Khám phá tính năng Avatars trên Zoom

Khám phá tính năng Avatars trên Zoom

Hãy cùng Ngọc Thiên khám phá các khía cạnh độc đáo mới với tính năng Avatars trên Zoom. Giao tiếp video là một điều kỳ diệu mang dấu ấn hiện đại, nhưng việc tạo ra những khoảnh khắc thần kỳ và tức thời khiến tương tác trực tiếp trở nên đặc biệt ấy có thể gặp khó khăn trong bối cảnh trực tuyến. Với tính năng mới thú vị này giúp bạn dễ dàng truyền niềm vui vào các cuộc họp và hội thảo trực tuyến, đồng thời khiến tâm trạng tốt lên, dù bạn đang ở nhà, ở văn phòng hay trong lớp học!

Giới thiệu tính năng Avatars trên Zoom (Ảnh đại diện)

Tính năng Ảnh đại diện khả dụng cho Zoom MeetingsZoom Webinars, tính năng này thay khuôn mặt bạn bằng một con vật ảo phản chiếu chuyển động đầu và biểu cảm của bạn. Tính năng Ảnh đại diện là một cách tương tác đơn giản và thu hút với người dự thính, tạo thêm một vài niềm vui nho nhỏ. Chúng cũng tạo ra một nền tảng trung gian tốt cho đối tượng người dùng không muốn xuất hiện trên camera, nhưng vẫn muốn biểu đạt thông qua ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm.

Giới thiệu tính năng Avatars trên Zoom (Ảnh đại diện)

Khi bạn bật tính năng Ảnh đại diện trong cuộc họp, công nghệ của Zoom sẽ sử dụng camera của thiết bị để định vị khuôn mặt trên màn hình và chèn hiệu ứng ảnh đại diện đã chọn. Hình ảnh khuôn mặt bạn vẫn gắn với thiết bị khi sử dụng tính năng này, và chúng không được lưu trữ hoặc gửi đến Zoom. Tính năng này không sử dụng nhận diện khuôn mặt, nghĩa là nó không xác định được bạn là ai.

Vì vậy, dù tính năng Ảnh đại diện có thể nhận biết vị trí khuôn mặt nhưng lại không nhận diện hay phân biệt được giữa các khuôn mặt với nhau. Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ cho sử dụng động vật làm ảnh đại diện, nhưng hãy đón chờ các bản cập nhật và ảnh đại diện mới cho tính năng này trong tương lai!

Làm thế nào để bắt đầu với tính năng Avatars trên Zoom

Tính năng Avatars trên Zoom khả dụng trên các thiết bị máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows và macOS, cũng như các thiết bị di động iOS. Để bật Ảnh đại diện, bạn sẽ phải đảm bảo Zoom Desktop Client hay ứng dụng di động sử dụng phiên bản 5.10.0 trở lên. Bạn cũng sẽ cần chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật tính năng này.

Dưới đây là cách bật và chọn ảnh đại diện của bạn:

 1. Đảm bảo bạn đã bật webcam và video.
 2. Trong thanh công cụ cuộc họp, chọn menu ‘Dừng video’ để mở các tùy chọn video của bạn.
 3. Chọn tùy chọn Chọn nền ảo hoặc Chọn bộ lọc video.
 4. Điều hướng đến thẻ Ảnh đại diện và chọn ảnh đại diện của bạn!

Để thay đổi ảnh đại diện, vào thẻ Ảnh đại diện và chọn hình mới. Để xóa bộ lọc, chọn ‘Không’ trong thẻ Ảnh đại diện. Người dùng cũng có thể nhấp vào ‘Tắt ảnh đại diện’ từ ô video tự xem của họ trong cuộc họp. Cũng như trong menu ‘Dừng video’ trong cuộc họp.

Những trường hợp nên sử dụng tính năng Avatars trên Zoom

Dưới đây là một số cách bạn có thể mang lại sự thú vị cho các cuộc họp với ảnh đại diện:

 • Mô hình làm việc kết hợp – Hóa trang thành động vật yêu thích của bạn. Hay sử dụng ảnh đại diện động vật. Khi bạn muốn tạm dừng xuất hiện trước camera trong các cuộc họp video. Để tạo sự thích thú cho đồng nghiệp và mang lại chút thú vị cho các cuộc họp và sự kiện xây dựng nhóm.
 • Nhập vai cho giờ kể chuyện – Tạo bầu không khí kỳ diệu. Và thu hút học sinh của bạn trong giờ kể chuyện ở lớp. Bằng cách xuất hiện dưới một diện mạo hoạt hình.
 • Thổi sức sống vào tiết khoa học – Giảng bài về động vật? Thu hút sự chú ý của học sinh và thổi hồn sức sống mới vào các bài giảng. Bằng cách trở thành (những) động vật mà bạn dạy ngày hôm đó.
 • Giảm căng thẳng trong chăm sóc nhi khoa – Thảo luận về sức khỏe và lối sống lành mạnh với các bệnh nhân có thể khó khăn. Đặc biệt là ở cơ sở nhi khoa. Thay đổi thành diện mạo động vật yêu thích của bệnh nhân. Để tạo tiếng cười và môi trường thoải mái hơn cho họ.
 • Tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong các sự kiện ảo – Với ảnh đại diện động vật. Bạn có thể dễ dàng tạo bất ngờ đặc biệt cho những người tham gia chính trong hội thảo trực tuyến của mình. Và phá vỡ bầu không khí nghiêm trang trong các sự kiện ảo.

Tạo trải nghiệm kỹ thuật số đáng nhớ

Khi đề cập đến việc tạo ra những khoảnh khắc thú vị cho những người dự thính cuộc họp. Tính năng Ảnh đại diện chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm mà thôi! Dưới đây là một số cách khác mà bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc độc đáo hơn trên Zoom:

 • Nền ảo – Tính năng này cho phép bạn dùng hình ảnh hoặc video làm nền trong cuộc họp Zoom. Có thể thiết lập được nhiều quyền riêng tư hơn hay hỗ trợ tạo trải nghiệm cuộc họp chủ động.
 • Khung cảnh ảo sống động – Với Chế độ xem sống động của Zoom. Người chủ trì có thể đưa người tham gia vào một khung cảnh cuộc họp trực tuyến. Mà họ chọn một cách thủ công hoặc tự động. Bạn thậm chí có thể di chuyển người tham gia xung quanh khung cảnh đó. Và thay đổi kích thước hình ảnh của người tham gia để có trải nghiệm tự nhiên hơn.
 • Bộ lọc – Sử dụng Bộ lọc cho Zoom Meetings. Để gắn sừng kỳ lân, đeo miếng che mắt cướp biển, hoặc dạo chơi trên các sườn đồi với kính hàng không vũ trụ. Từ đó tăng cấp các cuộc gọi nhóm, giờ vui vẻ, hoặc các đêm trò chơi của bạn.
 • Zoom Apps – Làm phong phú trải nghiệm Zoom. Với khả năng truy cập các ứng dụng yêu thích của bạn cho nhiều trường hợp sử dụng. Bao gồm bảng trắng, quản lý dự án, ghi chú, trò chơi, v.v.!
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »