Zoom Meetings tích hợp trên Calendars (lịch)

Ứng dụng lịch tích hợp trên Zoom Meetings

Zoom tích hợp với nhiều dịch vụ lịch (Calendar), cho phép bạn sử dụng nền tảng video ưa thích kết hợp với giải pháp lịch ưa thích của bạn. Tính năng này cực kỳ tiện lợi, giúp quản lý lịch biểu của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với lịch (Calendar) tích hợp trên Zoom, bạn có thể truy cập cuộc họp video trên Zoom bằng một cú nhấp chuột, ngay từ sự kiện trên lịch của bạn.

Để hợp lý hóa quy trình làm việc, bạn có thể cài đặt Zoom làm tùy chọn họp mặc định trong giải pháp lịch của mình.

Dưới đây là một số lịch tích hợp phổ biến với Zoom Meeting trên một số nền tảng ứng dụng.

1. Lịch Google (Google Calendar)

Để thêm Zoom vào các sự kiện trên Lịch Google của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Hãy truy cập vào Google Workspace Marketplace để cài đặt tiện ích bổ sung Zoom cho GSuite. Hãy xem video hướng dẫn dưới đây:

Người dùng Chrome cũng có thể cài đặt Zoom Chrome Extension trên Chrome Web Store.

Nếu bạn là quản trị viên tài khoản, hãy giúp người dùng của bạn dễ dàng lên lịch với Zoom bằng cách đặt Zoom làm dịch vụ video mặc định của bạn. Thao tác này chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Xem video hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

2. Tích hợp Zoom trên lịch Microsoft Outlook

Tải và cài đặt Zoom trên Outlook. Sau đó bạn có thể thêm Zoom vào bất kỳ sự kiện mới hoặc hiện có nào trên lịch. Tích hợp Zoom với lịch trên Outloook giúp quản lý tốt hơn việc lên lịch trình trong Outlook và trên máy tính.

3. Calendly

Để tự động thêm chi tiết hội nghị truyền hình Zoom vào các sự kiện Calendly và lời nhắc cuộc họp. Hãy truy cập Zoom App Marketplace và tải xuống tích hợp Zoom for Calendly.

Để tìm hiểu thêm về các gói Zoom Meetings cũng như các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này, vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »