Sơ đồ phòng họp trực tuyến Logitech Group

Sơ đồ phòng họp trực tuyến Logitech Group

Bài viết này, Ngọc Thiên sẽ gửi đến bạn đọc sơ đồ phòng họp trực tuyến Logitech Group. Giúp bạn có thể dễ dàng hình dung cách lắp đặt và vị trí các thiết bị trong phòng họp của mình.

Bộ thiết bị họp trực tuyến Logitech Group

Logitech Group hệ thống hội nghị video giá cả phải chăng cho các phòng hội nghị có kích thước từ trung bình tới lớn. Cho phép hội họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thiết bị rất dễ sử dụng.

Bộ Logitech Group được thiết kế để đặt trên bàn trong phòng hội nghị. Bộ Logitech Group bao gồm:

  • Một Camera PTZ (xoay, nghiêng, thu phóng).
  • Một loa ngoài.
  • Một Hub.
  • Một Speakerphone.
  • Remote (Điều khiển từ xa).
  • Chân đế gắn camera.
  • Dây kết nối các loại: dây đầu đỏ kết nối HUB với SpeakerPhone (5 m), dây đầu xanh kết nối HUB với Camera( 5 m), dây kết nối HUB với máy tính (2 m), dây nguồn.
  • Hai mics mở rộng.
Logitech Group
Hình ảnh Logitech Group

Camera PTZ có thể quét ngang, nghiêng và thu phóng mượt mà, được kiểm soát bằng điều khiển từ xa hoặc bộ điều khiển. Camera có thể quét ngang 260° và nghiêng 130°; Trường ngắm lên tận 90°. Zoom HD lên tận 10x mà không lo bị mất dữ liệu. Có độ phân giải Full HD 1080p 30fps. Camera có 5 chế độ cài đặt sẵn; và có khả năng lấy nét tự động tất cả mọi người trong phòng họp cho hình ảnh sắc nét không lo bị mờ.

Điều khiển từ xa có phạm vi 8.5 m/28 và giá gắn.

Bốn micro thu theo mọi hướng hỗ trợ phạm vi đường kính 20 foot. Có độ nhạy tần số lên đến: 100Hz – 11KHz. Độ nhạy: -28dB +/-3dB. Và độ méo tiếng chỉ <1% @ 1KHz tại 106dB.

Loa có độ nhạy tần số: 120Hz – 14KHz và độ nhạy: 83dBSPL +/-3dB tại 1W/1M. Công suất tối đa của nó ở: 91dBSPL. Độ méo tiếng: <5% từ 200Hz.

Hai dây cáp để kết nối giữa hub với camera/ thiết bị thu âm có độ dài: 5 m/16’.

Một cáp USB để kết nối với máy tính có độ dài: 3 m/9.8’.

Hub trung tâm có thể gắn được để kết nối tất cả các bộ phận. Có bao gồm giải pháp kết dính để gắn ở dưới bàn.

Sơ đồ phòng họp trực tuyến Logitech Group

Sơ đồ phòng họp trực tuyến Logitech Group
Hình ảnh sơ đồ phòng họp trực tuyến Logitech Group

Logitech Group phù hợp cho phòng họp tầm 16 đến 20 người. Có diện tích khoảng tầm 40m2.

Đầu tiên về camera chúng ta có thể sử dụng giá treo camera đi kèm để đặt trên tường như trong hình minh họa. Hoặc có thể đặt trực tiếp lên bàn. Lưu ý nên chọn góc đặt sao cho bao quát hết cả bàn trong phòng họp. Để camera có thể dễ dàng thu hết hình ảnh của tất cả các thành viên.

Về Hub thì có thiết kế khá gọn nhẹ nên bạn có thể để ở bất cứ đâu cũng được. Có thể giấu sau tủ hoặc sau tivi. Cũng có thể dùng keo dán 2 mặt dán phía dưới bàn để thuận tiện cho việc đi dây.

Điều khiển từ xa bạn có thể đặt trên bàn để dễ dàng điều khiển.

Loa ngoài nên đặt ở vị trí trung tâm bàn họp. Để có thể hoạt động tốt nhất và thu hết được mọi tiếng nói của tất cả người tham gia rõ ràng nhất.

Về 2 mic thì tiến hành gắn dây vào với loa ngoài. Sau đó đặt về phía 2 bên bàn họp theo loa ngoài.

Xem thêm cách gắn dây và hướng dẫn sử dụng Logitech Group: Tại đây

Nên mua Logitech Group ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty, cửa hàng bán các loại thiết bị hội nghị như Logitech Group. Làm cho bạn trở nên hoang mang không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và có giá tốt nhất.

Thì bạn không nên bỏ lỡ CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN. Một công ty chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị đặc biệt là Logitech Group này. Đến với công ty bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với giá tốt, chất lượng, chế độ bảo hành đầy đủ. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sales nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Và hỗ trợ sơ đồ và lắp đặt cho phòng họp trực tuyến của bạn.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »