Barco ClickShare CSE-200

Bộ trình chiếu không dây cho phòng họp cỡ vừa và nhỏ.

Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Hệ thống thuyết trình không dây cho phòng họp cỡ vừa và nhỏ

  • Kết nối không dây với màn hình trung tâm
  • Tối đa 2 người dùng trên màn hình
  • Chia sẻ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
  • Các tính năng bảo mật nâng cao
  • Quản lý trung ương
  • Được phân phối với 2 nút

Sáng tạo là một trong những tài sản cốt lõi của tổ chức của bạn. Với ClickShare, bạn có thể đảm bảo các ý tưởng nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng. Hệ thống thuyết trình không dây này cho phép người dùng chỉ cần chia sẻ những gì trên máy tính xách tay. Hoặc thiết bị di động của họ trên màn hình thuyết trình. Không có dây cáp, không có thiết lập, không phải chờ đợi để tham gia.

Cắm vào để nổi bật

CSE-200 cung cấp trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp vừa và nhỏ. Bất cứ ai – kể cả khách – có thể kết nối với một cú nhấp chuột và chia sẻ ngay lập tức mà không cần đào tạo. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình.

Khuyến khích hợp tác

CSE-200 được thiết kế để triển khai cho doanh nghiệp và cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao. Phạm vi tùy chọn kết nối rộng hơn – bao gồm hỗ trợ AirPlay và Google Cast cho nội dung không phải HDCP – và quản lý trung tâm. Cho phép tối đa 2 người chia sẻ nội dung cùng một lúc. CSE-200 đảm bảo kết nối trực tiếp với màn hình trung tâm và khuyến khích sự hợp tác. Để thuận tiện cho người dùng, các tính năng bảo mật của CSE-200 có thể được đặt thành một trong ba cấp độ được xác định trước. Tùy thuộc vào chính sách và nhu cầu của công ty. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, API của thiết bị cũng giúp việc tích hợp vào mạng công ty dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh giá
Thông tin bổ sung

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT