Barco wePresent WiPG-1000

– Tối đa 4 thiết bị có thể hiển thị đồng thời trên màn hình trình chiếu

– Trình chiếu không dây từ bất kỳ thiết bị nào: iPhone, Android, PC hay laptop

– Cho phép 64 người có thể kết nối với thiết bị

Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

WiPG-1000 là giải pháp trình bày mô hình cơ sở từ dòng sản phẩm WePftime. Mô hình cấp nhập cảnh được đóng gói – đầy đủ các tính năng. Làm cho nó trở thành một giải pháp giá cả phải chăng cho các lớp học. Không gian lộn xộn và phòng họp. WiPG-1000 có thể kết nối với màn hình của bạn thông qua đầu ra HDMI hoặc VGA. Cung cấp các bài thuyết trình lên tới 1080p. Thậm chí còn có giắc âm thanh để hỗ trợ hệ thống âm thanh thứ cấp.

Có mặt với mọi thiết bị

Trong môi trường Mang theo thiết bị của riêng bạn ngày nay. Các bài thuyết trình đa nền tảng là quan trọng hơn bao giờ hết. wePftime giúp người dùng với mọi thiết bị thuộc mọi loại kết nối. Và trình bày nội dung của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi không cần cài đặt phần mềm. WiPG-1000 cũng cho phép người dùng chia sẻ nội dung âm thanh / video. Từ thiết bị iOS, sử dụng giao thức Airplay gốc của Apple.

Nhiều người dùng để thuyết trình đồng thời

Các cuộc họp và lớp học có nhiều kích cỡ. Để giúp quản lý ngay cả những môi trường lớn nhất. WePftime cung cấp các giải pháp cộng tác và trình bày tương tác. Cho phép tối đa 64 người dùng kết nối và tham gia. Tất cả người dùng được kết nối có thể thay phiên trình bày, thúc đẩy trải nghiệm đa người dùng thực sự hợp tác. Sử dụng điều khiển hội nghị, người điều hành có thể chọn bất kỳ người tham gia nào được kết nối từ hàng đợi trên màn hình để trình bày, tối đa 4 người cùng một lúc.

Kết nối linh hoạt & kết nối mạng với bảo mật

WiPG-1000 cung cấp Điểm truy cập không dây có thể định cấu hình. Phát tín hiệu SSID không dây bổ sung cho nhóm hoặc khách của bạn để tạo kết nối. Đơn vị cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp với mã hóa dữ liệu SALSA20, cài đặt người gác cổng và kiểm soát cá nhân đối với cài đặt IP.

Được xây dựng trong các tính năng cho trải nghiệm tương tác

WiPG-1000 cung cấp trên các cổng USB để kết nối chuột Bluetooth để cho phép sử dụng điều khiển hội nghị trên màn hình. Đối với môi trường có màn hình cảm ứng, WiPG-1000 cung cấp hỗ trợ cho điều khiển màn hình cảm ứng.

Đánh giá
Thông tin bổ sung

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT