Bộ trình chiếu không dây wePresent WiPG-1600W

– Tối đa 4 thiết bị có thể hiển thị đồng thời trên màn hình trình chiếu

– Cho nhiều giải pháp truy cập mạng: LAN có dây/ không dây hoặc cả hai

– Trình chiếu không dây từ bất kỳ thiết bị nào: iPhone, Android, PC hay laptop

– Hỗ trợ độ phân giải 1080P

– Chức năng Stream Video

– Tăng tính tương tác với chức năng bảng vẽ, chú thích

Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Giống như tất cả các mô hình WePftime, WiPG-1600W. Cung cấp khả năng tương thích đa nền tảng cho phép các thiết bị Windows, macOS, Chromebook. Android và iOS trình bày và tương tác với nhau. WiPG-1600W cũng cung cấp hỗ trợ cho Apple AirPlay. Cho phép người dùng trình bày bằng giao thức gốc của Apple.

Kết hợp mọi người và ý tưởng lại với nhau

WiPG-1600W cung cấp tất cả các tính năng có trong WiPG-1000 cộng với các nâng cấp thông minh và ân cần. Các tính năng chú thích trên màn hình và bảng trắng ảo. Cho phép người thuyết trình nêu bật các điểm chính và giải thích các ý tưởng trong khi trình bày. Sử dụng chuột USB cắm vào thiết bị, người thuyết trình có thể dễ dàng chú thích trên màn hình. Và truy cập các tính năng điều khiển hội nghị cho người điều hành mà không cần màn hình cảm ứng.

Kết nối nhanh chóng cho khách

WiPG-1600W cung cấp nhiều kiểu kết nối khác nhau để phù hợp với mọi môi trường. Sử dụng cổng USB trên bo mạch, có thể hoàn tất các bản trình bày tài liệu, phương tiện và video. Mà không cần bất kỳ thiết bị PC / Mac / thiết bị di động nào. Khách có thể kết nối và trình bày bằng mã thông báo USB chạy phần mềm MirrorOp. Mà không cần cài đặt trên thiết bị của họ hoặc họ có thể khởi chạy phần mềm trực tiếp từ đơn vị WePftime, cho phép khách trình bày mà không cần cài đặt phần mềm.

Giải pháp thu hút khán giả của bạn

Với webslides, người thuyết trình có thể đảm bảo khán giả của họ. Vẫn tham gia và tập trung vào nội dung được chia sẻ. Với tính năng này được bật, tất cả các thành viên đối tượng được kết nối có thể xem nội dung được chiếu lên màn hình và bất kỳ chú thích nào trên màn hình trên thiết bị của họ trong thời gian thực.

Phân phối 1 đến nhiều cho phép nội dung trình bày. Được hiển thị đồng thời cho nhiều weP đại diện được kết nối mạng, một giải pháp lý tưởng cho các cuộc họp lớn hoặc trải nghiệm học tập.

WiPG-1600W hứa hẹn sẽ đưa trải nghiệm thuyết trình của bạn lên một cấp độ tương tác mới.

Đánh giá
Thông tin bổ sung

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT