Màn hình FHD Standard LG 22SM3G-B

 • Độ sáng (Trung bình): 250 cd/m²
 • Đường viền: 16,3mm
 • Độ dày: 53,8mm
 • Giao tiếp: HDMI(2) / USB 2.0 / RS232C / RJ45 / IR / Âm thanh
 • USB Plug & Play, Wi-Fi tích hợp

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

Màn hình FHD Standard LG 22SM3G-B truyền tải thông tin và đưa ra hướng dẫn với nhiều cách hiệu quả hơn trong các không gian thương mại khác nhau, mang đến giải pháp thuận tiện hơn nhờ nền tảng webOS nâng cấp.

ứng dụng màn hình 22SM3G-B

Tính năng nổi bật của màn hình chuyên dụng LG 22SM3G-B

LG 22SM3G-B features 1

System-on-Chip (SoC) mạnh mẽ với WebOS

SoC lõi tứ tích hợp có thể thực hiện vài tác vụ đồng thời trong khi phát lại nội dung mượt mà không cần đầu phát nội dung ngoài.

Ngoài ra, nền tảng màn hình thông minh LG webOS tăng cường sự tiện lợi cho người dùng với giao diện người dùng đồ họa trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.

Nhiều ứng dụng cảm biến

Nền tảng bảng hiệu thông minh LG webOS dễ dàng hỗ trợ các kết nối với các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC/RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v., thông qua USB plug-in. Chi phí tổng thể cho bảo trì giảm do không cần phải mua thêm phần mềm hoặc trình phát phương tiện.

LG 22SM3G-B features 2

Nhiều loại cổng giao tiếp khác nhau

Thông qua các giao diện kết nối đa dạng, người dùng có thể kết nối màn hình 22SM3G-B với nhiều nguồn khác nhau để sử dụng tối ưu.

Ngoài ra, chức năng chuyển đổi dự phòng hỗ trợ người dùng chuẩn bị các nguồn dự phòng trong trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn

USB Plug & Play

22SM3G-B hỗ trợ tính năng USB Plug & Play, vì vậy người dùng có thể dễ dàng thiết lập phát lại nội dung bằng USB.

LG 22SM3G-B features 3

Chia sẻ nội dung

Phản chiếu nội dung giữa các thiết bị thuận tiện hơn trên mạng Wi-Fi.

Khuyến mãi theo thời gian thực

Với Beacon và BLE (Bluetooth Low Energy – Bluetooth Năng lượng thấp), người quản lý cửa hàng có thể phân phát phiếu giảm giá và thông tin theo thời gian thực.

Giải pháp không dây

22SM3G-B hoạt động như một bộ định tuyến ảo, có thể làm điểm truy cập không dây cho thiết bị di động.

LG 22SM3G-B features 4

Giám sát và điều khiển màn hình LG 22SM3G-B từ xa

Thông qua Trình quản lý điều khiển, giải pháp giám sát web nhúng, bạn có thể điều khiển và theo dõi trạng thái của nhiều màn hình 22SM3G ở các vị trí khác nhau theo thời gian thực.

Khả năng này có sẵn trên các thiết bị kết nối internet, cho phép bạn phản ứng linh hoạt và nhanh chóng với các tình huống khẩn cấp ở bất cứ đâu.

Dịch vụ chăm sóc theo thời gian thực với LG Signage365Care

Bảo dưỡng nhanh và dễ dàng hơn với dịch vụ Signage365Care* tùy chọn, đây là giải pháp dịch vụ đám mây do bộ phận dịch vụ của LG cung cấp.

Chức năng này quản lý từ xa trạng thái hiển thị tại các địa điểm làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định cho công việc kinh doanh của khách hàng.

*Dịch vụ “Signage365Care” cung cấp ở mỗi vùng có thể khác nhau, vì vậy, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng LG tại khu vực của bạn để biết thêm chi tiết.

Thông số kĩ thuật

Tấm nền màn hình LG 22SM3G-B

Kích thước màn hình LG 22SM3G-B

Kích thước màn hình 21.5”
Công nghệ màn hình IPS
Tỷ lệ màn hình 16:09
Độ phân giải gốc 1,920 x 1,080 (FHD)
Tốc độ làm tươi 60 Hz
Độ sáng (Điển hình, cd/m²) 250
Tỷ lệ tương phản 1,000 : 1
Góc nhìn (Ngang x Dọc) 178 x 178
Thời gian phản hồi 14ms (G tới G)
Xử lý bề mặt (Bụi) 25%
Tuổi thọ (Min.) 30,000 Hrs
Số giờ hoạt động (Giờ / Ngày) 16 / 7
Dựng đứng / Nằm ngang Có / Có

Thông số vật lí màn hình LG 22SM3G-B

Màu viền Màu đen
Độ rộng viền 16.3 mm (Đường viền đều)
Khối lượng 3.34 kg
Khối lượng đóng gói 4.74 kg
Kích thước màn hình (Rộng x Cao x Dày) 510.3 x 302.1 x 53.8 mm
Kích thước thùng carton (Rộng x Cao x Dày) 565.0 x 357.0 x 103.0 mm
Giá lắp đặt No
Giá lắp đặt tiêu chuẩn VESA™ 100 x 100 mm

 Kết nối với LG 22SM3G-B

Cổng kết nối màn hình LG 22SM3G-B

 • Đầu vào: HDMI (2, HDCP2.2), USB 2.0 Type A, Âm thanh vào
 • Điều khiển ngoài: RS232C In (Phone-jack), RJ45 (LAN) In, IR In

Phụ kiện

Cơ bản: Bộ điều khiển từ xa, Dây nối nguồn, QSG, cáp HDMI, Hướng dẫn từ Điện thoại đến RS232C, Bộ thu IR ngoài, IR Sheet

Xem thêm: 22SM3G_Datasheet(web)_LG Small sized Display

Đánh giá

Thông tin bổ sung

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.