Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

Bài viết sẽ phân tích và so sánh chi tiết về sự khác nhau giữa Zoom Webinar vs Large Meetings. Zoom Webinar là gì? Large Meetings là gì? Tôi sẽ sử dụng cái này hay cái kia trong trường hợp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Định nghĩa về Zoom Webinar vs Large Meetings

Zoom Webinar là gì?

Zoom Webinars cho phép bạn kết nối với nhiều khán giả cũng như chia sẻ video, âm thanh và nội dung từ mọi thiết bị hay ở bất cứ địa điểm nào, nhờ đó giúp bạn tương tác tốt hơn. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể lập kế hoạch và tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Zoom mang lại trải nghiệm hội nghị chất lượng cao cùng khả năng tương tác và thu hút tốt hơn với quy mô tổ chức hội thảo trực tuyến lên đến 50.000 người dự thính và hỗ trợ ít nhất 1.000 người tham gia chính tương tác qua video.

Large Meetings là gì?

Large Meetings là một tiện ích mở rộng tùy chọn cho các gói dịch vụ Meetings nhằm mở rộng quy mô lên đến 1.000 người tham gia tương tác trực tiếp. Trong các cuộc họp lớn, tất cả người tham gia có thể chia sẻ âm thanh, video và màn hình của mình.

Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

Zoom Webinar với Large Meetings cái nào phù hợp với bạn? Điều đó phụ thuộc vào những tính năng bạn cần. Dưới đây là bảng phân tích hữu ích về các tính năng của Zoom Webinar với Large Meetings…

Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

================

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028777989991900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »