Zoom triển khai chương trình chứng chỉ phần cứng

Zoom triển khai Chương trình chứng chỉ phần cứng

Zoom rất vui mừng thông báo mở rộng chương trình chứng nhận phần cứng. Giúp khách hàng của chúng tôi xác định các giải pháp phần cứng tích hợp hoàn hảo. Với nền tảng của Zoom thông qua thử nghiệm và xác thực mở rộng. Từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba.

Chương trình chứng nhận phần cứng Zoom hiện hỗ trợ các giải pháp camera và loa cho các phòng Zoom, cũng như các thiết bị khác nhau cho Zoom Phone. 

Chúng tôi đang làm việc với các đối tác phần cứng của mình để đảm bảo có một loạt thiết bị phần cứng mới được xây dựng để cộng tác video đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để giúp họ kết nối.

Các loại phần cứng mới có thể đi qua Chứng nhận zoom:

Giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một

Đây là các hệ thống phòng đầy đủ hoặc Thiết bị phòng Zoom. Bao gồm tất cả các thành phần chính cần thiết để hoàn thành zoom rooms và cung cấp trải nghiệm phòng hội nghị không ma sát. Bao gồm máy ảnh, micrô, loa, máy tính và bộ điều khiển Zoom Rooms. Nếu bạn là nhà sản xuất muốn được chứng nhận phần cứng, đây là quy trình:

Zoom Room System vnsup Zoom triển khai chương trình chứng chỉ phần cứng năm 2024

Bước 1: Áp dụng cho Chương trình chứng nhận phần cứng tại đây .

Bước 2: Nếu phần cứng của bạn đủ điều kiện. Hãy gửi phần cứng của bạn để trải qua quá trình kiểm tra và chứng nhận.

Bước 3: Nhận huy hiệu Chứng nhận zoom của bạn và được liệt kê trong danh sách Phần cứng được Chứng nhận Zoom và thư mục Đối tác phần cứng Zoom. 

Để biết thêm thông tin về chương trình chứng nhận, vui lòng liên hệ 028 77 79 8999.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »