Phần mềm tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến

Tổ chức đại hội đồng cổ đông trực tuyến đang là một từ khóa phổ biến mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trong thời điểm hiện nay. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp; các doanh nghiệp cũng đang trong giai đoạn cuối năm phải tiến hành tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên. Tuy nhiên khuyến cáo của bộ y tế, để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch covid thì mọi người hạn chế ra ngoài; tránh tụ tập nơi đông người. Chính vì thế, trong bài viết này Ngọc Thiên xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm giúp tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến.

Phần mềm Zoom Webinar cho tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến

Phần mềm Zoom Webinar là gì?

Zoom Webinar hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Zoom Video Webinar là phần mềm hội nghị trực tuyến cho phép bạn kết nối với số lượng lớn người tham gia khác, chia sẻ âm thanh, hình ảnh, video và nội dung từ nhiều vị trí khác nhau và từ nhiều thiết bị khác nhau (Android, iOS, Windows, MacOS,…).

Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Zoom Webinar hỗ trợ người dùng tổ chức các sự kiện hội thảo trực tuyến thuộc mọi quy mô: từ nhỏ; trung bình đến lớn với 1 mức giá phải chăng. Ưu điểm nổi bật của Zoom Webinar là có thể tổ chức hội thảo trực tuyến quy mô siêu lớn với sức chứa khổng lồ lên đến 50.000 người tham dự. Trong đó, từ 100 tham luận viên trở lên là người có quyền cộng tác video (phát biểu, chia sẻ âm thanh, hình ảnh, nội dung,…); những người tham dự còn lại với vai trò là người dự thính chỉ có thể xem và xin giơ tay phát biểu.

Zoom Webinar cung cấp nhiều gói đăng ký khác nhau phù hợp với mọi quy mô tổ chức hội thảo. Rất phù hợp để tổ chức các cuộc họp cổ đông.

zoom webinar Phần mềm tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến năm 2024

Các gói Zoom Webinar

Các gói Zoom Webinar được phân chia theo số lượng người tham gia. Bao gồm: 500, 1000, 3000, 5000, 10000 và trên 10000 người tham gia.

 1. Zoom Webinar 500: Cho phép tối đa 500 người tham dự hội thảo trực tuyến.
 2. Zoom Webinar 1000: Cho phép tối đa 1000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
 3. Zoom Webinar 3000: Cho phép tối đa 3000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
 4. Zoom Webinar 5000: Cho phép tối đa 5000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
 5. Zoom Webinar 10000: Cho phép tối đa 10000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
 6. Zoom Webinar 10.000 plus: Cho phép trên 10.000 người tham dự hội thảo trực tuyến (tối đa 50.000 người).

Tính năng của Zoom Webinar cho tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến

Tính năng cơ bản của Zoom Webinar trong tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến:

 • Cho phép 100 tham luận viên trở lên có quyền chia sẻ màn hình, âm thanh, video chất lượng HD.
 • Tham gia hội thảo trực tuyến từ bất cứ thiết bị nào: máy tính bàn; laptop; thiết bị di động; Zoom Rooms; và Zoom Conference Room Connectors.
 • Tương tác hiệu quả hơn với người xem thông qua các tính năng đặc trưng như: ghi phụ đề lời nói; phiên dịch ngôn ngữ; các phím tắt; cùng nhiều tính năng nâng cao khác,…
 • Dễ dàng chỉ định 1 người dự thính bất kỳ làm tham luận viên để hỗ trợ khán giả kết nối và tham gia hội thảo.
 • Hoạt động dễ dàng với các tích hợp như: marketing tự động; CRM; quản lý video và các giải pháp quản lý học tập từ xa.

Tính năng nâng cao của Zoom Webinar trong tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến:

 • Hội nghị âm thanh không giới hạn với kết nối VoIP; và quay số toàn cầu lên đến hơn 120 quốc gia.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật với các tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit GCM; chứng nhận SSAE 16 SOC 2 Type; cấp quyền FedRAMP, tuân thủ HIPAA. Xác thực 2 yếu tố. Yêu cầu Passcode hoặc mã xác thực. Từ chối, block hoặc xóa người dự thính. Khóa truy cập hội thảo.
 • Đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến, báo cáo danh sách người tham gia đã đăng ký hội thảo.
 • Chuyên gia tư vấn sự kiện và chuyên gia sản xuất AV sẽ hỗ trợ người dùng thiết lập, lập kế hoạch hội thảo trên web, diễn tập và hỗ trợ trực tiếp.
 • Giao diện người dùng trực quan.
 • Chia sẻ màn hình HD với một lần Click chuột.
 • Tham gia hội thảo từ bất cứ thiết bị nào.
 • Lưu lại mẫu hội thảo đã cài đặt.
 • Chia sẻ đồng thời màn hình và video.
 • Làm nổi bật người phát biểu.
 • Chat với mọi người, bảng câu hỏi thăm dò Q&A.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Zoom Webinar cho tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến

Đây là hình thức tổ chức Đại hội cổ đông thông qua hình thức truyền hình trực tuyến qua internet. Các cổ đông đăng ký tham dự đại hội thông qua hệ thống với ID, password và mã bảo mật đã được thiết lập và gửi đến các cổ đông kèm với thư mời để các cổ đông có thể dễ dàng đăng nhập vào đại hội cổ đông trực tuyến. Mọi thông tin nội dung của đại hội được phát sóng trực tiếp giúp các cổ đông có thể theo dõi các vấn đề của đại hội tại bất cứ đâu mà không cần phải có mặt tại đại hội.

Phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông trực tuyến qua Zoom Webinar giúp tiết kiệm chi phí so với cách thức tổ chức đại hội cổ đông truyền thống nhờ lược bỏ được các chi phí tổ chức như: địa điểm, nhân sự, thời gian, di chuyển, hậu cần. Và đặc biệt phù hợp trong bối cảnh dịch Covid vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay. Luôn luôn đảm bảo tính minh bạch, bảo mật thông tin và mang lại cho quý doanh nghiệp hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng sâu sắc trong tâm trí cổ đông.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn về các gói Zoom Webinar và hỗ trợ báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên Ngọc Thiên sẽ phản hồi nhanh nhất.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến ngày đã và đang trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »