Top 4 camera hội nghị Logitech tốt nhất năm 2023

top 4 camera hội nghị logitech tốt nhất năm 2023

dấu ngoặc kép Ghi lại toàn bộ cuộc họp ở độ phân giải cao, với camera hội nghị Logitech tốt nhất hiện nay dấu ngoặc kép

Với yêu cầu công việc kết hợp từ xa ngày càng cao, nhu cầu mua webcam hội nghị cho các doanh nghiệp ngày càng tăng. Những camera thông minh này cho phép bạn quan sát những người khác nhau và chọn giọng nói cụ thể mà không yêu cầu mọi người sử dụng micrô và tai nghe.

  • Các tính năng cần lưu ý khi lựa chon một webcam hội nghị bao gồm nhận diện khuôn mặt tự động và micrô cấp hội nghị cũng như loa có chức năng khử tiếng ồn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể theo dõi mọi điều mọi người đang nói và ngay cả những người ngồi xa máy ảnh nhất cũng sẽ không bị bỏ sót.
  • Một số camera có thể sử dụng tính năng thu phóng kỹ thuật số và hiệu chỉnh phối cảnh để cải thiện cảnh quay, trong khi đó, máy ảnh PTZ cao cấp có thể theo dõi đối tượng bằng công nghệ quang học có xu hướng có độ sắc nét vượt trội so với các camera khác.
  • Khi thiết lập webcam cho phòng hội thảo, bạn cũng cần xem xét khả năng khử âm thanh và tiếng ồn. Một số phòng lớn hơn sẽ yêu cầu nhiều loa để có được trải nghiệm tốt nhất.

Nếu tất cả điều này khiến bạn choáng ngợp, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về những gì cần tìm ở webcam phòng hội nghị và khám phá TOP các sản phẩm camera hội nghị Logitech tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau.

Làm thế nào để chọn webcam tốt nhất cho hội nghị video?

Tiêu chí lựa chọn camera hội nghị tốt nhất
Tiêu chí lựa chọn camera hội nghị tốt nhất

Chất lượng video là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, những tính năng quan trọng nhất bạn cần có thể không quá rõ ràng. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không muốn trả phí cho những tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Hãy xem xét 5 tính năng quan trọng sau đây khi lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn:

ĐỘ PHÂN GIẢI

Đối với các cuộc họp có độ phân giải cao, bạn nên chọn độ phân giải video trên 720 pixel. Nếu bạn muốn khắc họa hình ảnh công ty chuyên nghiệp với đối tác của mình, bạn có thể chọn webcam có Full HD (1080p) hoặc thậm chí độ phân giải lên tới 4K.

MICRO

Một số webcam chỉ có video, trong khi một số khác tích hợp micrô, với chất lượng và thiết kế rất khác nhau tùy theo kiểu máy. Một số trong số này có chức năng khử tiếng ồn tích hợp, trong khi một số khác được thiết kế để bao phủ một phạm vi khoảng cách cụ thể và có thể được tối ưu hóa cho các thiết lập phòng cụ thể.

KHUNG HÌNH MỖI GIÂY

Khi tổ chức hội nghị video trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn webcam có tốc độ tối thiểu 30 khung hình mỗi giây (khung hình / giây). Tuy nhiên, đối với các cuộc họp video cực kỳ sống động, tốc độ khung hình có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Một số camera cung cấp tốc độ 60 khung hình/giây.

CHẤT LƯỢNG ỐNG KÍNH VÀ TẦM NHÌN (FOV)

Webcam có ống kính thủy tinh cho chất lượng hình ảnh cao hơn. Nói chung, trường nhìn của webcam (FOV) thường nằm trong khoảng từ 90° đến 180°. Nếu bạn muốn một camera cho các phòng họp nhỏ, bạn có thể chọn FOV 90°. Nhưng nếu bạn muốn nó dành cho hội trường thì tốt hơn nên có FOV lớn hơn với 180°.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

Xác minh rằng webcam tương thích với các cổng kết nối trên thiết bị của bạn―nó phải có ít nhất kết nối USB 2.0. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem nó có cho phép kết nối không dây qua Wi-Fi hoặc Bluetooth hay không.

mũi tênChúng ta hãy cùng xem các tính năng chất lượng này có trong 4 camera hội nghị Logitech tốt nhất chi tiết trong phần dưới đây.

Top camera hội nghị Logitech tốt nhất

1/ Rally Bar Huddle: Video bar All-in-One tốt nhất cho phòng nhỏ

camera logitech rally bar huddle
Camera Logitech Rally Bar Huddle

Thanh video cao cấp tất cả trong một giúp thiết lập nhanh chóng, dễ sử dụng, quản lý đơn giản. Một giải pháp đơn giản và mạnh mẽ dành cho không gian nhỏ, được thiết kế để dễ dàng tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình công bằng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬTƯU ĐÃI HÔM NAYLÝ DO NÊN MUALÝ DO NÊN TRÁNH
·         Độ phân giải: 1080P
·         Âm thanh: 6 mic MEMS
·         Pan/Tilt/Zoom: Kỹ thuật số (4x)
·         Tương thích với: Windows 11, Windows 10, hai phiên bản mới nhất của macOS
·         Kích thước: 549,6 x 78,9 x 76,0 (mm)
·         Trọng lượng: 1,8 kg
·         Trường nhìn: 120°
Báo giá tốt·         Họp mặt bình đẳng
·         3 cách triển khai
·         Thiết lập trong vài phút
·         Hoạt động với các nền tảng hàng đầu
·         Đi dây gọn gàng
·         Giá cao
·         Không sử dụng cho cá nhân

Với thiết kế đẹp mắt và công nghệ mạnh mẽ – Rally Bar Huddle là một giải pháp đơn giản và mạnh mẽ cho không những gian nhỏ như các cuộc trò chuyện nhóm và phòng nhỏ có tối đa sáu người.

Rally Bar Huddle được thiết kế để đảm bảo mọi người tham gia đều được nhìn và nghe rõ ràng. Trí thông minh video AI tích hợp và chất lượng hình ảnh 4K đảm bảo độ rõ nét của video ngay cả đối với những người tham gia từ xa. Đồng thời, hiệu suất của Rally Bar Huddle có thể được cải thiện thông qua các bản cập nhật thường xuyên bổ sung các tính năng AI như RightSight 2.

Rally Bar Huddle có thể được triển khai theo ba cách. Nó hoạt động với cả máy tính Windows hoặc ChromeOS chuyên dụng; ở chế độ BYOD; hoặc chạy các ứng dụng hội nghị truyền hình được hỗ trợ trên thiết bị ở chế độ thiết bị mà không cần máy tính bên ngoài.

*Đọc toàn bộ bài đánh giá Logitech Rally Bar Huddle của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

2/ Logitech ConferenceCam Connect: Camera hội nghị không dây tốt nhất

camera logitech connect
Camera Logitech Connect
THÔNG SỐ KỸ THUẬTƯU ĐÃI HÔM NAYLÝ DO NÊN MUALÝ DO NÊN TRÁNH
 ·         Độ phân giải: 1080P
·         Tốc độ khung hình: 30 khung hình / giây
·         Âm thanh: 2 mic
·         Pan/Tilt/Zoom: Kỹ thuật số (4x)
·         Trường nhìn: 90˚
·         Kích thước: 304 x 75 x 75mm
·         Trọng lượng: 1,69lb/766g
Báo giá tốt·         Làm cho mọi phòng họp nhỏ trở nên linh hoạt
·         Thiết kế hoàn hảo với điều khiển từ xa tích hợp
·         Ống kính lấy nét tự động
·         Không hỗ trợ tính năng theo dõi khuôn mặt

Với pin sạc tích hợp và kết nối Bluetooth, kết nối không dây từ Logitech Connect có ý nghĩa trong nhiều môi trường mà việc điều chỉnhcamera có thể không khả thi. Ví dụ: nhiều văn phòng có nhiều phòng họp hơn số lượng camera hội nghị. Hoặc bạn có thể muốn tổ chức một cuộc họp tại cơ sở và chia sẻ trực tiếp với văn phòng chính.

Tất cả trừ những cuộc họp chuyên sâu nhất, Connect đều có thể đáp ứng được 3 giờ video hoặc 15 giờ âm thanh mà pin sẽ cung cấp. (Tuy nhiên, đừng lo lắng, Logitech vẫn cung cấp phích cắm). Điều khiển từ xa, khi không đóng vai trò là nắp ống kính được gắn từ tính, sẽ cung cấp khả năng xoay, nghiêng và thu phóng, mặc dù không có tính năng theo dõi tự động. Và các tính năng nâng cao khác bao gồm NFC và khả năng kết bạn với Chromebook cũng như máy Mac và PC.

Nhìn chung, đây là một thiết bị hội nghị trang nhã sẽ không làm bạn thất vọng trong những căn phòng có tối đa sáu người. Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá cao công nghệ của Logitech nhưng muốn tiết kiệm chức năng không dây, hãy xem Logitech BCC950 bên dưới.

*Đọc toàn bộ bài đánh giá webcam Logitech Connect của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

3/ Logitech BCC950 ConferenceCam: Webcam tốt nhất cho không gian nhỏ

logitech BCC950 conference cam
Logitech BCC950 Conference Cam
THÔNG SỐ KỸ THUẬTƯU ĐÃI HÔM NAYLÝ DO NÊN MUALÝ DO NÊN TRÁNH
·         Độ phân giải: 1080P
·         Tốc độ khung hình: 30 khung hình / giây
·         Âm thanh: 4 mic
·         Pan/Tilt/Zoom: Tự động, Kỹ thuật số (1.2x)
·         Trường nhìn: 78˚ (dọc)
·         Kích thước: 344 x 147 x 154mm
·         Trọng lượng: 568g
Báo giá tốt·         Điều khiển từ xa với PTZ
·         Loa ngoài song công hoàn toàn với phạm vi 8 feet
·         Thanh mở rộng chiều cao cho góc tốt nhất
·         Hỗ trợ tối đa bốn người trong hội nghị

Không phải mọi hội nghị đều diễn ra trong một phòng họp lớn. Nếu bạn đang ở trong một không gian nhỏ hơn, BCC950 của Logitech sẽ cung cấp một webcam và đế loa ngoài chất lượng tốt với tùy chọn đặt mắt điện tử cao hơn một chút, nếu cần, bằng cách lắp cực mở rộng đi kèm.

Điều này có nghĩa là nhiều khả năng các cộng tác viên từ xa của bạn đang nhìn thẳng vào mắt bạn và nghe thấy cuộc thảo luận, điều này cũng được hưởng lợi từ hệ thống khử tiếng ồn độc quyền của Logitech. Webcam này kết nối qua USB và hoạt động với hầu hết các nền tảng.

*Đọc toàn bộ bài đánh giá webcam Logitech BCC950 của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

4/ Logitech Rally Camera: Webcam hội nghị tốt nhất cho phòng lớn

Logitech rally camera
Logitech Rally Camera
THÔNG SỐ KỸ THUẬTƯU ĐÃI HÔM NAYLÝ DO NÊN MUALÝ DO NÊN TRÁNH
  ·         Độ phân giải: 4K
·         Tốc độ khung hình: 30 khung hình / giây
·         Âm thanh: 2 mic
·         Pan/Tilt/Zoom: Tự động, Kỹ thuật số (4x)
·         Trường nhìn: ± 90° pan / +50˚ / -90˚ Tilt
·         Kích thước: 7,19 x 5,98 x 5,98in / 182,5 x 152 x 152mm
·         Trọng lượng: 1,69lb/766g
Báo giá tốt·         Cảm biến 4K
·         Thiết lập dễ dàng
·         Chế độ riêng tư khi không sử dụng
·         Trang bị Hai hub và một máy tính

Camera Rally là camera Pan/Tilt/Zoom (PTZ) sử dụng công nghệ RightSense của Logitech để tự động đóng khung mọi người tham gia. Logitech lập luận rằng điều này tốt hơn là nhanh chóng chuyển từ người tham gia phát biểu này sang người tham gia phát biểu tiếp theo và cho phép bạn nhìn thấy các tín hiệu phi ngôn ngữ. Webcam này tự hào có công nghệ kiểm soát tông màu và ánh sáng yếu chất lượng tốt ưu tiên khuôn mặt; không có gì xấu khi bạn ở dưới ánh đèn văn phòng.

Logitech Rally Camera này được bán riêng hoặc là một phần của hệ thống Logitech Rally Plus, bao gồm một trung tâm hiển thị với một cặp loa âm thanh nổi và một trung tâm bàn nhỏ hơn để bạn có thể kết nối micrô.

Bộ thiết bị này có thể được nối thành chuỗi để chứa 46 người tham gia, cân bằng âm thanh để vẫn có thể nghe thấy những giọng nói nhỏ hơn tại hội nghị. Để dễ dàng thiết lập, các dây cáp và thiết bị đều được dán nhãn, mặc dù bạn có thể sử dụng cáp Cat6A dài hơn nhiều để kết nối các hub nếu muốn.

*Đọc toàn bộ bài đánh giá webcam Logitech Rally tốt nhất của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Mua camera hội nghị Logitech chính hãng ở đâu?

Đặt mua camera hội nghị Logitech tốt nhất ngay tại Ngọc Thiên. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình mua sắm, đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chính hãng và trải nghiệm mua sắm thú vị. Đội ngũ chuyên gia tại Ngọc Thiên sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi câu hỏi và yêu cầu, đảm bảo bạn có thông tin chi tiết và đúng đắn trước khi đưa ra quyết định.

☎ Gọi ngay Hotline: 028.777.98.999 để nhận thêm thông tin và đặt hàng Camera hội nghị Logitech với mức giá tốt nhất ngay hôm nay!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »