Trao quyền cho nhân viên làm việc từ xa với Zoom for Home

Trao quyền cho nhân viên làm việc từ xa với Zoom for Home

Làm việc và dạy học từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong các doanh nghiệp và trường học trên toàn cầu. Và các tổ chức phải đảm bảo rằng nhân viên của họ có các công cụ cần thiết. Để có được trải nghiệm giao tiếp tốt nhất có thể ở nhà.

Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm hỗ trợ mọi người làm việc tại nhà. Zoom thông báo ra mắt danh mục mới của chúng tôi, Zoom for Home. Cho phép mọi người triển khai một thiết bị cộng tác cá nhân chuyên dụng. Cho các cuộc họp video, cuộc gọi điện thoại và bảng trắng tương tác. Danh mục này kết hợp các cải tiến phần mềm Zoom với phần cứng tương thích để nâng cấp trải nghiệm văn phòng tại nhà.

Thiết bị Zoom for Home đầu tiên là Zoom for Home – DTEN ME.

Một thiết bị cộng tác cá nhân tất cả trong một sẽ có sẵn với giá $ 599. Zoom Meetings và Zoom Phone có thể dễ dàng đăng nhập vào Zoom for Home – DTEN ME. Cho các cuộc họp video một chạm, cuộc gọi điện thoại rõ ràng, chia sẻ nội dung liền mạch. Bảng trắng tương tác và chú thích. 

Thiết bị 27 inch, tất cả trong một bao gồm 3 camera thông minh tích hợp cho video. Một dãy 8 micrô và màn hình cảm ứng cực nhạy. Cũng có thể đóng vai trò là màn hình thứ hai. Thiết lập rất đơn giản và nó hoạt động ngay lập tức. Để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và hiệu quả. Zoom for Home – DTEN ME có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay và dự kiến ​​sẽ xuất xưởng tại Mỹ vào tháng 8 năm 2020.

Zoom for Home

Zoom for Home cũng tương thích với tất cả các Thiết bị của Zoom Rooms. Bao gồm các giải pháp phần cứng từ Neat và Poly. Cho phép người dùng chọn phần cứng họ cần để tạo trải nghiệm giao tiếp làm việc hoàn hảo từ nhà qua các không gian như phòng khách.

Zoom for Home 2 1 Trao quyền cho nhân viên làm việc từ xa với Zoom for Home năm 2024

Zoom for Home mang đến những cải tiến có sẵn cho người dùng Zoom:

1. Kèm theo với Zoom Meetings

Đăng nhập vào thiết bị tương thích zoom tại nhà bằng tài khoản người dùng zoom. Để tạo ngay trải nghiệm văn phòng đắm chìm mà không cần giấy phép bổ sung (Zoom for Home có sẵn với tất cả giấy phép Zoom Meeting license, bao gồm Basic).

2. Luôn sẵn sàng

Dễ dàng bắt đầu các cuộc họp đặc biệt hoặc theo lịch. Hầu như cộng tác với chia sẻ và chú thích nội dung, thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại (Cần có giấy phép Zoom Phone).

3. Cá nhân hóa

Đồng bộ hóa với lịch, trạng thái, cài đặt cuộc họp và điện thoại của người dùng. Để có trải nghiệm liên lạc thống nhất đầu tiên về video.

4. Tùy chọn quản lý linh hoạt

Zoom cho các thiết bị Home có thể được thiết lập để được quản lý CNTT từ xa thông qua cổng quản trị hoặc do người dùng cuối tự quản lý.

5. Purpose-built devices

Đảm bảo phần cứng được thiết kế dành riêng cho thiết lập đơn giản. Mà không cần hỗ trợ CNTT, tối ưu hóa cho thiết lập bàn và đáp ứng mức giá cho thiết lập văn phòng tại nhà.

Purpose-built devices

Trao quyền cho nhân viên với Zoom for Home

Với mức giá cạnh tranh, dễ sử dụng vô song và chức năng động, Zoom for Home cung cấp trải nghiệm giao tiếp liền mạch có lợi cho nhiều người dùng, bao gồm:

1. Zoom power users

Đối với những người dựa vào Zoom là một trong những hình thức giao tiếp chính của họ. Zoom for Home cung cấp phần cứng cho phép tăng năng suất và trải nghiệm giao tiếp chuyên nghiệp. Với camera thông minh tích hợp cho video, mảng 8 micrô và màn hình cảm ứng cực nhạy cũng có thể đóng vai trò là màn hình thứ hai. Zoom for Home – DTEN ME hoạt động ngay lập tức để tăng năng suất của bạn.

2. Quản trị viên CNTT

Việc kích hoạt lực lượng lao động từ xa với tư cách quản trị viên CNTT. Có thể đưa ra những thách thức đáng kể khi quản lý và cung cấp phần cứng. Với Zoom for Home, quản trị viên CNTT có thể dễ dàng quản lý các thiết bị chìa khóa trao tay. Thông qua cổng quản trị Zoom, cho phép cung cấp và cập nhật từ xa đơn giản.

3. Các nhà giáo dục từ xa

Các nhà giáo dục có thể sử dụng một thiết bị hỗ trợ video chuyên dụng. Để bắt đầu ngay lập tức các lớp học hoặc các cuộc họp với khả năng đồng bộ hóa và bảng trắng. Được tăng cường âm thanh với màn hình cảm ứng Zoom for Home – DTEN ME.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »