Logitech Meetup | Họp trực tuyến 6-8 người

Logitech Meetup | Họp trực tuyến 6-8 người

Logitech Meetup – Camera hội nghị all-in-one với thấu kính siêu rộng cho các phòng nhỏ (6-8 người). Camera hội nghị Meetup đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hay cơ quan chính phủ, nhà nước.

Tìm hiểu về Logitech Meetup

Logitech Meetup là ConferenceCam hàng đầu của Logitech được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và phòng họp nhóm. Với khả năng chụp phòng, trường nhìn siêu rộng 120°, MeetUp giúp mọi chỗ ngồi trên bàn có thể nhìn thấy rõ ràng. Xoay / nghiêng có động cơ mở rộng FOV hơn nữa: lên đến 170°.

Tìm hiểu về Logitech Meetup

Ưu điểm của Logitech Meetup

 • Góc nhìn rộng
 • Âm thanh tuyệt vời trong mic và loa
 • Độ phân giải 4K
 • Thu phóng, xoay và nghiêng bằng điều khiển từ xa

Nhược điểm của Logitech Meetup

 • Đắt tiền
 • Không có phần mềm điều khiển đi kèm
 • Thiếu điều khiển trên thiết bị

>Xem thêm: Logitech MeetUp Review: Camera hội nghị phòng nhỏ chất lượng cao

Thông số phần cứng

Logitech Meetup là một chiếc camera chuyên nghiệp, hiện đại, hấp dẫn với vỏ tròn màu đen có thể bổ sung cho mọi phong cách trang trí. Logitech Meetup 4,1 x 15,75 x 3,35 inch (HWD) sở hữu camera 4K (lên tới 3.840 x 2.160 pixel ở 30 khung hình / giây) với góc nhìn 120 độ có chức năng thu phóng xoay ngang. Có ba micrô tạo chùm với độ nhạy -27dB và tần số đáp ứng từ 90Hz đến 16kHz.

Loa được treo âm thanh và có các thông số kỹ thuật sau:

 • Âm lượng có thể điều chỉnh đến 95 dB SPL ở đỉnh cao 1/2 mét
 • Độ nhạy loa 86,5 +/- 3dB SPL ở 1/2 mét
 • Độ méo: 200 Hz – 300Hz <3%, 3000 Hz – 10KHz <1%
 • Thuật toán giới hạn đỉnh ngăn chặn việc cắt loa tạm thời mà không bị biến dạng
 • Sự loại bỏ vang âm
 • VAD (Máy dò hoạt động giọng nói)
 • Ngăn chặn tiếng ồn nền của micrô
 • Tốc độ lấy mẫu âm thanh chuyên nghiệp 32 kHz
Thông số kỹ thuật Logietch Meetup

Bạn cũng nhận được một điều khiển từ xa tiện lợi hình vuông, với đế không trơn và có kích thước 0,375 x 3,25 x 3,25 inch. Điều khiển từ xa sử dụng RF, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nhắm nó vào thiết bị thu trên thiết bị chính hoặc về thứ gì đó hoặc ai đó chặn nó; một liên lạc chu đáo khác để sử dụng trong không gian chật chội. Tuy nhiên, một vấn đề tiềm ẩn: Không có điều khiển trên thiết bị, vì vậy nếu bạn làm mất điều khiển từ xa, hãy quên di chuyển hoặc thu phóng. Bạn có thể khắc phục sự cố đó nếu sử dụng Điều khiển từ xa mềm của Logitech ConferenceCam ứng dụng sao chép tất cả các chức năng của điều khiển từ xa.

Thông số phần cứng

Các phụ kiện liên quan

Mic kéo dài cho MeetUp

 • Mic mở rộng của MeetUp, tăng phạm vi thu âm lên 5m
 • Mở rộng tối đa được 01 mic
Mic kéo dài cho MeetUp

Cáp mở rộng cho MeetUp

 • Hỗ trợ kéo dài dây MIC Meetup thêm 10m
Cáp mở rộng cho MeetUp

Giá gắn TV cho Meetup

 • Hỗ trợ kéo dài dây MIC Meetup thêm 10m
Giá gắn TV cho Meetup

Cách thiết lập Logitech Meetup

Bạn bắt đầu bằng cách cắm MeetUp vào ổ cắm điện

Nhưng trước khi có thể làm điều đó, bạn phải cắm một trong nhiều phích cắm AC quốc tế phù hợp với ngôn ngữ của bạn. Khi bạn cắm nó vào, nó sẽ phản hồi bằng âm thanh vui tai dễ thương.

Tiếp theo, bạn kết nối cáp USB với máy tính.

Thiết bị sử dụng USB-C, vì vậy nó không phải là độc quyền và bạn sẽ không gặp khó khăn khi mua thiết bị thay thế nếu đặt nhầm. Một đai Velcro đẹp mắt giữ phần không sử dụng của cáp dài 16 feet ở đúng vị trí.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý về cáp là nó không phải là USB 3.0, vì vậy nó sẽ không hỗ trợ độ phân giải 4K đầy đủ của máy ảnh. Tuy nhiên, khả năng đó thiên về khả năng chống nhiễu trong tương lai, vì hầu hết các dịch vụ hội nghị truyền hình chưa hỗ trợ 4K.

Sau khi kết nối PC với màn hình hoặc TV

Điều duy nhất cần làm là thiết lập phần mềm hội nghị truyền hình của bạn để hoạt động với video và âm thanh của MeetUp.

Điều khiển từ xa đi kèm phải được ghép nối tại nhà máy, nhưng nếu không, bạn có thể ghép nối nó theo cách thủ công. Lưu ý rằng nó sẽ không hoạt động nếu không lắp pin đi kèm. Bạn cũng có thể muốn ghép nối điện thoại Bluetooth nếu bạn sử dụng điện thoại đó cho các cuộc gọi.

Một lựa chọn cuối cùng là gắn thiết bị lên tường hoặc gắn vào TV. Giá treo tường được bao gồm, nhưng giá treo TV là một tùy chọn tính thêm phí.

Cách thiết lập Logitech Meetup

Hoàn hảo cho các cuộc họp chặt chẽ

Nếu nhóm làm việc của bạn cần thường xuyên họp với đồng nghiệp từ xa trong không gian chật chội, Logitech MeetUp là thiết bị hội nghị hoàn hảo. Nó phù hợp với các cuộc họp nhóm nhỏ hàng tuần của chúng tôi đến độ tuổi thanh thiếu niên, với micrô và loa âm thanh tuyệt vời và góc nhìn siêu rộng.

Tuyên bố về 4K của nó ít quan trọng hơn những lợi ích đã nói ở trên, nó hơi đắt và một số phần mềm điều khiển, trong khi không thực sự cần thiết, sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, MeetUp vẫn nhận được Sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi.

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng Logitech MeetUp 

Kết luận

MeetUp, webcam hội nghị của Logitech dành cho các phòng nhỏ hơn, cung cấp ống kính góc rộng và chất lượng âm thanh đỉnh cao cho hội nghị của bạn.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Logitech Meetup, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...