Camera hội nghị Cisco Webex PTZ 4K Camera

Camera Cisco Webex Pan-Tilt-Zoom 4K 20x:

 • Độ phân giải: 3840 x 2160 ở tốc độ 30 khung hình / giây
 • FoV ngang: 70°, thu phóng tổng cộng 240x, Pan +/- 170 độ / Nghiêng: -20 đến +90 độ
 • Giao diện: HDMI 2.0, Một mạng LAN/Ethernet (RJ-45)
 • Lý tưởng để sử dụng với Webex Codec Pro và Codec Plus và Webex Room Navigator để điều khiển camera thông minh

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Tận hưởng trải nghiệm cộng tác tự nhiên & toàn diện

Khám phá giải pháp hình ảnh chất lượng cao và tính linh hoạt tối đa cho hội nghị truyền hình với Webex PTZ 4K Camera. Với camera zoom-xoay-nghiêng cao cấp, nó mang đến trải nghiệm cộng tác toàn diện và tự nhiên cho các phòng hội nghị lớn.

thiết bị hội nghị webex ptz 4k camera là gì
Thiết bị hội nghị Webex PTZ 4k Camera
 • Camera PTZ 4K hỗ trợ liền mạch các không gian hội họp, cho phép bạn đặt vị trí camera một cách đặc biệt, xem các vật thể ở cự ly gần hoặc xem một khu vực rộng với khả năng xoay-nghiêng-thu phóng. Với khả năng thu phóng mạnh mẽ, nó cung cấp video chất lượng cao để xem cận cảnh và đóng khung các vật thể ở xa, nguyên mẫu cũng như người thuyết trình hoặc diễn giả đang ngồi ở phía xa.
 • Kết hợp với Codec Pro hoặc Codec Plus, Webex PTZ 4K Camera có tính năng phát hiện khuôn mặt và phần trên cơ thể, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép tương tác tự nhiên. Điều này cho phép những người tham gia từ xa có thể theo dõi như những người tham dự trực tiếp, khi người thuyết trình di chuyển và đứng trình bày hoặc di chuyển xung quanh phòng một cách tự nhiên, giống như đang ở trên sân khấu.
 • Dù bạn đang làm việc ở bất kỳ đâu và tổ chức cuộc họp ở bất kỳ địa điểm nào, Camera PTZ 4K của Cisco cho phép người thuyết trình di chuyển tự do hơn. Với khả năng phát hiện, đóng khung và theo dõi người thuyết trình, nó tạo điều kiện cho sự tương tác tự nhiên và cho phép người tham gia từ xa theo dõi di chuyển của người đang trình bày. Bạn sẽ cảm thấy như đang ngồi trực tiếp trong phòng hội nghị và theo dõi mọi cử chỉ trong cuộc họp.

Tính năng & Lợi ích Cisco Webex PTZ 4K

Tính năng Lợi ích
Video 4K Ultra HD
 • Cung cấp video vượt trội với độ rõ nét vượt trội, màu sắc phong phú, độ mượt tuyệt vời, độ phân giải và tốc độ khung hình tuyệt vời
 • Cho phép cộng tác video toàn diện cho người tham gia từ xa
Zoom tổng 240x Giúp đảm bảo chế độ xem tốt nhất mọi lúc với đầu ra video chất lượng cao để quay cận cảnh và đóng khung các vật thể và loa ở xa
Theo dõi người thuyết trình Tính năng theo dõi và phát hiện khuôn mặt và phần trên cơ thể dựa trên trí tuệ nhân tạo cho phép giữ cho người thuyết trình luôn hiển thị trong hội nghị video và ở mức thu phóng cao khi họ di chuyển xung quanh trong khu vực thuyết trình được xác định trước
Lắp đặt linh hoạt Có thể được lắp đặt và gắn trên tường hoặc thậm chí trên trần nhà với kiểu lắp lộn ngược trong không gian rộng hơn và các phòng có yêu cầu đặt camera đặc biệt
Điều khiển camera Cho phép bạn điều khiển pan-tilt-zoom để có cái nhìn tổng quan tốt nhất và lưu trữ các vị trí đặt trước để truy cập nhanh vào các chế độ xem cụ thể bằng cách sử dụng Webex Room Navigator
Quản lý thiết bị Cho phép quản trị viên quản lý thiết bị dễ dàng trên Webex Control Hub khi được kết nối với codec
Nâng cấp phần mềm Hỗ trợ nâng cấp và khắc phục sự cố chương trình cơ sở từ xa
Đặc điểm nổi bật thiết bị hội nghị webex ptz 4k camera
Đặc điểm nổi bật thiết bị hội nghị webex ptz 4k camera nts

Đặc điểm nổi bật Webex PTZ 4K Camera

▶ Mang lại nhiều trải nghiệm cộng tác thông minh và bình đẳng hơn cho không gian cuộc họp

Là một phần của danh mục thiết bị ngoại vi cộng tác của Cisco®, Webex PTZ 4K Cameracho phép người dùng nhận ra đầy đủ trải nghiệm độ phân giải cao và cung cấp chất lượng video vượt trội. Được thiết kế dành riêng cho hội nghị truyền hình, camera mang lại chất lượng rõ nét, chân thực cho hoạt động tương tác và cộng tác.

Thiết bị lý tưởng khi sử dụng với Webex Codec Pro và Codec Plus, đồng thời hoạt động liền mạch với Webex Room Navigator để điều khiển camera thông minh. Được kết nối với bộ giải mã video, Webex PTZ 4K Camera là tài sản CNTT được quản lý hoàn toàn với khả năng quản lý thiết bị tập trung và thông tin chi tiết trong Control Hub.

Webex PTZ 4K Camera có thể nâng cao trải nghiệm cộng tác video trong các trường hợp sử dụng sau:

 • Nâng cấp video – Camera nâng cấp camera telepresence hiện có lên video 4K chất lượng cao và các tùy chọn thu phóng mạnh mẽ cho không gian cộng tác lớn hơn của bạn.
 • Mở rộng video – Được sử dụng như một camera bổ sung cùng với gói Webex Room Kit Plus hoặc Room Kit Pro, Camera PTZ 4K có thể đưa trải nghiệm cuộc họp lên một tầm cao mới với những bức ảnh cận cảnh rõ nét về các vật thể ở xa và những người tham gia.
 • Phòng họp và không gian họp thông minh – Cho phép người thuyết trình của bạn di chuyển xung quanh và trình bày một cách tự nhiên hơn đồng thời đảm bảo những người tham dự cuộc họp từ xa không bị mất dấu các diễn giả đang hoạt động, được hỗ trợ bởi công nghệ theo dõi, định khung và phát hiện người thuyết trình dựa trên AI tinh vi.
 • Hybrid court hearings – Webex PTZ 4K Camera cung cấp chất lượng video vượt trội và khả năng hiển thị được cải thiện cho những người tham gia từ xa khi tham gia phiên tòa trong phòng xử án thông qua hội nghị truyền hình.
 • Giáo dục kết hợp – Cung cấp trải nghiệm video chất lượng cao và cải thiện khả năng hiển thị của người thuyết trình cho các sinh viên ở xa tham gia lớp học và giảng đường thông qua hội nghị truyền hình.

Thông số kỹ thuật Cisco Webex PTZ 4K Camera

ID sản phẩm CS-CAM-PTZ4K=
Độ phân giải 1920 x 1080 ở tốc độ 60 khung hình / giây

3840 x 2160 ở tốc độ 30 khung hình / giây

Zoom Zoom quang 20x + zoom kỹ thuật số 12x

240x total zoom

Pan and tilt Phạm vi Pan: +/- 170 độ

Phạm vi nghiêng: -20 độ đến +90 độ

Tốc độ xoay: 1,1 độ/giây ~ 300 độ/giây

Tốc độ nghiêng: 1,1 độ/giây ~ 126 độ/giây

Trường nhìn (foV) Góc nhìn ngang: 70°
Khoảng cách lấy nét 1,0m đến vô cực (rộng)
Giá trị F 2,0 – 3,8
Điều khiển camera Visca qua IP (cổng LAN)
Lấy nét, cân bằng trắng và độ sáng Bằng tay hoặc tự động
Giao diện video HDMI 2.0
Nguồn 12V/3A

100 đến 120/200 đến 240 VAC, 50/60 Hz

PoE+ (tương thích IEEE802.3at)

Phải sử dụng với bộ nguồn FSP040-RHAN3, Phihong POE29U-1AT(PL) hoặc Microsemi PD-9001GR/AT/AC

Nhiệt độ và độ ẩm hoạt động Nhiệt độ môi trường xung quanh 0° đến 40°C (32° đến 104°F)

Độ ẩm tương đối 20% đến 80% (RH)

Nhiệt độ bảo quản và vận chuyển -20° đến 60°C (-4° đến 140°F) ở RH 20% đến 95% (không ngưng tụ)
Kích thước Chiều rộng: 6,3 inch (15,8 cm)

Chiều cao (ở độ nghiêng tối đa): 7,0 inch (17,7 cm)

Độ sâu: 8,0 inch (20,0 cm)

Trọng lượng: 3,75 lb (1,7 kg)

Giao diện mạng Một mạng LAN/Ethernet

(RJ-45) 10/100 Mbit –

Tuân thủ quy định Chỉ thị 2014/30/EU (Chỉ thị EMC)

Chỉ thị 2011/65/EU (RoHS)

Chỉ thị 2002/96/EU (WEEE)

NRTL được phê duyệt (An toàn sản phẩm)

Tiêu chuẩn EMC: EN 55032 – Loại A, EN 55035

An toàn: EN 62368-1

FCC CFR 47 Phần 15B (EMC) – Loại A

>>Tài liệu Datasheet đầy đủ tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Cisco

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.