Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không?

Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không

Khi nói đến âm thanh, Yamaha chắc chắn là một công ty kỳ cựu trong ngành. Tổ chức mẹ đã ra đời từ năm 1887; và gần đây nó đã phân nhánh sang các lĩnh vực mới nổi như Truyền thông Hợp nhất. Yamaha Unified Communications giao thoa hoàn hảo lịch sử đổi mới âm thanh phong phú của công ty; với trọng tâm mới là đơn giản hóa quy trình kinh doanh. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm cho hội nghị âm thanh và video. Bao gồm micrô, soundbar video và điện thoại công việc, cả có dây và không dây. Hôm nay, hãy cùng Ngọc Thiên tiến hành đánh giá loa ngoài cấp doanh nghiệp YVC-300 có đáng mua hay không?

Tổng quan về loa hội nghị Yamaha YVC-300

Thoạt nhìn, Yamaha YVC-300 có thể trông giống như một chiếc loa ngoài tầm cỡ khác kết nối qua Bluetooth. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của nó là công nghệ SoundCap độc quyền của Yamaha; được thiết kế để sử dụng trong không gian mở. Chúng tôi có thể tưởng tượng bạn thực hiện một cuộc gọi ngay trên sàn hội nghị mà không bị giảm chất lượng âm thanh. Công nghệ SoundCap giới thiệu một tính năng độc đáo được gọi là Giảm nhiễu trường xa (FFNR); chỉ thu giọng nói của những người nói ở gần. Mọi người di chuyển xung quanh khu vực và tiếng ồn xung quanh đều được loại bỏ một cách thông minh – ngoài không gian mở, điều này có thể cực kỳ có lợi cho những người thường xuyên làm việc và cộng tác tại nhà.

yamaha YVC 300 Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không? năm 2024

Hãy cùng đánh giá chi tiết hơn về các tính năng của Yamaha YVC-300:

  • Giao diện: Bạn có thể kết nối thiết bị qua nhiều kênh khác nhau bao gồm USB 2.0, Bluetooth và NFC. Ngoài ra còn có hai giắc cắm mini cho đầu vào và đầu ra âm thanh. Yamaha YVC-300 đi kèm với cáp USB 3m đi kèm trong hộp, giúp nó luôn sẵn sàng để sử dụng.
  • Kích thước: Dài 23,5 cm x 22,6 cm và cao chỉ 4,6 cm, Yamaha YVC-300 rõ ràng được thiết kế để đặt trên mặt bàn tiêu chuẩn. Nó có dạng hình tam giác với các cạnh tròn, cho thấy vị trí hoàn hảo ở giữa bàn – nhẹ hơn một kg, thiết bị cũng nhẹ một cách đáng kinh ngạc.
  • Xử lý tín hiệu: Đây là nơi Yamaha YVC-300 thực sự tỏa sáng. Nó được tích hợp tính năng giảm tiếng ồn, theo dõi loa tự động, điều khiển khuếch đại, khử tiếng vang, bộ khử tiếng vọng và Phát hiện hoạt động giọng nói của con người (HVAD) để mang lại trải nghiệm gọi thực sự liền mạch. 

Thiết bị được cấp nguồn qua USB và bạn có thể kết nối thiết bị với trạm làm việc hoặc với bất kỳ bộ chuyển đổi nguồn USB nào có bán trên thị trường. Điều này có nghĩa là Bluetooth và NFC hoàn toàn là để kết nối điện thoại của bạn chứ không phải để duy trì nguồn điện.

Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không?

Nhìn chung, loa hội nghị Yamaha YVC-300 tích hợp nhiều tính năng và có mức giá hợp lý. Nên nó là một chiếc loa họp lý tưởng mọi người có thể tham khảo và sử dụng. Nếu bạn thường xuyên nhận cuộc gọi bên ngoài phòng họp văn phòng. YVC-300 rất dễ cài đặt, tiêu thụ điện năng tối thiểu và hoạt động đặc biệt tốt ngay cả trong những điều kiện khó khăn.

Một số đánh giá của người dùng về Yamaha YVC-300

Loa tuyệt vời

Dễ dàng ghép nối, dễ sử dụng, đã sử dụng điều này với PC Windows 10, Mac OS Mojave và iPhone XS Max đều thông qua kết nối bluetooth. Thiết bị này hoạt động tuyệt vời, đặc biệt là khi được sử dụng để họp. Cá nhân tôi đã sử dụng các ứng dụng sau trong bốn tháng qua nhóm microsoft, skype, google hangouts, webex và Zoom các cuộc họp trực tuyến mà không gặp vấn đề gì. Trong cùng một phòng, tôi cũng thường xuyên sử dụng loa hội nghị polycom cao cấp khi ở trên đường dây cố định và chiếc yamaha yvc-300 này có khả năng hoạt động tương tự và rất phù hợp cho một cuộc gọi hội nghị 8-10 người. Tôi sẽ mua lại thiết bị này mà không cần đặt trước.

Đánh giá 5 sao

Hoạt động tuyệt vời trong các phòng hội nghị của chúng tôi.

Đánh giá 5 sao

Hoạt động tốt hơn mong đợi. To và rõ ràng ở cách xa 15 feet.

Một số hình ảnh về Yamaha YVC-300

yamaha yvc 300 2 Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không? năm 2024
yamaha yvc 300 3 Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không? năm 2024
yamaha yvc 300 4 Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không? năm 2024
yamaha yvc 300 4 1 Loa hội nghị Yamaha YVC-300 có đáng mua không? năm 2024

Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...