Hội nghị truyền hình doanh nghiệp: Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Hội nghị truyền hình doanh nghiệp: Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Tại sao hội nghị truyền hình doanh nghiệp lại quan trọng?

Giám đốc điều hành từ các công ty hàng đầu đang nắm lấy lợi ích của hội nghị truyền hình doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình khuyến khích và hỗ trợ học tập, hợp tác và giao tiếp. Và đưa lãnh đạo công ty vào phòng với các nhóm và nhân viên của họ bất kể vị trí. Với sự tham gia tốt hơn nhiều so với hội nghị âm thanh một mình.

Các giải pháp phần mềm họp doanh nghiệp tốt nhất. Cho phép các doanh nghiệp đối mặt với những thách thức của nền kinh tế toàn cầu một cách hiệu quả. 

Nền tảng hội nghị truyền hình đã chọn của bạn. Đóng vai trò là phần quan trọng nhất của chiến lược truyền thông hợp nhất.

Các giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp. Cho phép quản lý tham gia từ xa vào phát triển sản phẩm. Thống nhất các nhóm trong các giai đoạn và địa điểm phát triển khác nhau. Và giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn. 

Kiểm tra tức thì chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đảm bảo rằng các dự án chạy trơn tru, không lãng phí thời gian và chi phí đi lại. Trình diễn nguyên mẫu, các cuộc họp chiến lược tiếp thị và các sự kiện quy mô lớn khác xảy ra. Trong một sự kiện hội nghị video duy nhất. Được sắp xếp hợp lý được lưu giữ trên đám mây để không ai bị bỏ rơi. Bất kể ngành công nghiệp, các dự án của công ty cần phải tiến lên. Và video làm cho điều đó xảy ra nhanh hơn.

Câu hỏi quan trọng nhất không phải làCông ty của bạn có nên sử dụng hội nghị truyền hình ở mọi cơ hội không? Các câu hỏi nên là: Các thuộc tính quan trọng nhất cho giải pháp hội nghị video doanh nghiệp của bạn là gì?

Những gì cần tìm trong thiết bị hội nghị truyền hình doanh nghiệp

1. Độ tin cậy/ chất lượng

Hội nghị truyền hình chất lượng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Độ tin cậy được liên kết với hiệu quả. Trục trặc trong các giải pháp hội nghị truyền hình tốn thời gian. Một sự chậm trễ 6 phút có thể lãng phí một giờ năng suất. Một cuộc gọi video kém có thể làm hỏng một thỏa thuận tiềm năng.

2. Bảo mật

Giám đốc điều hành nên tìm kiếm các tính năng quản lý bảo mật như quy trình đăng nhập và tính toàn vẹn, quyền truy cập dựa trên vai trò và bộ kiểm soát hành chính mạnh mẽ. Những cải tiến gần đây của Zoom đã nhấn mạnh bước quan trọng này.

3. Chi phí

Trong khi vấn đề giá cả, thị trường cho các giải pháp chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn là tương đối cạnh tranh. Điểm mấu chốt quan trọng, nhưng một giải pháp miễn phí có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Một mô hình giá cả phải chăng, có thể mở rộng là rất quan trọng cho phần mềm hội nghị truyền hình doanh nghiệp.

4. Dễ sử dụng

Các giải pháp tốt nhất là trực quan, linh hoạt và di động. Giám đốc điều hành không phải lúc nào cũng ở trong văn phòng hoặc phòng hội nghị của họ. Giải pháp hiệu quả kết nối liền mạch phòng hội nghị, máy tính xách tay và thiết bị di động. Các cuộc họp nên dễ dàng lên lịch và thêm vào các vị trí mở trong lịch của đồng nghiệp. Điều khiển trực quan sẽ cho phép chia sẻ màn hình, phát trực tuyến, lên bảng trắng và trò chuyện.

5. Khả năng tương tác

Các lưới khả năng tương tác với bốn thuộc tính trước đó. Một giải pháp hội nghị video doanh nghiệp an toàn, chất lượng cao nên hoạt động tốt với các công cụ năng suất khác cũng như các khung bảo mật hiện có để tạo ra trải nghiệm giao tiếp an toàn, năng động. Không có sự tích hợp liền mạch, năng suất bị ảnh hưởng bởi nền tảng hội nghị video sai.

Công việc từ xa chắc chắn đang gia tăng, nhưng văn phòng vẫn chưa hoàn toàn trống rỗng. Các giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp đòi hỏi thiết kế phòng họp và phòng hội thảo chất lượng, từ nội thất và thiết bị đến hệ thống AV và bảng âm thanh.

Thiết bị hội nghị truyền hình doanh nghiệp

Không có chiến lược truyền thông nào hoàn tất. Nếu không có thiết bị tốt nhất cho hệ thống hội nghị truyền hình doanh nghiệp của bạn. Ngọc Thiên cung cấp các dịch vụ thiết kế đầy đủ sử dụng nhóm tư vấn của chúng tôi. Để tạo ra phòng và hệ thống trình bày AV tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành như Logitech, Jabra, Yealink,… Để trang trí phòng họp hoặc phòng hội thảo của bạn với các giải pháp hình ảnh âm thanh phù hợp.

Các giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp tốt nhất

Mỗi tổ chức là duy nhất khi có nhu cầu hội nghị truyền hình doanh nghiệp. Sản phẩm nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Hãy xem nhanh các ứng cử viên hàng đầu:

1. Google Meet

Meet là câu trả lời của G Suite cho nhu cầu về các giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp. Gặp gỡ tích hợp với bộ sản phẩm mạnh mẽ của G Suite để cung cấp trải nghiệm người dùng hợp lý. Lịch mời và email được tạo tự động, giữ cho nhóm của bạn đứng đầu các hội nghị sắp tới và các cuộc họp từ xa.

2. WebEx

WebEx là một người khổng lồ trong ngành công nghiệp hội nghị truyền hình. Khoảng năm 1995, WebEx cực kỳ mạnh mẽ và được xây dựng để xử lý các hội nghị phức tạp trên phạm vi toàn cầu. Điểm giá của nó phản ánh điều đó.

3. Zoom

Zoom là một nền tảng hội nghị truyền hình doanh nghiệp dựa trên đám mây đơn giản, linh hoạt, được thiết kế độc đáo cho nhiều mục đích sử dụng giao tiếp kinh doanh, bao gồm đào tạo trực tuyến, lưu trữ hội thảo trên web, trình diễn video và giảng dạy các khóa học trực tuyến.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »