Zoom triển khai chương trình chứng chỉ phần cứng

Zoom triển khai Chương trình chứng chỉ phần cứng

Zoom rất vui mừng thông báo mở rộng chương trình chứng nhận phần cứng. Giúp khách hàng của chúng tôi xác định các giải pháp phần cứng tích hợp hoàn hảo. Với nền tảng của Zoom thông qua thử nghiệm và xác thực mở rộng. Từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba.

Chương trình chứng nhận phần cứng Zoom hiện hỗ trợ các giải pháp camera và loa cho các phòng Zoom, cũng như các thiết bị khác nhau cho Zoom Phone. 

Chúng tôi đang làm việc với các đối tác phần cứng của mình để đảm bảo có một loạt thiết bị phần cứng mới được xây dựng để cộng tác video đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để giúp họ kết nối.

Các loại phần cứng mới có thể đi qua Chứng nhận zoom:

Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một

Đây là các hệ thống phòng đầy đủ hoặc Thiết bị phòng Zoom. Bao gồm tất cả các thành phần chính cần thiết để hoàn thành zoom rooms và cung cấp trải nghiệm phòng hội nghị không ma sát. Bao gồm máy ảnh, micrô, loa, máy tính và bộ điều khiển Zoom Rooms. Nếu bạn là nhà sản xuất muốn được chứng nhận phần cứng, đây là quy trình:

Zoom Room System vnsup Zoom triển khai chương trình chứng chỉ phần cứng năm 2024

Bước 1: Áp dụng cho Chương trình chứng nhận phần cứng tại đây .

Bước 2: Nếu phần cứng của bạn đủ điều kiện. Hãy gửi phần cứng của bạn để trải qua quá trình kiểm tra và chứng nhận.

Bước 3: Nhận huy hiệu Chứng nhận zoom của bạn và được liệt kê trong danh sách Phần cứng được Chứng nhận Zoom và thư mục Đối tác phần cứng Zoom. 

Để biết thêm thông tin về chương trình chứng nhận, vui lòng liên hệ 028 77 79 8999.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »