Phần mềm họp trực tuyến Zoom Webinar

  • Tổ chức hội thảo trực tuyến với số lượng người tham gia từ 100 đến 50000 người (tùy vào gói Zoom Webinar đăng ký)
  • Thời gian sử dụng không giới hạn (với thời lượng tối đa 30 giờ/ mỗi phiên hội thảo)
  • Dễ dàng tiếp cận và đánh giá mức độ hài lòng của khán giả qua các tính năng nâng cao như: báo cáo, Q&A, bỏ phiếu,…
  • Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD nổi bật, chất lượng truyền tải internet khá tốt.
  • An toàn, bảo mật với phương thức xác thực hai yếu tố cùng nhiều ứng dụng khác.
  • Chu kỳ đăng ký: 01 năm/lần
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Zoom

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

zoom webinars

Phần mềm họp trực tuyến Zoom Webinar giúp doanh nghiệp tổ chức các cuộc hội thảo trực tuyến chất lượng cao, quy mô linh động. Từ đó, tiếp cận rộng rãi đến đối tượng khách hàng và phát triển doanh nghiệp. Mua tài khoản Zoom Webinar ngay hôm nay để được hưởng các tiện ích tuyệt vời đến từ Zoom Webinar bản quyền nhé!

Các gói Zoom Webinar hiện có được phân chia theo số lượng người tham gia. Bao gồm các gói: 500, 1000, 3000, 5000, 10000 và trên 10000 người.

Zoom Webinar 500 Cho phép tối đa 500 người tham dự hội thảo trực tuyến.
Zoom Webinar 1000 Cho phép tối đa 1000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
Zoom Webinar 3000 Cho phép tối đa 3000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
Zoom Webinar 5000 Cho phép tối đa 5000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
Zoom Webinar 10000 Cho phép tối đa 10000 người tham dự hội thảo trực tuyến.
Zoom Webinar 10.000 plus Cho phép trên 10.000 người tham dự hội thảo trực tuyến (tối đa 50.000 người).

Ứng dụng Zoom Webinar trong nhiều mục đích sử dụng

Các tính năng của phần mềm họp trực tuyến Zoom Webinar

Zoom Webinar 13

Tính năng của Zoom Webinar sẽ thể hiện qua quá trình sử dụng phần mềm: từ lúc lên kế hoạch tổ chức đến khi kết thúc buổi hội thảo trực tuyến.

Tùy chỉnh trang đăng kí

Bạn có thể mời người đồng tổ chức (Co-host) và tham luận viên (Panelist) tham gia cùng. Sau đó tùy chỉnh và xuất trang đăng kí có thương hiệu của bạn để quảng cáo sự kiện và thu thập khách hàng tiềm năng.

Tập dợt cùng Zoom Webinar trước khi bắt đầu

Trước khi hội thảo trực tuyến bắt đầu, người dẫn chương trình và tham luận viên có thể tham gia một buổi tập dợt chuẩn bị cho hội thảo trước để làm quen với phần mềm và chạy chương trình. Nhờ đó, chương trình được diễn ra suôn sẻ hơn khi đưa vào thực tế.

Nắm quyền kiểm soát

Với tư cách là người tổ chức hội thảo, bạn sẽ có các quyền kiểm soát cụ thể chỉ dành cho mình. Bạn có thể quản lý các tham luận viên và người tham dự trong phiên trực tiếp. Chỉ định một người đồng tổ chức để giúp bạn quản lý hội thảo. Bạn cũng có thể mời tối đa 1.000 tham luận viên, bao gồm cả người dẫn chương trình chia sẻ âm thanh, video và màn hình của họ. Hơn nữa, bạn còn có thể hiển thị tối đa hình ảnh của 49 tham luận viên trên màn hình.

Tham dự hội thảo không nhàm chán với Zoom Webinar

Zoom Webinar cho phép người dùng thăm dò ý kiến, Q&A, cho phép nhận xét và bỏ phiếu cho các câu hỏi. Nhờ đó, có sự tương tác giữa ban tổ chức và khách mời.
Những người tham dự cũng có thể được thăng cấp thành các tham luận viên để phát biểu và chia sẻ video trong phiên họp.

Tiếp cận rộng rãi đến khách hàng

Phần mềm còn cho phép phát trực tiếp hội thảo lên Facebook Live, YouTube hoặc các dịch vụ phát trực tiếp tùy chọn khác. Khách hàng ở khắp mọi nơi có thể xem hội thảo trực tiếp. Mở rộng tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp. Sau khi kết thúc hội thảo, người tham dự có thể xem lại phần ghi hình bất cứ khi nào họ muốn.

Phiên dịch ngôn ngữ

Tính năng interpretation trên Zoom Webinar cho phép người dẫn chương trình chỉ định các tham luận viên làm thông dịch viên. Người tham dự có thể chọn một kênh âm thanh để nghe ngôn ngữ đã chọn. Người tham dự sẽ nghe âm thanh đã dịch và có thể tùy chọn có muốn nghe âm thanh gốc ở mức âm lượng thấp hơn hay không.

Bảo mật

Trong Zoom Webinar có các kiểm soát bảo mật giúp bạn quản lý và kiểm soát những người tham dự. Bạn có thể yêu cầu xác thực 2 yếu tố, yêu cầu Passcode hoặc mã xác thực, phê duyệt người đăng ký, từ chối, block hoặc xóa người dự thính.

Kiểm tra tính hiệu quả

Cuối cùng, bạn có thể nhận báo cáo về việc tham dự, phân tích Q&A và thăm dò ý kiến, gửi email theo dõi và thu thập phản hồi bằng khảo sát tự động sau hội thảo để kiểm tra tính hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
banner khuyến mãi
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Zoom

    Tư vấn sản phẩm

    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT