Giải pháp phòng chống virus Corona cho học sinh tại Hà Nội

Tối qua 6.3 và kéo dài đến rạng sáng nay. Mạng xã hội thực sự “sáng đèn” với thông tin một cô gái nhiễm Covid-19 sau khi đi từ nước ngoài về. Việt Nam đã chính thức công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 17. Cũng là ca dương tính Covid-19 đầu tiên tại Hà Nội. Và bệnh nhân được xác định là cô gái tên N.H.N (26 tuổi, cư trú tại phố Trúc Bạch, quận Ba Đình Hà Nội), nghề nghiệp quản lý khách sạn.

Bệnh nhân thứ 17 dương tính với corona ở Việt Nam

Nữ bệnh nhân 26 tuổi cư trú tại phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Làm nghề quản lý khách sạn. Bệnh nhân thứ 17 dương tính với corona có hành trình di chuyển phức tạp. Kể từ ngày 15.2 từ Việt Nam đi qua các ổ dịch Ý, Pháp, Anh và trở về nước, đến khi vào viện hôm 5.3. Bệnh nhân vào viện chiều 5.3 sau khi khởi phát bệnh ngày 29.2. Hiện đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Đông Anh). Kết quả điều tra ban đầu về lịch trình di chuyển cho thấy. Ngày 15.2, bệnh nhân xuất cảnh ở sân bay Nội Bài đi thăm người nhà sống tại thành phố London (Anh). Nhập cảnh vào London ngày 16.2. Đến ngày 18.2, bệnh nhân du lịch sang thành phố Milan, vùng Lombardy (Ý). Ngày 20.2 bệnh nhân quay lại London. Ngày 25.2, cô đi du lịch một ngày sang thành phố Paris (Pháp) và gặp chị gái (người đã được xác định bị nhiễm Covid-19). Sau đó quay lại London ngày 26.2. Ngày 29.2, bệnh nhân này có biểu hiện ho nhưng không đi khám. Đến ngày 1.3, triệu chứng đau mỏi người xuất hiện. Trong ngày này, bệnh nhân đáp chuyến bay VN0054 của hãng hàng không Vietnam Airlines về nước. Đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 4h30 sáng 2.3. Thời điểm này bệnh nhân không sốt. Đáng chú ý, các quốc gia châu Âu bệnh nhân đi qua đều là những ổ dịch Covid lớn ở châu Âu. Ý là ổ dịch lớn nhất châu lục với 4.636 người nhiễm bệnh đến nay, 197 người đã tử vong. Pháp đến nay ghi nhận 653 người nhiễm bệnh, 9 người tử vong. Còn Anh cũng đã có 2 người tử vong trong tổng số 164 người nhiễm Covid-19.

Chống dịch virus corona, có thể cho học sinh nghỉ thêm 1-2 tuần

Với tình hình dịch Covis-19 tại Hà Nội như hiện nay. Học sinh có thể tiếp tục nghỉ học thêm 1-2 tuần để đảm bảo 100% trường học phải vệ sinh khử trùng. Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh tại khu vực Hà Nội. Trong lúc đại dịch vẫn đang diễn biến khá phức tạp, để đảm bảo an toàn cho các học sinh. Dù đã có sự chuẩn bị về thiết bị y tế, vệ sinh trường lớp, phát khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn và hướng dẫn chi tiết cách phòng chống bệnh. Thì trong tuần qua, hầu hết các trung tâm anh ngữ, trung tâm học ngoại khóa đều đồng loạt thông báo cho học sinh nghỉ học. Tuy nhiên, với các phụ huynh học sinh. Ngoài việc sắp xếp công việc để trông con trong thời gian nghỉ học. Thì việc đảm bảo kiến thức cũng như tiến độ học hành, ôn thi. Cũng là điều mà họ trăn trở và khá lo lắng trong thời gian qua. Ngọc Thiên – Một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm học trực tuyến giá tốt. Nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất cho giáo dục trong thời kỳ dịch Covid-19 hiện nay. Để đảm bảo tiến độ dạy và học trong sự nghiệp giáo dục.

Phần mềm học trực tuyến Zoom Meeting

Zoom là một giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống hỗ trợ hình ảnh, âm thanh và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android. 

Zoom Pro Giải pháp phòng chống virus Corona cho học sinh tại Hà Nội

Tính năng và lợi ích của Zoom Meeting?

– Khả năng sử dụng vượt trội

Cho phép áp dụng nhanh chóng. Với khả năng họp giúp dễ dàng bắt đầu, tham gia và cộng tác trên mọi thiết bị.

– Tham gia mọi nơi, trên mọi thiết bị

Cuộc họp Zoom đồng bộ hóa với hệ thống lịch của bạn. Và cung cấp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý từ máy tính để bàn và thiết bị di động.

– Âm thanh và video HD

Mang video HD và âm thanh đến các cuộc họp của bạn. Với sự hỗ trợ cho tối đa 1000 người tham gia video và 49 video trên màn hình.

– Công cụ cộng tác được tích hợp sẵn

Nhiều người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ đồng thời và đồng chú thích cho một cuộc họp tương tác hơn.

– Hiện đại hóa giải pháp cuộc họp của bạn

Phóng to Cuộc họp cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Cung cấp các công cụ để làm cho mọi cuộc họp trở nên tuyệt vời. Tập trung vào cuộc họp của bạn – nhấp vào bản ghi để để lại ghi chú cho bản ghi được tạo tự động. Có thể tìm kiếm của Zoom Chia sẻ và phát video với truyền âm thanh và video đầy đủ. Mà không cần tải lên nội dung Nhìn cuộc họp đã sẵn sàng với nền ảo và chạm vào giao diện của tôi

– Một cách tiếp cận chu đáo cho các cuộc họp di động

Các chuyên gia di động ngày nay cần có khả năng làm việc và hội nghị video bất kể họ ở đâu. Zoom Meeting Cuộc họp cho thiết bị di động mang đến trải nghiệm tuyệt vời giống như bạn mong đợi. Từ ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn và hơn thế nữa. Bật Hình nền ảo và chọn hình ảnh bạn chọn (yêu cầu iPhone 8+) Chia sẻ màn hình của bạn và đồng chú thích Sử dụng Chế độ lái xe an toàn hoặc Apple Carplay (chỉ dành cho iPhone)

– Zoom Chat

Nhắn tin liên tục tích hợp sắp xếp hợp tác không gian làm việc trên máy tính để bàn và máy khách di động. Tạo nhóm riêng tư hoặc công khai Chia sẻ tệp. Và nội dung tìm kiếm Liên tục bắt đầu một cuộc họp

– Quản lý và hỗ trợ từ xa được thực hiện dễ dàng

Quản lý CNTT tập trung và hỗ trợ từ xa đơn giản hóa việc triển khai và hỗ trợ. Theo dõi việc sử dụng và xu hướng sử dụng Xem phân phối phiên bản Chỉ định cài đặt quyền chi tiết (cấp tài khoản, nhóm và người dùng) Dạy học trực tuyến mang lại hiệu quả khác nhau với từng trường. Tuy nhiên, đây là cơ hội để các giáo viên và HS rèn luyện thêm việc giảng bài, tự học, kiểm tra thông qua ứng dụng CNTT. Cũng như kết hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường trong hoạt động này. Để mang lại hiệu quả trong thời kỳ phòng, chống dịch virus Covid-19.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline/Zalo: 0899 339 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Website: Thietbihop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »