Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

Bài viết sẽ phân tích và so sánh chi tiết về sự khác nhau giữa Zoom Webinar vs Large Meetings. Zoom Webinar là gì? Large Meetings là gì? Tôi sẽ sử dụng cái này hay cái kia trong trường hợp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Định nghĩa về Zoom Webinar vs Large Meetings

Zoom Webinar là gì?

Zoom Webinars cho phép bạn kết nối với nhiều khán giả cũng như chia sẻ video, âm thanh và nội dung từ mọi thiết bị hay ở bất cứ địa điểm nào, nhờ đó giúp bạn tương tác tốt hơn. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể lập kế hoạch và tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Zoom mang lại trải nghiệm hội nghị chất lượng cao cùng khả năng tương tác và thu hút tốt hơn với quy mô tổ chức hội thảo trực tuyến lên đến 50.000 người dự thính và hỗ trợ ít nhất 1.000 người tham gia chính tương tác qua video.

Large Meetings là gì?

Large Meetings là một tiện ích mở rộng tùy chọn cho các gói dịch vụ Meetings nhằm mở rộng quy mô lên đến 1.000 người tham gia tương tác trực tiếp. Trong các cuộc họp lớn, tất cả người tham gia có thể chia sẻ âm thanh, video và màn hình của mình.

Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

Zoom Webinar với Large Meetings cái nào phù hợp với bạn? Điều đó phụ thuộc vào những tính năng bạn cần. Dưới đây là bảng phân tích hữu ích về các tính năng của Zoom Webinar với Large Meetings…

Sự khác biệt giữa Zoom Webinar vs Large Meetings

================

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028777989991900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »