Camera hội nghị Avaya Huddle Camera HC050

 • Độ phân giải 1080p30/25 hoặc 1080p60/720p/60
 • Zoom quang học 12x (f3.5mm-42.3mm, F1.8-F2.8)
 • Phạm vi Pan từ xa +/- 170 độ, Phạm vi nghiêng +/- 30 độ
 • Trường nhìn ngang 72,5 độ/Trường nhìn dọc 43 độ
 • Kết nối USB (USB 3.0)
 • Công nghệ kết nối: Có dây

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Giới thiệu Camera hội nghị Avaya HC050

camera hội nghị avaya hc050 là gì
Camera hội nghị Avaya HC050

Avaya HC050 được thiết kế như một camera hội nghị PTZ dễ vận hành với kết nối USB. Bạn có thể sử dụng nó với các ứng dụng khách hội nghị của Avaya như Spaces và Workplace, từ đó bạn có thể đặt và chọn tối đa 122 cài đặt trước hoặc bạn có thể sử dụng nó với các nền tảng phổ biến của bên thứ ba như Skype, Teams và Zoom.

Nó cũng được tích hợp vào các hệ thống dòng Avaya XT dưới dạng máy ảnh đầu tiên hoặc bổ sung. Khi được sử dụng với hệ thống XT, nó xuất ra tín hiệu lên tới 1080p30 với trường nhìn rộng, trong khi ở thiết lập tiêu chuẩn, nó có thể cung cấp tín hiệu lên tới 1080p60.

HC050 cung cấp zoom quang 12x phù hợp cho không gian hội nghị vừa và nhỏ. Nó có micrô đa hướng tích hợp với khả năng thu bán kính 9,8′ và nó cũng hỗ trợ micrô POD 1 chiều và 3 chiều tùy chọn.

Camera nhỏ gọn cung cấp cổng điều khiển đầu vào và đầu ra RS-232 ở phía sau. Khi được sử dụng với hệ thống XT, nó có thể được điều khiển trực tiếp từ Hệ thống phòng XT thông qua điều khiển từ xa, điều khiển Scopia, giao diện Web, API, v.v.

Tính năng nổi bật Avaya HC050

tính năng camera hội nghị avaya hc050
Tính năng camera hội nghị Avaya HC050
 • Avaya HC050 có đầu ra lên tới 1080p60 (đầu ra 1080p30 khi được sử dụng với hệ thống Avaya XT)
 • Zoom quang học 12x cho phòng vừa và nhỏ
 • Mic đa hướng bán kính 9,8′ tích hợp
 • Đầu vào và đầu ra RS-232
 • Đầu vào 3,5 mm
 • Hỗ trợ cho các hệ thống mic Avaya XT POD tùy chọn
 • Avaya HC050 lên đến 122 cài đặt trước
 • H.264 compression
 • Điều chỉnh xoay ±170° và điều chỉnh độ nghiêng ±30°
 • Điều khiển camera xa: thông qua codec XT (H.224, H.281)
 • Cấu hình video: cân bằng trắng (tự động/thủ công), chế độ lấy nét (tự động/thủ công), độ sắc nét, đèn nền, bù phơi sáng, hình ảnh (tự động/thủ công) và mức WDR
 • Tương thích với khách hàng Equinox
 • Ren gắn 1/4″-20 ở phía dưới; hỗ trợ gắn trần tùy chọn

Thông số kỹ thuật Camera Avaya HC050

thông số kỹ thuật camera hội nghị avaya hc050
Thông số kỹ thuật Camera hội nghị Avaya HC050
Thiết bị hình ảnh CMOS 1/2.7”
Định dạng video 1080p30/25/50/60
720p30/25/50/60
(lên tới 1080p30 trên XT 720p30 trên CU360)
Tín hiệu video Đã nén (H.264) trên USB
Tiêu cự f3.5mm ~ 42.3mm,
F1.8 ~ F2.8
Khoảng cách đối tượng tối thiểu (rộng) 100mm
Chiếu sáng tối thiểu 0,5 Lux @ (F1.8, BẬT AGC)
HFoV 72°
VFoV 43°
Zoom quang học (*) 12x
Thu phóng kỹ thuật số (*) 16x
Phạm vi Pan +/-170°
Phạm vi nghiêng +/- 30°
Điều khiển nối tiếp UVC qua USB – Ra vào nối tiếp
Gắn trần Được hỗ trợ
Giá gắn máy ảnh Lỗ vít chân máy
(1/4-20 UNC)
Cân nặng 0,91kg
Kích thước w/h/d 128,5mm x 118mm x 156,2mm
Mức tiêu thụ hiện tại (tối đa) 1 A
Hỗ trợ khách hàng của Avaya Avaya Spaces®, Avaya Cloud Office®, Avaya Workplace, Avaya Equinox®, Avaya One Cloud™
Khách hàng bên thứ 3 được hỗ trợ Nhóm MS®, MS® SfB, Skype®, Zoom®, Bluejeans®, Starleaf®, Pexip®, Cisco Webex®, Google Hangouts®
Cấu hình video Cân bằng trắng (tự động/thủ công); Chế độ lấy nét (tự động/thủ công); Độ sắc nét; Đèn nền; Bồi thường phơi nhiễm; Hình ảnh (tự động/thủ công) và mức WDR
Dải điện áp 12V danh định (10,8 đến 13,0 V)
Bộ lặp IR dưới dạng tín hiệu TTL On pin 7 Serial In
Đầu ra máy ảnh USB 3.0
Micro Included
Cài đặt trước 10 khi được điều khiển từ điều khiển từ xa của máy ảnh hoặc các lệnh UVC, 122 khi được điều khiển từ XT hoặc CU360
Điều khiển camera ở xa Thông qua codec XT hoặc CU360 (H.224, H.281) hoặc Ứng dụng của bên thứ ba

>>Tài liệu Datasheet

*Giới thiệu Avaya Huddle Camera HC050:

***

Trên đây là tính năng chính của Camera hội nghị Avaya HC050. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Thiết bị hội nghị Avaya, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

Đánh giá

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Avaya

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.