Top 3 webcam tốt nhất để làm việc tại nhà năm 2024

Một chiếc webcam tốt sẽ giúp bạn trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong các cuộc gọi điện video với đồng nghiệp hay đối tác.

top 3 webcam làm việc tại nhà tốt nhất năm 2024

Một chiếc webcam làm việc tại nhà tốt sẽ giúp bạn trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong các cuộc gọi điện video với đồng nghiệp hay đối tác. Cho dù bạn đang sử dụng Zoom, Microsoft Teams hay Skype, bạn cũng sẽ hiển thị hình ảnh chất lượng cao hơn cho người khác và âm thanh cũng rõ ràng hơn.

Để có chất lượng hình ảnh cao nhất, bạn sẽ cần một trong những webcam 4K tốt nhất . Nhưng nếu bạn không đủ tiền mua thì bất kỳ webcam nào trong danh sách dưới đây thì độ phân giải của chúng chắc chắn sẽ tốt hơn webcam tích hợp trong laptop của bạn. Tin chúng tôi đi vì chúng cũng sẽ giúp bạn dễ dàng định vị camera hơn để hiển thị cho bạn và văn phòng tại nhà trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

Vì vậy, ngay bây giờ hãy đầu tư ngay cho mình 1 trong 3 webcam làm việc tại nhà dưới đây có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

logitech brio 100
Logitech Brio 100
THÔNG SỐ KỸ THUẬTĐộ phân giải: 1920×1980
Tốc độ khung hình: 30 khung hình/giây
Trường nhìn: 58 độ
Kích thước: 72,9 x 31,9 x 66,6mm
Trọng lượng: 75g
ƯU ĐÃI HÔM NAYXem tại Ngọc Thiên
LÝ DO NÊN MUA+ Full HD ở tốc độ 30 khung hình / giây
+ Giá treo màn hình đa năng
+ Phần mềm tốt
LÝ DO NÊN TRÁNH– Không thể tháo rời cáp USB-A
– Giá treo màn hình đã được cố định

Ngân sách bị giới hạn? Logitech Brio 100 tuy không được đánh giá cao về chất lượng nhưng nó rẻ hơn rất nhiều và vẫn sẽ cải thiện rõ rệt chất lượng hơn so webcam bên trong laptop của bạn.

Mặc dù với giá cả phải chăng nhưng chất lượng hình ảnh của Brio 100 mang đến cho bạn rất bất ngờ đầy. Khả năng xử lý độ phơi sáng phức tạp của nó rất tốt khi ngồi ở bàn làm việc có cửa sổ phía sau và có rất ít hiện tượng nhiễu hạt trong điều kiện ánh sáng vừa phải.

Cảnh quay video Full HD của nó sắc nét và chính xác, có độ cân bằng màu sắc tốt và giá đỡ màn hình đa năng rất linh hoạt. Chất lượng âm thanh cũng ở mức chấp nhận được và mặc dù chúng tôi muốn thấy một cáp USB có thể tháo rời nhưng với mức giá này, bạn sẽ nhận được mọi thứ mà hầu hết mọi người cần từ một webcam.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài review đầy đủ về Logitech Brio 100 của chúng tôi.

Logitech brio 4k
Logitech Brio 4K
THÔNG SỐ KỸ THUẬTĐộ phân giải: 4K Ultra HD, 1080p hoặc 720p
Tốc độ khung hình: Lên tới 30 khung hình / giây ở 4K, 60 khung hình / giây ở 1080p, 90 khung hình / giây ở 720p
Trường nhìn: 90 độ
Kích thước: 63x36x19mm
Trọng lượng: 44g
ƯU ĐÃI HÔM NAYXem tại Ngọc Thiên
LÝ DO NÊN MUA+ Video siêu HD
+ HDR
+ Lên đến 90 khung hình mỗi giây
LÝ DO NÊN TRÁNH– Quá mức cần thiết đối với một số người dùng

Logitech Brio Ultra HD Pro có thể ghi ở độ phân giải Ultra HD 4K và phát trực tiếp ở độ phân giải Full HD 1080p với tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Ống kính có các góc xem khác nhau (65, 78 và 90 độ), đảm bảo mọi thứ vẫn nằm trong khung hình và có thể được điều chỉnh để phù hợp với bố cục văn phòng của bạn. Và với zoom kỹ thuật số 5x, bạn có thể cắt hình ảnh 4K thành 1080p mà chất lượng hình ảnh bị suy giảm ở mức tối thiểu.

Ngoài ra còn có tùy chọn 90 khung hình / giây ở độ phân giải 720p nếu bạn muốn video siêu mượt cuối cùng và máy ảnh có thể quay video HDR (Dải động cao) để cải thiện độ tương phản. Hai micrô đa hướng và kẹp màn hình PC hoàn thiện gói webcam tuyệt vời này. Tất cả những điều đó có thể là quá mức cần thiết đối với nhiều người dùng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao thì đây chính là thứ bạn cần!

Nhìn chung, người dùng chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi HDR tuyệt vời, tốc độ khung hình mượt mà, dễ sử dụng và chất lượng âm thanh tốt của Brio 4k.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về Logitech Brio Ultra HD Pro của chúng tôi .

Logitech c310
Logitech C310
THÔNG SỐ KỸ THUẬTĐộ phân giải: Lên tới 720p
Tốc độ khung hình: 30 khung hình/giây ở 720p
Trường nhìn: 60 độ
Kích thước: 71,15 x 31,3 x 25,95 mm
Trọng lượng: 71,2g
ƯU ĐÃI HÔM NAYXem tại Ngọc Thiên
LÝ DO NÊN MUA+ Giá trị lớn
+ Mic tích hợp
+ Cách âm
LÝ DO NÊN TRÁNH– Chất lượng chỉ chỉ 720p

Logitech HD C310 thậm chí giá còn rẻ hơn so với Brio 100. Những gì bạn đang không có ở đây là Full HD, nhưng độ phân giải 720p của nó cũng khiến bạn trông vẫn đẹp hơn hầu hết các webcam tích hợp sẵn.

Đây là một webcam rất đơn giản để thiết lập, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng webcam bên ngoài trước đây. Micrô cũng tốt với công nghệ giảm tiếng ồn độc quyền tích hợp sẵn để mang lại âm thanh sạch hơn và trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho bất kỳ ai may mắn ở đầu bên kia chương trình phát sóng của bạn.

Tích hợp liền mạch với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình phổ biến nào, đây là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí cho bất kỳ ai đang tìm kiếm webcam tốt nhất ở mức giá thấp.

Tôi có cần webcam để làm việc tại nhà không?

Điều này còn tùy thuộc vào công việc của bạn và văn hóa công ty bạn. Nhưng nhìn chung, nếu bạn thường xuyên họp video hoặc cần cộng tác trực quan với đồng nghiệp thì webcam là điều cần thiết. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó hàng ngày, bạn vẫn nên có sẵn một chiếc để thỉnh thoảng gọi điện hoặc thuyết trình. Và mặc dù laptop của bạn có thể đã có sẵn webcam, nhưng với những webcam trong danh sách của chúng tôi sẽ ngay lập tức nâng cao chất lượng âm thanh và hình ảnh của bạn.

Tôi nên mua webcam có độ phân giải bao nhiêu?

Webcam 720p cung cấp chất lượng video khá tốt, phù hợp để thực hiện các cuộc gọi Zoom với bạn bè hoặc hội nghị video với đồng nghiệp. Tuy nhiên, để tạo video trông chuyên nghiệp hoặc tạo nội dung phát trực tuyến cho khán giả đại chúng, webcam có độ phân giải 1080p trở lên là lựa chọn tốt hơn.

Micrô tích hợp có quan trọng trong webcam không?

Có, micrô tích hợp sẽ cho phép bạn tạo ra âm thanh rõ ràng trong các cuộc họp hoặc hội nghị ảo. Để có chất lượng âm thanh tốt nhất, hãy tìm những mẫu webcam có tính năng khử tiếng ồn.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »