Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Webex

Webex là một phần mềm được sử dụng phổ biến trong tình hình hiện nay. Để phục vụ cho các cuộc hội họp trực tuyến. Một trong những câu hỏi phổ biến của người dùng hiện nay là cách đổi mật khẩu Webex như thế nào? Bài viết dưới dây, Ngọc Thiên sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu Webex nhanh chóng.

Khi bạn đăng nhập vào Ứng dụng Webex, chúng tôi sẽ nhắc bạn thay đổi mật khẩu trước 30 ngày. Nhưng bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào. Để thay đổi mật khẩu, bạn cần có tên người dùng và mật khẩu hiện tại. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn cần phải đặt lại mật khẩu.

Nếu bạn đã đăng ký phiên bản miễn phí của Ứng dụng Webex hoặc bạn là người dùng Ứng dụng Webex trong doanh nghiệp, mật khẩu của bạn sẽ không hết hạn trong năm năm. Nếu bạn không thay đổi mật khẩu của mình trước đó, bạn sẽ không thể đăng nhập cho đến khi bạn thay đổi mật khẩu.

Nếu công ty của bạn sử dụng đăng nhập một lần, thì bạn sẽ không thấy trường mật khẩu và bạn sẽ cần liên hệ với quản trị viên hệ thống để thay đổi mật khẩu của mình. Các yêu cầu về mật khẩu sẽ phụ thuộc vào cách công ty của bạn thiết lập mật khẩu.

Nếu bạn đăng ký Webex từ Nhà cung cấp dịch vụ của mình , điều quan trọng đối với việc cung cấp tính năng gọi điện của bạn là bạn phải làm theo hướng dẫn của Nhà cung cấp dịch vụ để đặt lại mật khẩu. Vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Nhà cung cấp dịch vụ để hỗ trợ bạn với hoạt động này.

Cách đổi mật khẩu Webex

Bước 1: Truy cập https://idbroker.webex.com/idb/profile#/ sau đó nhập địa chỉ email của bạn.

Bước 2: Chọn Next (Tiếp theo). 

Bước 3: Nhập mật khẩu và chọn Sign in (Đăng nhập) .

Bước 4: Trong Account Management (Quản lý tài khoản

cach doi mat khau Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Webex năm 2024

Bước 5: Chọn Password (Mật khẩu) , sau đó nhập mật khẩu mới của bạn.

cach doi mat khau webex 01 Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Webex năm 2024

– Nếu bạn đã đăng ký phiên bản miễn phí của Ứng dụng Webex , thì mật khẩu của bạn phải có như sau:

  • Ít nhất 6 kí tự
  • Ít nhất 1 số (0-9)
  • Ít nhất 1 chữ cái (az, AZ)

– Nếu bạn là người dùng doanh nghiệp, thì mật khẩu của bạn phải có những điều sau:

  • Ít nhất 8 ký tự
  • Ít nhất 1 số (0-9)
  • Ít nhất 1 chữ thường az
  • Ít nhất 1 chữ cái viết hoa AZ
  • Ít nhất 1 ký tự đặc biệt ~!@#$%^&*()-_=+[]{}|;:,.<>/?

Bước 6: Chọn Save (Lưu). 

Nếu bạn cũng có một tài khoản cho cuộc họp Webex tại meetings.webex.com sử dụng địa chỉ email này. Sau đó thay đổi mật khẩu của bạn thay đổi nó cho cả hai tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Webex mà Ngọc Thiên muốn gửi đến bạn. Bạn có thấy hướng dẫn này dễ hiểu và dễ thực hiện không? Nếu có hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Và nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »