Top 3 camera PTZ cho phòng họp trực tuyến lớn

Top 3 camera PTZ cho phòng họp trực tuyến lớn

Việc lựa chọn camera cho phòng họp trực tuyến cỡ lớn là một việc không dễ dàng. Để phù hợp với phòng họp cỡ lớn, camera cần sử dụng công nghệ PTZ để có thể quay – quét – zoom bất kì nơi đâu trong phòng họp. Vậy nên mua camera PTZ nào tốt? Camera PTZ nào phù hợp cho phòng họp trực tuyến lớn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Ngọc Thiên.

Camera PTZ là gì?

Camera PTZ hay còn gọi là PTZ camera (PTZ là từ được viết tắt từ cụm Pan Tilt Zoom). Là camera có khả năng quét xoay đa chiều rất linh động, người dùng có thể tùy ý điều khiển cho camera xoay ngay từ 355° – 360°, với độ dọc bạn cũng có thể kéo ống kính đi lên xuống 90° – 120°.

Camera PTZ được cấu tạo rất chuyên nghiệp từ các bộ phận cao cấp, linh kiện ngoại nhập có độ bền cực cao, phục vụ nhu cầu quan sát tối ưu trong phòng họp.

camera ptz cho hop truc tuyen Top 3 camera PTZ cho phòng họp trực tuyến lớn năm 2024

Top 3 camera PTZ cho phòng họp trực tuyến lớn

Camera hội nghị Yealink UVC86

Yealink UVC86 là máy ảnh theo dõi mắt kép 4K dành cho các phòng vừa và lớn với màn hình hiển thị hoàn hảo ở mọi người và mọi chi tiết.

Với camera kép 4K tích hợp và một loạt các tính năng do AI điều khiển. Bao gồm tự động đóng khung, theo dõi người nói và theo dõi người thuyết trình. UVC86 tiếp thêm sức mạnh cho không gian cuộc họp của bạn bằng cách tái tạo chính xác từng khoảnh khắc và chi tiết. Bao phủ trường nhìn rộng 90 ° bằng chảo cơ học, UVC86 nghiêng lên và xuống dễ dàng thông qua điều khiển từ xa hoặc phần mềm plug-in điều khiển máy ảnh Yealink, mang lại sự cộng tác hiệu quả hơn.

Camera Yealink UVC86

Yealink UVC86 là máy ảnh 4K mắt kép tích hợp với máy ảnh toàn cảnh để phát hiện người tham gia trong thời gian thực và camera PTZ để ghi lại hình ảnh đẹp nhất của mọi người trong phòng. Tận hưởng trải nghiệm theo dõi chính xác và trơn tru ở bất cứ khi nào những người tham gia cuộc họp có mặt. Với khả năng thu phóng quang học 12X và trường nhìn 90 °. UVC86 chụp mọi người trong phòng cũng như đảm bảo chất lượng hình ảnh độ nét cao khi phóng to.

Camera họp trực tuyến Oneking H1-L1M-4K

Oneking H1-L1M-4KCamera 4K UHD PTZ cung cấp hình ảnh chất lượng 8 Megapixel. Camera hội nghị được tiết kế riêng cho phòng họp loại nhỏ với ống kính cố định, khả năng thu phóng tùy chỉnh. Hỗ trợ kết nối bằng cáp USB 2.0 đơn, cho phép dễ dàng thiết lập. Kết nối trực tiếp với PC qua cơ chế kết nối nhanh Plug & Play. Oneking H1-L1M-4K có thể tương thích với bất kỳ hệ điều hành nào.

Oneking H1-L1M-4K cung cấp khả năng PTZ: xoay, nghiêng, thu, phóng linh hoạt và được quản lý bằng thiết bị điều khiển từ xa. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh ống kính; ghi hình rõ nét mọi chi tiết theo ý muốn. Camera cung cấp video Ultra HD 4K cao cấp với độ phân giải cùng độ rõ nét vượt bật.

Trường ngắm HOV 87° cung cấp tầm ngắm rộng; bao quát toàn bộ phòng họp, cho hiệu quả ghi hình tốt hơn.

Camera họp trực tuyến Oneking H1-L1M-4K

Camera hội nghị Yealink UVC84 USB PTZ

Yealink UVC84 là Webcam hội nghị 4K PTZ cao cấp dành cho phòng họp vừa và lớn với màn hình hiển thị hoàn hảo ở mọi chi tiết.

Độ phân giải 4K nổi bật cùng tính năng tự động tạo khung hình; và tích hợp với âm thanh. Yealink UVC84 mang đến video giao tiếp chân thực như và chính xác đến từng khoảnh khắc và chi tiết. Bao phủ toàn bộ phòng họp dễ dàng với trường nhìn rộng 80 °. Khả năng xoay, nghiêng cơ học dễ dàng thực hiện bằng điều khiển từ xa; hoặc phần mềm plug-in, mang lại khả năng cộng tác hiệu quả hơn.

webcam yealink uvc84 Top 3 camera PTZ cho phòng họp trực tuyến lớn năm 2024

Webcam hội nghị UVC84 hỗ trợ zoom quang học 12x, zoom kỹ thuật số 3x và trường nhìn 80 °, dễ dàng bao phủ không gian họp vừa hoặc lớn. Trang bị tính năng tạo khung tự động tuyệt vời; người dùng UVC84 không còn phải thực hiện điều khiển PTZ thủ công và có thể tập trung tốt hơn vào cuộc họp.

Trên đây là top 3 camera PTZ chất lượng cho phòng họp trực tuyến lớn mà Ngọc Thiên đã tổng hợp được. Mong rằng có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc camera phù hợp cho phòng họp của mình. Bạn cần hỗ trợ hay tư vấn chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

XEM THÊM:

Top 5 thiết bị họp trực tuyến Logitech giá rẻ, chất lượng

Top 5 webcam cho laptop giá rẻ,chất lượng

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...