Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare C-10 Gen 2

 • Hệ thống hội thảo mang theo thiết bị của riêng bạn
 • Công nghệ USB 3.0 được nâng cấp
 • Cộng tác không dây trong phòng họp
 • Chia sẻ màn hình trong Windows hoặc macOS
 • Điều khiển qua Nút hoặc Ứng dụng
 • Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Thiết bị di động
 • Bảo mật nâng cao, quản lý đám mây
 • Phạm vi tín hiệu 100′

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Giải pháp mang tính cách mạng mới
để tăng cường các cuộc họp của bạn

thiết bị trình chiếu không dây barco clickshare c-10 gen 2 là gì
Thiết bị trình chiếu không dây Barco Clickshare C-10 Gen 2

Barco ClickShare C-10 Gen 2 là hệ thống trình chiếu không dây được thiết kế để nâng cao tính tương tác trong các cuộc họp của bạn. Hiệu quả và hiện đại, nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho phòng họp nhỏ của bạn. Một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt, nó cho phép chia sẻ đồng thời 2 màn hình để nhiều người tham gia có thể trình bày ý tưởng và dự án của họ cùng một lúc.

Hệ thống chia sẻ nội dung thời gian thực này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để tăng cường cuộc họp của họ, bao gồm lựa chọn hiển thị nội dung (toàn màn hình hoặc một cửa sổ), chú thích tài liệu và bảng đen. Hỗ trợ cảm ứng cho phép người dùng điều khiển màn hình cảm ứng trong phòng họp. Quan trọng nhất, bạn sẽ được tận hưởng độ phân giải 4K tuyệt vời khi phát trực tuyến, nhờ đó nội dung bạn hiển thị luôn rõ nét.

Tính năng nổi bật Barco ClickShare C-10 Gen 2

Chia sẻ nội dung BYOD đầy đủ

Với ClickShare C-10, bạn có thể bắt đầu cuộc họp và đưa nội dung của mình lên màn hình trong vòng vài giây. Bất kể thiết bị bạn đang sử dụng. Plug & Play với Nút ClickShare, hoạt động hoàn hảo trên cả máy tính hoặc Mac. Tích hợp quy trình làm việc với Ứng dụng ClickShare trên máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Hoặc bật toàn bộ Mang thiết bị của riêng bạn (BYOD) trên khung vẽ 4K: phản chiếu màn hình với Airplay, GoogleCast và Miracast hoạt động hoàn hảo.

Bất kỳ ai, kể cả khách, đều có thể chia sẻ nội dung không dây tới màn hình phòng trung tâm với trải nghiệm cuộc họp chỉ bằng một cú nhấp chuột của chúng tôi. Hai người dùng có thể chia sẻ cạnh nhau ở chế độ full HD trên màn hình. Không cần dây cáp, không cần tải xuống phần mềm, không cần đào tạo.

chia sẻ nội dung byod đầy đủ

 

tận hưởng các cuộc họp

Tận hưởng các cuộc họp tương tác, sáng tạo

Người dùng Barco ClickShare C-10 Gen 2 có thể hưởng lợi từ các tính năng tương tác nâng cao bao gồm chế độ xem cục bộ của màn hình trong phòng, quyết định nội dung họ chia sẻ (toàn màn hình hoặc một cửa sổ), chú thích, bảng đen và hỗ trợ cảm ứng lại cho phép người dùng điều khiển màn hình cảm ứng trong phòng. Được thiết kế đặc biệt để làm cho cuộc họp trở nên phong phú và năng động hơn. C-10 tạo ra luồng cộng tác kết hợp trong các cuộc họp sáng tạo, động não và thảo luận chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 

Tăng cường bảo mật và tích hợp liền mạch

Được thiết kế để triển khai cho doanh nghiệp, Barco ClickShare C-10 Gen 2 cấp CNTT cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật nâng cao (được chứng nhận ISO27001) và nhiều tùy chọn kết nối. Với Nền tảng quản lý đám mây XMS, bạn có thể tận hưởng khả năng quản lý các đơn vị từ xa và phân tích rõ ràng để thúc đẩy nơi làm việc kỹ thuật số của mình. Đối với các câu hỏi thực tế về việc triển khai mạng của phạm vi ClickShare, hãy kiểm tra bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoặc liên hệ với người liên hệ Barco của bạn.

tăng cường bảo mật

 

tăng cường hợp tác

Tăng cường hợp tác trong phòng họp của bạn

Barco ClickShare C-10 Gen 2 có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với phòng hội thảo hiện có của bạn. Nó hỗ trợ các cuộc họp bằng cách chia sẻ nội dung không dây đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột. ClickShare hoàn tất việc thiết lập phòng và làm cho việc trình bày trở nên đơn giản, dễ dàng và không dây.

Sử dụng màn hình của bạn cho nội dung bảng hiệu kỹ thuật số khi không được sử dụng để trình bày nhờ các tùy chọn tích hợp bảng hiệu. Được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với doanh nghiệp của bạn và phát triển cùng với nó. Với tính linh hoạt tích hợp cho tương lai, đây là một trong những khoản đầu tư thông minh nhất mà bạn có thể thực hiện cho phòng họp của mình.

 

Thông số kỹ thuật Barco ClickShare C-10 Gen 2

Kích thước Đơn vị cơ sở ClickShare

Kích thước (HxWxD) 34 mm x 135 mm x 135 mm
Nguồn cấp Phích cắm AC 110/220 V tiêu chuẩn hoặc USB-C
Sự tiêu thụ năng lượng Hoạt động: 5-10W, tối đa 24W
Trọng lượng 900 g

Thông số chung

Hệ điều hành Windows 10 trở lên macOS 11 (BigSur) trở lên.
Android v9 trở lên (Ứng dụng ClickShare)*
iOS 12 trở lên (Ứng dụng ClickShare)*
Đầu ra video 4K UHD (3840*2160) @ 30Hz. HDMI 1.4b hoặc USB-C DisplayPort 1.2
Đầu ra âm thanh HDMI
USB 1 x USB-A, 1 x USB-C
Nút bấm chia sẻ 1
Ứng dụng ClickShare Máy tính để bàn & Di động
Giao thức gốc Airplay, Google Cast, Miracast
Số lượng kết nối đồng thời tối đa (với Nút và/hoặc Ứng dụng) 32
Mức độ ồn Tối đa. 25dBA @ 0-30°C
Tối đa. 30dBA @ 30-40°C
Giao thức xác thực WPA2-PSK ở chế độ độc lập
WPA2-PSK hoặc IEEE 802.1X sử dụng Nút ClickShare ở chế độ tích hợp mạng
Giao thức truyền không dây IEEE 802.11 a/g/n/ac và IEEE 802.15.1
Đạt đến Điều chỉnh bằng điều chế cường độ tín hiệu; tối đa. 30m (100 ft) giữa Nút ClickShare và Đơn vị cơ sở ClickShare
Dải tần 2,4 GHZ và 5 GHz
Băng tần 2,4 GHZ và 5 GHz (các kênh DFS được hỗ trợ ở một số quốc gia được chọn)
Kết nối 1x Ethernet LAN 1Gbit
1x USB Type-C 3.0 (mặt trước); 1x USB Loại A 3.0 (phía trước)
Phạm vi nhiệt độ Vận hành: 0°C đến +40°C (+32°F đến +104°F)
Tối đa: 35°C (95°F) ở 3000m
Bảo quản: -20°C đến +60°C (-4°F đến +140°F)
Độ ẩm Bảo quản: Độ ẩm tương đối 0 đến 90%, không ngưng tụ
Hoạt động: Độ ẩm tương đối 0 đến 85%, không ngưng tụ
Hệ thống chống trộm Khóa Kensington
Chứng chỉ  FCC/CE
Hỗ trợ màn hình cảm ứng & Tương tác
Room Dock (hỗ trợ ngoại vi) Không
Chế độ xem cục bộ
Kết nối mạng Mạng LAN & Wi-Fi
Quản lý và báo cáo
Bảo hành Tiêu chuẩn 1 năm. Bảo hành 5 năm thông qua SmartCare

>>Tài liệu Datasheet

 

Đánh giá

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Barco

Loại sản phẩm

Hệ thống trình chiếu không dây

Quy mô phòng họp

Phòng họp nhỏ

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.