Bảng điều khiển cảm ứng cộng tác Yealink CTP20

  • 13,3 inch IPS FHD 1080P điện dung màn hình cảm ứng
  • Hỗ trợ điện dung áp suất hoạt động bút cảm ứng
  • Hỗ trợ bảng trắng
  • Hỗ trợ chú thích khi chia sẻ Nội dung
  • Kết nối với điểm cuối VCS qua cáp hoặc qua Wi-Fi
  • Cấp nguồn qua Ethernet (IEEE 802.3af)
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Yealink CTP20 là bảng điều khiển cảm ứng cộng tác. Có thể được ghép nối với các giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink. Nó là màn hình cảm ứng 13,3 inch và thiết kế tương tác lấy người dùng làm trung tâm. Cho phép người dùng tham gia hoặc điều khiển cuộc họp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó làm giảm đáng kể khó khăn khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình và tạo ra trải nghiệm họp tốt hơn.

Khi CTP20 hoạt động với Yealink Wireless Presentation Pod WPP20. Bạn có thể chú thích hoặc kiểm soát nội dung được chia sẻ trên CTP20 trực tiếp. Ngoài ra, được trang bị một bút điện dung hoạt động mới mang lại cho bạn trải nghiệm viết thực sự, CTP20 tạo điều kiện cho người tham gia tập trung hơn vào các chủ đề thảo luận.

Các tính năng của Yealink CTP20

1. Các chức năng cộng tác mạnh mẽ giúp các cuộc họp trở nên đơn giản và hiệu quả

– Nhiều người tham gia có thể chú thích cùng một lúc bằng nhiều loại đánh dấu khác nhau. Bản trình bày bằng chữ viết tay trong thời gian thực, cho phép người tham gia xem những gì đang được viết mà không có độ trễ, giúp các cuộc thảo luận hiệu quả hơn nhiều.

– CTP20 có bảng trắng tích hợp sẵn. Một thiết bị hội nghị truyền hình Yealink có thể được kết nối với tối đa 4 thiết bị CTP20. Người dùng được phép viết đồng bộ trên bảng trắng, giúp người tham gia đạt được mục tiêu thảo luận nhanh hơn.

Các chức năng cộng tác mạnh mẽ giúp các cuộc họp trở nên đơn giản và hiệu quả

2. Kiểm soát cuộc họp giúp bạn đạt được hiệu quả hơn

– Điều khiển cảm ứng của màn hình IPS vượt trội hơn hẳn so với các chế độ điều khiển truyền thống. Tất cả các điều khiển cuộc họp có thể được điều hướng trên CTP20, bao gồm xem trước và điều chỉnh máy ảnh, tham gia cuộc họp, mời, ghi âm, v.v.

– Khi được ghép nối với Yealink Wireless Presentation Pod WPP20, bạn có thể kiểm soát ngược từ CTP20 trên máy tính của mình, dẫn đến tương tác nhiều màn hình giúp bạn đạt được nhiều hơn.

Kiểm soát cuộc họp giúp bạn đạt được hiệu quả hơn

3. Không bị phân tâm để bạn có thể tập trung vào ý tưởng của mình

Màn hình cảm ứng 13,3 inch hàng đầu trong ngành đã được kết hợp với một canvas có thể mở rộng. Sao cho mọi ý tưởng đều có thể được ghi lại trên không gian rộng rãi do CTP20 cung cấp. Ngoài ra, bút điện dung hoạt động mới mô phỏng trải nghiệm viết thực tế. Tạo điều kiện cho người tham gia tập trung vào các chủ đề thảo luận thay vì công nghệ.

Không bị phân tâm để bạn có thể tập trung vào ý tưởng của mình

4. Kết nối PoE và Wi-Fi cung cấp không gian họp không lộn xộn

CTP20 hỗ trợ PoE trong đó một cáp mang cả dữ liệu và nguồn cho thiết bị. Truyền dữ liệu giữa CTP20 và thiết bị đầu cuối được thực hiện bằng cáp hoặc Wi-Fi, giúp loại bỏ các kết nối dây phức tạp giữa khu vực màn hình và bàn hội nghị, biến không gian họp sạch sẽ và được tổ chức tốt trở thành hiện thực.

Kết nối PoE và Wi-Fi cung cấp không gian họp không lộn xộn

Thông số kỹ thuật Yealink CTP20

Thông số kỹ thuật Yealink CTP20

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng điều khiển cảm ứng cộng tác Yealink CTP20”

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

    Tư vấn sản phẩm

    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT