Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp

khám phá zoom spaces

Zoom Spaces là một giải pháp đột phá trong việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Với Zoom Spaces, không còn giới hạn về không gian vật lý hay địa lý, bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Hệ thống phòng hội nghị của Zoom Spaces được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp với đa dạng các tính năng như chia sẻ màn hình, ghi âm, ghi hình, tạo biểu tượng cảm xúc, tạo trang phục ảo và nhiều hơn thế nữa.

Thêm vào đó, Zoom Spaces còn mang đến cho người sử dụng trải nghiệm họp trực tuyến chân thực như đang gặp mặt trực tiếp với các đối tác, đồng nghiệp hay khách hàng. Điều này được thực hiện thông qua việc kết nối các phòng hội nghị với Conference Room Connector, cho phép bạn dễ dàng liên kết các phòng hiện có với Zoom và tận hưởng trải nghiệm họp trực tuyến mượt mà và tiện lợi.

Với Zoom Spaces, bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến một cách sáng tạo và đặc biệt là hoàn toàn tùy chỉnh cho nhu cầu của từng doanh nghiệp. Cùng Ngọc Thiên khám phá ngay Zoom Spaces để trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt trong việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến.

Zoom Spaces – Hỗ trợ nơi làm việc hiện đại

tìm hiểu về zoom spaces
Tìm hiểu về Zoom Spaces

Khi văn phòng của chúng ta phát triển, Zoom cung cấp các giải pháp cho phép bạn triển khai không gian làm việc kết hợp, thông minh. Từ Đặt trước không gian làm việc có thể tùy chỉnh và ki-ốt cho đến Bảng điện tử và Hiển thị lên lịch, Zoom có các giải pháp cho văn phòng trong tương lai.

Đặt trước không gian làm việc

Đặt trước không gian làm việc là một giải pháp sáng tạo cho phép các nhóm của bạn linh hoạt đặt trước không gian làm việc trước hoặc khi họ đến văn phòng. Đây có thể là một bàn làm việc mở hoặc một không gian làm việc được cá nhân hóa với thiết bị Zoom. Giải pháp dễ dàng sử dụng và quản lý này sẽ hiện đại hóa không gian làm việc của bạn.

image 15 Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024 Dễ dàng truy cập thông qua trình duyệt hoặc ‘Zoom Desktop App’

image 15 Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024 Truy cập bảng điều khiển data-rich

image 15 Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024 Bảng câu hỏi có thể tùy chỉnh cho người dùng

image 15 Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024 Đề xuất bàn được cá nhân hóa thông qua AI

Trải nghiệm đặt phòng cấp cao

xem vi tri trong Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024

01 | Xem vị trí trống

Xem trực tiếp không gian có sẵn từ bất cứ nơi đâu.

dat truoc khong gian Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024

02 | Đặt trước không gian

Chọn một không gian và đặt nó cho nhu cầu của bạn.

tim khong gian lam viec cua ban Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024

03 | Tìm không gian làm việc của bạn

Xem bản đồ tầng để tìm bàn làm việc trong ngày của bạn.

nhan khong gian lam viec Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024

04 | Nhận không gian làm việc

Tự trải nghiệm khi bạn đến vị trí của mình.

hoan thanh tot cong viec Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024

05 | Hoàn thành tốt công việc

Chúc một buổi làm việc tại văn phòng thành công.

tra khong gian lam viec Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024

06 | Trả không gian làm việc

Trả không gian và đi ra ngoài.

>>Xem thêm: Trải nghiệm Zoom One – Một bước tiến mới trong nền tảng Zoom

Ki-ốt

Thiết lập một quầy Zoom trong sảnh của bạn để chào đón khách và nhân viên bằng lễ tân ảo. Thiết lập trước kết nối đến một cá nhân, bộ phận hoặc nhân viên hỗ trợ để được trợ giúp thêm. Sử dụng chế độ kiosk với Đặt trước không gian làm việc để xem bản đồ tầng, tìm một không gian tối ưu và đặt trước.

Bảng điện tử

Bảng điện tử là một phương thức dễ dàng để hiển thị thông tin liên lạc của công ty và tương tác với nhân viên. Bên cạnh những chỉ dẫn đơn giản, màn hình Bảng điện tử của bạn có thể làm được nhiều hơn thế:

Hiển thị lên lịch

Hệ thống đặt chỗ dễ dàng cho phép bạn nhanh chóng xem phòng hội nghị và không gian họp nào còn trống và đặt chỗ ngay từ màn hình.

quan ly trang web de dang Trải nghiệm Zoom Spaces: Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp năm 2024

Quản lý trang web dễ dàng

Quản lý các giải pháp nơi làm việc Zoom của bạn thông qua web portal của Zoom, nơi bạn có thể dễ dàng giám sát và quản lý việc triển khai Quầy, Đặt trước không gian làm việc, Bảng điện tử và Hiển thị lên lịch trong không gian của mình.

Câu hỏi thường gặp về Zoom Spaces

Zoom Spaces là gì?

Zoom Spaces – Giải pháp video sáng tạo cho mọi không gian họp. Hệ thống phòng hội nghị. Mang không gian họp trực tuyến với Zoom Rooms. Phòng Hội nghị được kết nối. Conference Room Connector liên kết các phòng hiện có với Zoom.

Phòng họp Zoom có miễn phí không?

Hội nghị truyền hình miễn phí từ Zoom. Tổ chức cuộc gọi hội nghị truyền hình an toàn, miễn phí trên mọi thiết bị, chẳng hạn như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc màn hình thông minh của bạn. Thu phóng giúp bạn dễ dàng bắt đầu hoặc tham gia cuộc gọi điện video an toàn với âm thanh và video HD rõ nét cũng như các tính năng cộng tác mạnh mẽ như chia sẻ màn hình và chú thích.

Zoom Rooms vs Zoom có gì khác biệt?

“Zoom Room” là một cái gì đó khác biệt. Đó là một giải pháp phần cứng/phần mềm riêng biệt (thường được thiết kế để sử dụng trong các phòng hội thảo vật lý) được sử dụng để tham dự hoặc Tổ chức Cuộc họp Zoom. Đây là một sản phẩm được cấp phép riêng biệt từ Zoom.

Zoom có phòng không?

Bắt đầu một cuộc họp ngay lập tức hoặc theo lịch trình. Nhấp vào Breakout Rooms. Chọn số lượng phòng bạn muốn tạo và cách bạn muốn chỉ định người tham gia vào các phòng đó: Chỉ định tự động: Hãy để Zoom chia đều những người tham gia của bạn thành từng phòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »