để có được trải nghiệm giao tiếp tốt nhất có thể ở nhà.

Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm hỗ trợ mọi người làm việc tại nhà. Zoom thông báo ra mắt danh mục mới của chúng tôi, Zoom for Home. Cho phép mọi người triển khai một thiết bị cộng tác cá nhân chuyên dụng. Cho các cuộc họp video, cuộc gọi điện thoại và bảng trắng tương tác. Danh mục này kết hợp các cải tiến phần mềm Zoom với phần cứng tương thích để nâng cấp trải nghiệm văn phòng tại nhà.

Thiết bị Zoom for Home đầu tiên là Zoom for Home – DTEN ME.

Một thiết bị cộng tác cá nhân tất cả trong một sẽ có sẵn với giá $ 599. Zoom Meetings và Zoom Phone có thể dễ dàng đăng nhập vào Zoom for Home – DTEN ME. Cho các cuộc họp video một chạm, cuộc gọi điện thoại rõ ràng, chia sẻ nội dung liền mạch. Bảng trắng tương tác và chú thích. 

Thiết bị 27 inch, tất cả trong một bao gồm 3 camera thông minh tích hợp cho video. Một dãy 8 micrô và màn hình cảm ứng cực nhạy. Cũng có thể đóng vai trò là màn hình thứ hai. Thiết lập rất đơn giản và nó hoạt động ngay lập tức. Để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và hiệu quả. Zoom for Home – DTEN ME có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay và dự kiến ​​sẽ xuất xưởng tại Mỹ vào tháng 8 năm 2020.

Zoom for Home

Zoom for Home cũng tương thích với tất cả các Thiết bị của Zoom Rooms. Bao gồm các giải pháp phần cứng từ Neat và Poly. Cho phép người dùng chọn phần cứng họ cần để tạo trải nghiệm giao tiếp làm việc hoàn hảo từ nhà qua các không gian như phòng khách.

Zoom for Home 2 1 Trao quyền cho nhân viên làm việc từ xa với Zoom for Home năm 2024

Zoom for Home mang đến những cải tiến có sẵn cho người dùng Zoom:

1. Kèm theo với Zoom Meetings

Đăng nhập vào thiết bị tương thích zoom tại nhà bằng tài khoản người dùng zoom. Để tạo ngay trải nghiệm văn phòng đắm chìm mà không cần giấy phép bổ sung (Zoom for Home có sẵn với tất cả giấy phép Zoom Meeting license, bao gồm Basic).

2. Luôn sẵn sàng

Dễ dàng bắt đầu các cuộc họp đặc biệt hoặc theo lịch. Hầu như cộng tác với chia sẻ và chú thích nội dung, thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại (Cần có giấy phép Zoom Phone).

3. Cá nhân hóa

Đồng bộ hóa với lịch, trạng thái, cài đặt cuộc họp và điện thoại của người dùng. Để có trải nghiệm liên lạc thống nhất đầu tiên về video.

4. Tùy chọn quản lý linh hoạt

Zoom cho các thiết bị Home có thể được thiết lập để được quản lý CNTT từ xa thông qua cổng quản trị hoặc do người dùng cuối tự quản lý.

5. Purpose-built devices

Đảm bảo phần cứng được thiết kế dành riêng cho thiết lập đơn giản. Mà không cần hỗ trợ CNTT, tối ưu hóa cho thiết lập bàn và đáp ứng mức giá cho thiết lập văn phòng tại nhà.

Purpose-built devices

Trao quyền cho nhân viên với Zoom for Home

Với mức giá cạnh tranh, dễ sử dụng vô song và chức năng động, Zoom for Home cung cấp trải nghiệm giao tiếp liền mạch có lợi cho nhiều người dùng, bao gồm:

1. Zoom power users

Đối với những người dựa vào Zoom là một trong những hình thức giao tiếp chính của họ. Zoom for Home cung cấp phần cứng cho phép tăng năng suất và trải nghiệm giao tiếp chuyên nghiệp. Với camera thông minh tích hợp cho video, mảng 8 micrô và màn hình cảm ứng cực nhạy cũng có thể đóng vai trò là màn hình thứ hai. Zoom for Home – DTEN ME hoạt động ngay lập tức để tăng năng suất của bạn.

2. Quản trị viên CNTT

Việc kích hoạt lực lượng lao động từ xa với tư cách quản trị viên CNTT. Có thể đưa ra những thách thức đáng kể khi quản lý và cung cấp phần cứng. Với Zoom for Home, quản trị viên CNTT có thể dễ dàng quản lý các thiết bị chìa khóa trao tay. Thông qua cổng quản trị Zoom, cho phép cung cấp và cập nhật từ xa đơn giản.

3. Các nhà giáo dục từ xa

Các nhà giáo dục có thể sử dụng một thiết bị hỗ trợ video chuyên dụng. Để bắt đầu ngay lập tức các lớp học hoặc các cuộc họp với khả năng đồng bộ hóa và bảng trắng. Được tăng cường âm thanh với màn hình cảm ứng Zoom for Home – DTEN ME.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »