Webcam hội nghị truyền hình với âm thanh hình ảnh tiêu chuẩn

Webcam hội nghị truyền hình với âm thanh hình ảnh tiêu chuẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh hoặc webcam. Cho một cuộc họp nhóm hoặc một buổi giảng dạy trực tuyến qua Skype và Zoom. Hoặc bất kỳ phần mềm hội nghị video trực tuyến nào. Thì camera hội nghị trực tuyến chuyên dụng, Bạn có thể chia sẻ dữ liệu, Trao đổi công việc hàng ngày. Cho dù bạn đang xây dựng một giải pháp hội thảo trực tuyến. Hay chỉ đơn giản là muốn thêm webcam và micrô vào máy tính xách tay của bạn.

Vì vậy, trải nghiệm của một số giải pháp trang web phổ biến. Hoặc gọi video trở nên phổ biến hiện nay. Và hầu hết chúng ta có thể tiến hành ngay trên PC, Laptop, Ipad, hoặc điện thoại của tôi.

Chúng tôi giúp bạn tìm thấy các webcam và Máy ảnh chất lượng tốt nhất có thể giúp cải thiện cuộc gọi video của bạn.

Camera cho phòng họp: Logitech Webcam BCC950 và ConferenceCam Connect

1. Webcam Logitech BCC950

Là một máy ảnh họp nhóm trực tuyến giá rẻ cho khách hàng. Có số lượng cuộc họp nhỏ và không gian họp nhỏ. Với webcam HD có khả năng chụp ảnh hầu như tất cả mọi người xung quanh.

– Với camera hỗ trợ video 1080p 30 khung hình / giây, Loa ngoài chuyên nghiệp tích hợp, xoay, nghiêng, Phóng to và điều khiển âm thanh bằng một điều khiển nhỏ và tính năng đơn giản là kết nối USB.

– Nhưng phần đột phá nhất là thân máy BCC950 có thể tăng thêm 12 inch, với góc nhìn 78 điểm, Khả năng quan sát sẽ vượt trội.

Logitech ConferenceCam BCC950 Webcam hội nghị truyền hình với âm thanh hình ảnh tiêu chuẩn năm 2024

2. Webcam Logitech Connect

 – Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các nhóm họp từ 1 – 6 Người với mức giá rẻ chỉ vài triệu bạn có thể sở hữu, Họ được trang bị máy quay video Full HD Video Call 1080p nhiều tiện ích khác.

– Bộ thu âm 360 điểm, Bluetooth và NFC được bật, Với tính năng khử tiếng vang và khử tiếng ồn tuyệt vời, không có sự gián đoạn trong tiếng ồn nền.

Webcam Logitech Connect Webcam hội nghị truyền hình với âm thanh hình ảnh tiêu chuẩn năm 2024

Sản phẩm của chúng tôi là chính hãng với chính sách bảo hành thiết bị tốt nhất. Luôn cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Vui lòng liên hệ với lời khuyên bán hàng của bạn để nhận được báo giá cũng như dịch vụ tốt nhất qua số điện thoại: 028 777 98 999.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...