Hội nghị truyền hình chưa bao giờ dễ dàng đến vậy: Trải nghiệm MAXHUB UC S07 ngay!

Camera hội nghị All-in-One Maxhub UC S07 - Giải pháp hoàn hảo cho phòng họp nhỏ, mang đến trải nghiệm họp trực tuyến hiệu quả và chuyên nghiệp.

trải nghiệm hội nghị truyền hình dễ dàng với maxhub uc s07
  • Bạn đang mệt mỏi với những thiết bị hội nghị truyền hình rườm rà, phức tạp?
  • Bạn mong muốn có những cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động?

Để đáp ứng nhu cầu này, Maxhub đã cho ra mắt Camera hội nghị All-in-One Maxhub UC S07 – Giải pháp hoàn hảo cho phòng họp nhỏ, mang đến trải nghiệm họp trực tuyến hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cùng Ngọc Thiên khám phá thiết bị này mang đến trải nghiệm hội nghị “đỉnh kao” cho phòng họp nhỏ của bạn nhé!

MAXHUB UC S07 – Thanh video USB Ultra-HD tất cả trong một với phạm vi thu âm giọng nói 8 mét dành cho phòng vừa và nhỏ.

camera hội nghị maxhub uc s07 là gì
Camera hội nghị MAXHUB UC S07

Là một trung tâm giao tiếp trong cuộc họp, MAXHUB UC S07 cho phép mọi người trao đổi ý tưởng trong khi chia sẻ hình ảnh và dữ liệu. Giải pháp truyền thông hợp nhất tất cả trong một này hỗ trợ kết nối với máy tính xách tay, hoạt động như một camera, loa và micro tích hợp.

maxhub uc s07 Hội nghị truyền hình chưa bao giờ dễ dàng đến vậy: Trải nghiệm MAXHUB UC S07 ngay! năm 2024

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ MAXHUB UC S07

  • Cắm và chạy thông minh với USB BYOD tất cả trong một
  • Nghe và được nghe ở mọi nơi với micrô có khả năng thu nhận giọng nói 8m
  • Luôn nhìn thấy và được nhìn thấy với video UHD 4K và các chức năng AI tích hợp
  • Thiết kế đẹp mắt và cài đặt đơn giản
  • Dễ dàng quản lý với khả năng triển khai có thể mở rộng

1. Chất lượng hình ảnh

chất lượng hình ảnh
Chất lượng hình ảnh

UC S07 sử dụng camera Ultra HD 4K cho video full HD lên tới 30 khung hình mỗi giây. Với trường nhìn 120 độ của camera và tính năng Auto Frame với khả năng nhận diện khuôn mặt thông minh, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh trường nhìn để bao gồm tất cả những người tham gia cuộc họp.

Điều đáng chú ý là UC S07 sử dụng tính năng Theo dõi người nói, tính năng này được kích hoạt bằng giọng nói để tự động theo dõi bất kỳ ai hiện đang nói. Kết hợp với hai cài đặt trước thu phóng của hệ thống giúp thiết lập tức thì; UC S07 mới đi kèm với các chức năng thông minh mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với khả năng tự động đóng khung cho các không gian trò chuyện nhóm cũng như các ứng dụng hội nghị.

2. Chất lượng âm thanh

chất lượng âm thanh
Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh cũng là yếu tố quan trọng không kém đối với các cuộc họp trực tuyến vì nếu micrô không ghi lại chính xác cuộc hội thoại thì tin nhắn sẽ bị mất. MAXHUB UC S07 sử dụng micrô 6 thành phần với phạm vi thu giọng nói lên tới 26 feet. Vì vậy, nó đảm bảo rằng mọi người trong cuộc họp có thể nói chuyện một cách tự nhiên và được nghe rõ ràng.

Để đảm bảo hiệu suất âm thanh rõ ràng, thiết lập micrô của UC S07 còn có các tính năng bổ sung. Bao gồm giảm tiếng ồn, khử tiếng vang, các điều khoản để giảm thiểu tiếng vang, cộng với thuật toán tích hợp để điều chỉnh âm lượng.

Hệ thống MAXHUB UC S07 sử dụng cả loa 8 watt và bộ chuyển đổi tần số thấp 3 watt. Với điều này, nó có thể đảm bảo hiệu suất âm thanh rõ ràng với âm trầm phong phú. Thiết bị này còn có tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm lớn hơn 75dB và dải tần mở rộng từ 150 Hz đến 18kHz. Do đó, UC S07 cung cấp chất lượng âm thanh hoàn toàn tự nhiên, hãng cho biết. Nó cũng cho phép tất cả những người tham gia cuộc họp nghe và hiểu rõ ràng các cuộc hội thoại.

3. Chức năng USB Plug and Play

Chức năng USB Plug and Play
Chức năng USB Plug and Play

MAXHUB UC S07 sử dụng chức năng cắm và chạy USB. Hệ thống cung cấp kết nối thông qua đầu nối USB-C có hỗ trợ USB 3.0. Kết quả là chức năng BYOD (Mang theo thiết bị của riêng bạn) một cáp có khả năng tự động phát hiện hiệu suất video, âm thanh và HDMI.

Tương tự, hệ thống hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) thông qua đầu nối RJ45. Vì vậy, nó đơn giản hóa việc cài đặt đồng thời giảm thiểu chi phí. Với cảm biến người trong phòng (PIR), UC S07 có thể tự động chuyển sang chế độ ngủ khi cảm biến phát hiện không có hoạt động nào trong 30 phút.

Đặc biệt, Camera này tương thích với nhiều phần mềm hội nghị phổ biến như Zoom, Skype for Business, Microsoft Teams, cho phép bạn tham gia họp trực tuyến trên bất kỳ nền tảng nào.

4. Tính ứng dụng

khả năng ứng dụng cao
Khả năng ứng dụng đa dạng

Camera hội nghị All-in-one MAXHUB UC S07 là giải pháp hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ từ 2 đến 8 người với nhiều ứng dụng đa dạng như:

  • Hội nghị truyền hình trong doanh nghiệp: Họp trực tuyến giữa các phòng ban, chi nhánh, phỏng vấn ứng viên từ xa, đào tạo nhân viên trực tuyến.
  • Giảng dạy trực tuyến: Dạy học trực tuyến cho học sinh, sinh viên, tổ chức các lớp học trực tuyến hiệu quả.
  • Hội thảo trực tuyến: Tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên ngành trực tuyến, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhiều người tham gia.

Với thiết kế tiện lợi, tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội, Camera hội nghị All-in-one MAXHUB UC S07 là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang tìm kiếm giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp nhỏ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Liên hệ với Ngọc Thiên để nhận ngay báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »