Quy mô phòng họp
Phòng họp lớn
Phòng họp nhỏ
Loại sản phẩm
Bộ thiết bị hội nghị
Camera hội nghị
Nền tảng hội nghị

Thiết bị hội nghị Grandstream

Grandstream Networks, Inc được thành lập vào năm 2002, với các giải pháp Truyền thông hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi phục vụ thị trường doanh nghiệp lớn, vừa và doanh nghiệp nhỏ. Đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới. Giải pháp Grandstream giảm chi phí truyền thông, tăng khả năng bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở của chúng tôi cung cấp khả năng tương tác rộng rãi trong toàn ngành, cùng với các tính năng chuyên nghiệp, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh về giá.

Grandstream Networks có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, và có văn phòng tại Plano, Texas và Los Angeles, California ở Hoa Kỳ, và tại Casablanca ở Morocco, Valencia, Venezuela và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Công ty Ngọc Thiên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Grandstream hiệu quả. Miễn phí tư vấn các giải pháp hội nghị cho khách hàng, CSKH nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bảo hành nhanh chóng.