Bảng giá phần mềm Zoom siêu rẻ dành riêng cho trường học

Bảng giá phần mềm Zoom siêu rẻ dành riêng cho trường học

Học trực tuyến đang dần trở thành xu hướng phổ biến cho các lớp học hiện đại ngày nay. Tận dụng những tiến bộ trong công nghệ cùng với sự ra đời của phần mềm Zoom Cloud Meeting, việc tổ chức dạy và học trực tuyến trở nên hiệu quả và đơn giản hơn trước kia rất nhiều. Để tiết kiệm chi phí, tham khảo ngay bảng giá phần mềm Zoom với mức giá siêu rẻ hỗ riêng cho các trường học trên phạm vi cả nước, do Ngọc Thiên cung cấp.

Bảng giá phần mềm Zoom dành riêng cho các trường học

Danh sách các gói Zoom Meetings

Zoom Cloud Meetings là 1 phần mềm đa nền tảng, giao diện dễ sử dụng cùng nhiều tính năng ứng dụng hiệu quả cho dạy và học trực tuyến. Zoom cung cấp nhiều gói phần mềm khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Zoom Pro Zoom Business Zoom Enterprise
Liên hệ báo giá: 028 777 98 999 Liên hệ báo giá: 028 777 98 999 Liên hệ báo giá: 028 777 98 999
Tối đa 100 người tham dự Tối đa 300 người tham dự Tối đa 500 người tham dự
Thời gian tối đa 30 giờ cho mỗi lần tổ chức lớp học. Thời gian tối đa 30 giờ cho mỗi lần tổ chức lớp học. Thời gian tối đa 30 giờ cho mỗi lần tổ chức lớp học.
1GB lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây (Cloud) 1GB lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây. Lưu trữ dữ liệu không giới hạn trên nền tảng đám mây.
Ghi lại nội dung bài giảng và lưu trữ trên đám mây. Tất cả các tính năng của gói Zoom Pro. Tất cả các tính năng của gói Zoom Business.
Tất cả các tính năng cơ bản: chia sẻ màn hình, âm thanh,…. Ghi phụ đề lời nói và lưu trữ bản ghi trên đám mây. Ghi phụ đề lời nói và lưu trữ bản ghi trên đám mây.
Quyền quản lý lớp học và người tham dự dành riêng cho chủ phòng. Quyền quản lý lớp học và người tham dự dành riêng cho chủ phòng. – Quyền quản lý lớp học và người tham dự dành riêng cho chủ phòng.

Xem thêm

Xem thêm

Xem thêm

Danh sách các gói Zoom mở rộng

Bên cạnh các gói Zoom Meetings dành cho học tập và họp trực tuyến thông thường, Zoom còn cung cấp thêm các gói mở rộng, nâng cấp thêm về quy mô cùng 1 số tính năng chuyên dụng cho những lĩnh vực nhất định: tổ chức hội thảo, sự kiện trực tuyến,….

Zoom Large MeetingsZoom WebinarZoom Events
Liên hệ báo giá: 028 777 98 999 Liên hệ báo giá: 028 777 98 999 Liên hệ báo giá: 028 777 98 999
Mục đích sử dụngMở rộng số lượng người tham gia cho các gói Zoom đã đăng ký.Tổ chức hội thảo trực tuyếnTổ chức sự kiện trực tuyến
Quy môMở rộng tối đa 500 hoặc 1000 người tham dựTừ 100 đến 50000 người tham dự Từ 500 đến 50000 người tham dự
Các gói bảng quyền Căn cứ vào số người tham dự:
– Zoom Large Meeting 500
– Zoom Large Meeting 1000
Căn cứ vào số người tham dự:
– Zoom Webinar 100
– Zoom Webinar 500
– Zoom Webinar 1000
– Zoom Webinar 3000
– Zoom Webinar 5000
– Zoom Webinar 10000
– Zoom Webinar 10000 Plus
Căn cứ vào số người tham dự:
– Zoom Webinar 500
– Zoom Webinar 1000
– Zoom Webinar 3000
– Zoom Webinar 5000
– Zoom Webinar 10000
– Zoom Webinar 10000 Plus
Đặc điểm nổi bậtTất cả mọi người tham dự đều được quyền cộng tác video (phát biểu, chia sẻ màn hình, âm thanh,…)– 100 tham luận viên có quyền cộng tác video ( (phát biểu, chia sẻ màn hình, âm thanh,…)
– Những người còn lại với vai trò người dự thính chỉ có thể xem và xin giơ tay phát biểu.
– 100 tham luận viên có quyền cộng tác video ( (phát biểu, chia sẻ màn hình, âm thanh,…)
– Những người còn lại với vai trò người dự thính chỉ có thể xem và xin giơ tay phát biểu.
Tính năngTất cả các tính năng của phần mềm Zoom Meetings Tất cả các tính năng của phần mềm Zoom Meetings Tất cả các tính năng của phần mềm Zoom Meetings
Xem thêm Xem thêm Xem thêm

Lưu ý: Người dùng phải có 1 trong các tài khoản Zoom Meetings bản quyền: Zoom Pro, Zoom Business hoặc Zoom Enterprise mới có đủ điều kiện đăng ký các gói Zoom mở rộng kể trên.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần phải tạo tài khoản khi sử dụng phần mềm Zoom?

Nếu bạn là người tham gia vào 1 cuộc họp/lớp học trên Zoom, bạn không cần tạo tài khoản. Khi ai đó mời bạn tham gia vào 1 lớp học/ sự kiện trực tuyến trên Zoom, bạn có thể thoải mái tham dự mà không cần đến tài khoản Zoom. Tuy nhiên, nếu như chủ phòng đã giới hạn quyền tham gia cuộc họp/lớp học bằng cách sử dụng cấu hình xác thực, thì người tham gia cần có tài khoản Zoom để truy cập sự kiện trực tuyến đó.

Tài khoản Zoom chỉ bắt buộc yêu cầu khi bạn là chủ phòng, cần tạo phòng họp, tổ chức dạy và học trực tuyến trên Zoom. Khi đã có tài khoản Zoom, bạn có thể tạo cuộc họp tức thì, lên lịch cuộc họp, truy cập cài đặt cá nhân, cập nhật hồ sơ,…

Có cần phải trang bị thêm Webcam khi tham gia họp/ học/ các sự kiện trực tuyến trên Zoom không?

Không bắt buộc cần phải có Webcam để tham gia các sự kiện trực tuyến trên Zoom. Bạn có thể tham gia phòng họp/ phòng học Zoom mà không cần Webcam. Đối với điện thoại, laptop có tích hợp sẵn camera, video của bạn sẽ hiển thị trên màn hình của chủ phòng và những người tham dự khác, do đó họ có thể nhìn thấy bạn. Tuy nhiên khi sử dụng máy tính bàn (không có camera tích hợp sẵn), bạn không thể bật video và những người khác sẽ không thể nhìn thấy bạn.

Làm thế nào để lên lịch một cuộc họp/ lớp học trực tuyến

Bạn có thể lên lịch cho lớp học/ cuộc họp trực tuyến của mình thông qua ứng dụng Zoom cài đặt trên di động, máy tính, hoặc các ứng dụng tích hợp của Zoom. Xem hướng dẫn chi tiết tại https://thietbihop.com/

Xem thêm: 

Dạy học Online trên Zoom như thế nào cho hiệu quả?

Hướng dẫn tổ chức khai giảng trực tuyến 2021-2022 bằng Zoom Meeting

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »