Zoom Phone Review: Tùy chọn trong cuộc gọi mới của Zoom

Zoom Phone Review: Tùy chọn trong cuộc gọi mới của Zoom

Zoom.us là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong mảng hội nghị truyền hình. Zoom nổi tiếng khắp thế giới với các giải pháp cho tất cả mọi loại phòng họp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp danh cho công ty của bạn để họp từ xa hay đào tạo trực tuyến thì hãy nghĩ ngay tới Zoom.

Vào tháng 4 năm 2019, Zoom đã công bố nâng cấp hàng loạt sản phần mới. Trong đó có Zoom Phone

1. Zoom Phone là gì ?

Zoom Phone là một giải pháp đơn giản. Được thiết kế cho người dùng Zoom muốn thiết lập cuộc gọi nhanh không cần hình ảnh. Trải nghiệm Zoom Phone biến Zoom thành một sản phẩm cộng tác và giao tiếp đầy đủ tính năng, hoàn chỉnh với giọng nói, hội nghị bằng hình ảnh, nhắn tin và video tất cả trong cùng một giải pháp.

2. Các tính năng của Zoom Phone

  • Quản lý và định tuyến cuộc gọi thông minh. Vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ một cuộc trò chuyện quan trọng
  • Các ứng dụng tiên tiến cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn
  • Công cụ tự động và IVR để gửi các cuộc gọi đúng đến các đại lý được trang bị nhiều nhất
  • Ghi âm cuộc gọi và thư thoại để bạn có thể dễ dàng nghe các cuộc hội thoại hoặc đọc qua các phiên âm trên bất kỳ điện thoại bàn, PC hoặc thiết bị di động nào
  • Âm thanh HD an toàn cho các cuộc hội thoại rõ ràng không thỏa hiệp với sự an tâm
  • Khả năng tương tác với các điểm cuối dựa trên tiêu chuẩn từ Yealink và Poly

3. Lợi ích của Zoom Phone

Có lẽ lợi ích lớn nhất của Zoom Phone là cách sử dụng dễ dàng. Công cụ này được thiết kế để có thể truy cập như phần còn lại của trải nghiệm Zoom. Vì vậy bạn không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm phức tạp nào để sử dụng nó. Với Zoom Phone, bạn có thể dễ dàng chuyển từ video sang cuộc gọi thoại – tìm chiến lược liên lạc phù hợp với mình.

Lợi ích bao gồm:

Dễ sử dụng cho mọi người

Khi bạn nhấp vào ứng dụng Zoom của mình. Chức năng Điện thoại của bạn sẽ đơn giản xuất hiện cùng với các tùy chọn Cuộc họp và Trò chuyện. Chỉ cần nhấp vào điện thoại của bạn. Nhập tên hoặc số điện thoại của một người và bạn đã sẵn sàng để đi. Nó đơn giản và dễ hiểu.

Kết nối với các nền tảng bên ngoài

Bạn có thể kết nối giải pháp SIP của mình với các nền tảng bên ngoài từ Five9 và Twilio. Bằng cách này, việc quản lý các tùy chọn định tuyến cuộc gọi của bạn dễ dàng hơn thông qua một số dịch vụ gọi điện trên đám mây yêu thích của thế giới.

BYOC

Zoom cam kết đổi mới nhanh nhất có thể cho khách hàng của họ để họ có thể cung cấp chức năng phù hợp với toàn bộ trải nghiệm zoom. Tùy chọn Mang theo nhà cung cấp riêng của bạn hoặc BYOC. Đảm bảo rằng bạn có thể truy cập tất cả các lợi thế của Zoom Phone thông qua các trung kế PSTN hiện có của bạn

Hoàn toàn tự do

Nhờ tích hợp và có sẵn BYOC. Zoom giúp Zoom Phone linh hoạt nhất có thể cho người dùng ngày nay. Theo Trưởng phòng Quản lý sản phẩm tại Zoom, Oded Gal. Giải pháp thậm chí có nghĩa là Zoom Phone có thể khả dụng ở bất kỳ quốc gia nào – ngay cả khi các dịch vụ địa phương chưa có sẵn

Quản lý truyền thông tập trung

Zoom Phone phù hợp hoàn toàn với bất kỳ chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số nào của người dùng. Hệ thống cho phép các công ty và lãnh đạo doanh nghiệp quản lý và cung cấp người dùng một cách tự do, giám sát các tương tác kinh doanh và hơn thế nữa trong một cổng thông tin quản trị đơn giản.

4. Cách mua & giá

Zoom Phone có sẵn để mua dưới dạng tiện ích bổ sung cho dịch vụ zoom hiện tại của bạn. Giá bắt đầu từ £ 10 mỗi tháng, mỗi người dùng cho một ứng dụng có quyền truy cập vào giọng nói, video, nhắn tin, thư thoại, các cuộc họp, hội nghị, v.v. Bạn sẽ có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi PSTN qua dữ liệu di động hoặc kết nối WiFi. Hơn thế nữa, Zoom có ​​sẵn thông qua các ứng dụng MacOS, iOS, Windows và Android gốc.

Mặc dù tất cả các gói tiêu chuẩn với Zoom. Đều có quyền truy cập vào các số miễn phí tại địa phương, nhưng cũng có Gói Âm thanh có sẵn với giá bắt đầu từ 100 bảng mỗi tháng. Kế hoạch âm thanh cho phép người dùng thêm cuộc gọi. Quay số địa phương và số điện thoại miễn phí toàn cầu cho các quốc gia khác nhau. Không có phí cho người tham gia trên bất kỳ thiết bị nào và bạn có thể chọn quốc gia phù hợp với mình.

5. Các câu hỏi thường gặp

Zoom Phone là một cách đơn giản và hiệu quả để nâng cấp trải nghiệm Zoom của bạn. Nếu bạn yêu thích khả năng hội nghị video của Zoom. Nhưng đôi khi bạn thích sự đơn giản của một cuộc gọi âm thanh, thì đây là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Zoom Phone dễ sử dụng và tích hợp với một số công cụ quản lý cuộc gọi tốt nhất trên thị trường.

Làm thế nào để đăng ký Zoom hoạt động?

Bạn không bao giờ bị ràng buộc vào bất cứ điều gì khi bạn đăng ký dịch vụ với Zoom. 
Gói của bạn gia hạn mỗi tháng hoặc năm tùy theo thời hạn của bạn, nhưng bạn có thể hủy bất cứ khi nào bạn chọn.

Zoom Phone an toàn đến mức nào?

Nhờ nền tảng đám mây phân phối toàn cầu, Zoom Phone có thể cung cấp giọng nói HD tuyệt vời với chất lượng dịch vụ và độ tin cậy ở cấp doanh nghiệp.

Zoom Phone tích hợp với điểm cuối nào

Zoom có ​​thể hoạt động trơn tru với các hệ thống độc quyền cũ từ Yealink và Poly. 
Truy cập trang web Zoom để tìm ra điện thoại nào phù hợp.

Làm cách nào để lưu trữ Dữ liệu Cuộc gọi Zoom?

Nếu bạn muốn lưu trữ an toàn các bản ghi cuộc gọi của mình từ Zoom Phone, thì bạn có thể truy cập vào Bộ lưu trữ ghi âm đám mây bổ sung dưới dạng một tính năng bổ sung cho gói Zoom của mình. 
Điều này cho phép bạn tải xuống, truyền phát và lưu trữ các bản ghi video trên Đám mây thu phóng, với các tùy chọn lưu trữ có phạm vi lên tới 3TB mỗi tháng.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...