Zoom Events vs Zoom Webinar: Sự khác biệt là gì?

Zoom Events vs Zoom Webinar: Sự khác biệt là gì?

Zoom Events vs Zoom Webinar tuy cung cấp những tính năng và chức năng giống nhau nhưng cũng có một số khác biệt chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

So sánh giữa Zoom Events vs Zoom Webinar

Zoom WebinarZoom Events
Mô tảZoom Webinars cho phép bạn kết nối với nhiều khán giả cũng như chia sẻ video, âm thanh và nội dung từ mọi thiết bị hay ở bất cứ địa điểm nào, nhờ đó giúp bạn tương tác tốt hơn. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể lập kế hoạch và tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.
Zoom mang lại trải nghiệm hội nghị chất lượng cao cùng khả năng tương tác và thu hút tốt hơn với quy mô tổ chức hội thảo trực tuyến lên đến 50.000 người dự thính và hỗ trợ ít nhất 1.000 người tham gia chính tương tác qua video.
Zoom Events là một giải pháp toàn diện giúp bạn tổ chức các sự kiện và hội nghị trực tuyến kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều phiên một cách dễ dàng. Với tính năng đăng ký hội nghị và bán vé có thể tùy chỉnh, xây dựng kết nối tích hợp và các trung tâm sự kiện có thương hiệu, Zoom Events giúp bạn dễ dàng tổ chức các sự kiện trực tuyến và sự kiện theo hình thức kết hợp một cách đơn giản, bảo mật và có tác động mạnh mẽ.
Phù hợp nhất vớiLý tưởng để tổ chức với tối đa 50.000 người dự thính chỉ xem và tối đa 1.000 người tham gia chính tương tác.Phù hợp nhất khi bạn muốn linh hoạt lựa chọn giữa Zoom Meetings và Zoom Webinars cho các phiên họp toàn thể, đồng thời quản lý và lưu trữ từng bản ghi trong một Trung tâm có thể truy cập nội bộ.
Thường được dùng bởi– Người chủ trì sự kiện
– Các Phó chủ tịch Cấp cao và cấp Giám đốc Cấp cao
Trung tâm tổ chức sự kiện, các diễn giả

So sánh tính năng Zoom Events vs Zoom Webinar

Tính năngZoom WebinarZoom Events
Thời lượng cho mỗi phiên30 giờ30 giờ
Tùy chọn loại sự kiệnMột phiênNhiều phiên họp trong nhiều ngày
Kết nối người dự thínhChỉ trò chuyện trong hội thảo trực tuyếnKết nối người dự thính qua sảnh sự kiện hỗ trợ tính năng trò chuyện
Có sẵn các dịch vụ chuyên nghiệpDưới dạng tiện ích bổ sungDưới dạng tiện ích bổ sung
Lời nhắc qua email trước và sau sự kiện có thể được tùy chỉnh
Đăng ký tùy chỉnh
100+ interactive video panelists, 49 viewable on screen at one time
Bỏ phiếu trực tiếp và kết quả
Thực hành phiên để chuẩn bị cho người tham gia chính trước sự kiện
Phiên âm trực tiếp
Hỗ trợ thông dịch ngôn ngữ
Ghi lại trên đám mây và chép lại thành văn bản
Báo cáo tương tác của người xem và hiệu suất
Trình tích hợp
Nền tảng quản lý sự kiện (công cụ thiết lập chương trình, danh sách diễn giả, đăng ký)
Xem trước phiên hoặc video của diễn giả
Bán vé (trả phí/miễn phí)
Xem trước bản phát trực tiếp trong sảnh sự kiện
Hỗ trợ từ nhà tài trợ
Trung tâm sự kiện

Xem thêm

So sánh các tính năng của Webinar và Zoom Meeting

Câu hỏi thường gặp

Zoom Event là gì?

Zoom Event là một nền tảng sự kiện trực tuyến để hỗ trợ tổ chức các sự kiện gồm 1 phiên họp hoặc nhiều phiên họp. Zoom Event được xây dựng dựa trên chức năng của Zoom Meeting và Zoom Webinar bằng cách thêm các trung tâm sự kiện chuyên dụng, các tùy chọn đăng ký và bán vé, đồng thời kết nối người tham dự với tất cả các loại sự kiện của bạn (Công khai hoặc riêng tư, miễn phí hoặc trả phí). Zoom Event cho phép xuất bản các sự kiện của bạn lên thư mục riêng tư hoặc công khai để người tham dự dễ dàng tham gia.

Zoom Event có những lợi ích gì?

Zoom Event là giải pháp đa năng tất cả trong một cho các sự kiện ảo, được xây dựng trên công nghệ video đáng tin cậy của Zoom, cho phép bạn tạo và quản lý các sự kiện ảo ở mọi quy mô một cách liền mạch. Zoom Event cho phép bạn tạo, tiếp thị và báo cáo về các sự kiện trực tuyến của mình trong khi vẫn sử dụng ứng dụng Zoom mà bạn đã quen biết và yêu thích.

Zoom Webinar và Zoom Event khác nhau như thế nào?

Zoom Webinar là gói dịch vụ tuyệt vời cho các sự kiện trực tuyến được tổ chức với 1 phiên họp, có từ 1 đến nhiều người thuyết trình. Zoom Event bổ sung thêm khả năng kết nối nhiều phiên hội thảo và thâm chí kết hợp với cả Zoom Meeting để có trải nghiệm tương tác trực tuyến lâu hơn, đa dạng và phong phú hơn. Zoom Event cho phép quản lý sự kiện hoàn chỉnh với các tính năng nổi bật như: tổ chức các sự kiện có thương hiệu, đăng ký tham gia sự kiện, bán vé và báo cáo ,…

Số lượng người tham gia tối đa của Zoom Event là bao nhiêu?

Các gói Zoom Event cho phép tổ chức các sự kiện trực tuyến với số lượng người tham gia tối đa ở các mức độ khác nhau: 500, 1000, 3000, 5000, 10000, 20000, 30000 và 50000 người (bao gồm cả người tổ chức, đồng tổ chức, tham luận viên và các khách mời). Đối với gói Zoom Event trên 10000 người, liên hệ với bộ phận sale của Ngọc Thiên để nhận báo giá.

Khi nào là phù hợp để nâng cấp từ Zoom Webinars lên Zoom Events?

Nếu bạn sắp tổ chức một sự kiện với nhiều phiên và bạn muốn cung cấp cho người dự thính một nơi duy nhất để đăng ký và tham dự sự kiện đó, bạn có thể muốn nâng cấp lên Zoom Events. Zoom Events cũng cung cấp cơ hội kết nối và thành phần tích hợp dành cho nhà tài trợ.

Xem thêm:

Cập nhật bảng giá Zoom Webinar mới nhất

Nơi bán bản quyền Zoom chính hãng có kèm hóa đơn

Mua Zoom Pro 1 năm giá rẻ tại HCM

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 028 777 98 999

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...