Phần mềm họp trực tuyến Zoom United Business

Zoom United Business là giải pháp họp trực tuyến hoàn toàn mới, cho phép kết hợp cả hai hình thức hội nghị âm thanh và hội nghị video trên cùng một nền tảng, mở rộng phạm vi kết nối và cộng tác nhóm của các đơn vị.

 • Gọi điện không giới hạn trong danh sách tùy chọn toàn cầu
 • Lưu trữ dữ liệu trên đám mây
 • Cộng tác trực tuyến không giới hạn với thời gian tối đa 30 giờ
 • Tối đa 300 người tham dự
 • Phát trực tuyến trên mạng xã hội: Facebook, YouTube
 • Tất cả các tính năng của 1 phần mềm hội nghị trực tuyến Zoom
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Zoom

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Zoom United Business là gì?

zoom united business 01

Zoom United Business là bộ giải pháp hội nghị trực tuyến toàn diện hoàn toàn mới, cho phép người dùng sử dụng đồng thời cả 3 tính năng: gọi điện, nhắn tin và họp mặt trực tuyến trên cùng 1 nền tảng. Nếu như Zoom Pro cho phép bạn truy cập và tận dụng mọi ưu điểm chỉ của 1 tính năng: tổ chức họp mặt trực tuyến thì Zoom United Business cho phép bạn truy cập đồng thời cả 3 tính năng nổi bật nhất của Zoom: Gọi điện, Chat và họp trực tuyến.

Zoom United Business hoàn toàn phù hợp cho những môi trường làm việc hỗn hợp từ xa. Với tính năng Chat và Gọi điện, những người tham dự tại các khu vực không có kết nối Internet hoàn toàn có thể tham gia hội nghị trực tuyến âm thanh và kết nối cùng với các thành viên khác.

Tính năng cơ bản của Zoom United Business

zoom-united-001

Phone (Tính năng gọi điện): tham gia cuộc họp có âm thanh

 • Bao gồm tất cả các tính năng gọi điện của Zoom United Pro
 • Gọi điện không giới hạn trong danh sách tùy chọn toàn cầu
 • Tiện ích bổ sung tùy chọn: gọi điện không giới hạn ở 18 quốc gia khác nhau

Meetings (họp mặt trực tuyến): tham gia cuộc họp có cả âm thanh và hình ảnh.

 • Tối đa 300 người tham dự/ 1 cuộc họp
 • Đăng nhập 1 lần
 • Phụ đề lời nói cho bản ghi âm
 • Quản lý domains
 • Quảng bá thương hiệu công ty

Ưu điểm nổi bật của Zoom United Business

Hợp nhất cả 3 phương thức giao tiếp trong cùng 1 gói giải pháp

Zoom United Business hợp nhất cả 3 phương thức giao tiếp: hội nghị âm thanh, họp trực tuyến và nhắn tin trong cùng 1 gói giải pháp. Cho phép tổ chức hội nghị trực tuyến kết hợp với cả hội nghị âm thanh và nhắn tin trao đổi. Khả năng hợp nhất này giúp hợp lý hóa quy trình công việc. Đồng thời mở rộng phạm vi cộng tác nhóm cho các đơn vị thuộc mọi loại hình, mọi quy mô. Mở rộng trải nghiệm cộng tác nhóm. Bao gồm: họp trực tuyến, hội nghị âm thanh và nhắn tin. Giúp giảm thiểu công tác quản lý, tăng năng suất và hợp lý hóa quy trình làm việc.

zoom-united-002

Hiện đại hóa giải pháp hội nghị của bạn

Các cuộc họp trực tuyến trên Zoom tạo điều kiện cho mọi người có môi trường cộng tác tốt nhất với các tính năng hữu ích như: Filters, tương tác, bỏ phiếu, giơ tay, chia sẻ video và âm thanh… Mã hóa nâng cao, kiểm soát bảo mật trong cuộc họp và các tính năng hàng đầu trong ngành đảm bảo thông tin của bạn được an toàn. Cho phép từ 2 – 1.000 người tham gia cuộc họp/ sự kiện trên máy tính, thiết bị di động và máy tính bảng. Hàng nghìn tích hợp Zoom Meeting nhằm nâng cao hiệu quả quy trình làm việc.

Kết nối với doanh nghiệp qua Zoom Phone

 • Thực hiện gọi và nhận cuộc gọi từ bất cứ đâu để tham gia hội nghị âm thanh trên Zoom. Thoải mái sử dụng máy tính, thiết bị di động hoặc điện thoại bàn truyền thống để gọi đến cho buổi hội nghị.
 • Nền tảng Zoom cloud được phân phối toàn cầu. Cung cấp HD Voice an toàn với độ tin cậy và chất lượng dịch vụ cao cấp.
zoom-united-004

Giao tiếp ngay lập tức trên Zoom Chat

Zoom Chat cung cấp 1 nền tảng đáng tin cậy và nhanh chóng cho các tin nhắn nội bộ và tin nhắn từ bên ngoài. Có thể bắt đầu cuộc họp hoặc cuộc gọi điện trực tiếp ngay từ Zoom Chat. Cho phép chat nhóm công khai hoặc riêng tư. Cho phép tìm kiếm, gắn dấu sao, gắn thẻ người hoặc nội dung, ghim và thêm địa chỉ liên hệ nội bộ hoặc bên ngoài. Zoom Chat thích ứng với bất kỳ quy trình làm việc nào phục vụ cho nhu cầu bán hàng, tiếp thị, trung tâm liên hệ…

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Zoom

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT