Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video

Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video

Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video gắn rời. Để phục vụ cho hội nghị video hay chat thảo luận nhóm. Bằng video với các ứng dụng như Skype và G-chat.

4 model webcam cơ bản độ nét cao ( HD – high definition) của Logitech. Tạo ấn tượng tốt đối với người dùng với chất lượng hình ảnh chuẩn HD. Và âm thanh rõ nét chuyên dùng cho hội nghị video call, thảo luận nhóm, họp online quy mô vừa nhỏ.

Top 4 webcam giá tốt chuyên dùng cho hội nghị video

1. Webcam Logitech B525

 • Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video B525  độ phân giải 720p có khả năng xoay 360 độ và thiết kế gấp gọn

 • Đối với những người hay di chuyển, Webcam HD B525 của Logitech dễ dàng mang theo tới mọi cuộc họp, dù bạn ở đâu đi nữa. Bất kỳ cuộc gọi hội nghị nào cũng có thể trở thành việc hợp tác video tương tác trực tiếp.

 • Webcam HD B525 của Logitech thiết kế gấp gọn đơn giản hóa việc di chuyển, kẹp màn hình khả dụng gắn camera lên máy tính xách tay hoặc thiết bị khác của bạn. Video có độ phân giải 720P chuẩn HD đem đến hình ảnh sắc nét cho mỗi người tham dự.

2. Webcam Logitech BCC950

 • Hội nghị truyền hình cho nhóm từ 4-5 người

 • Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video cho các nhóm nhỏ có thể thực hiện hội nghị truyền hình riêng ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

 • Hệ thống hội nghị truyền hình BCC950, với độ phân giải cao, webcam và thiết bị thu âm chỉ cần cắm vào là sử dụng ngay lý tưởng cho những căn phòng nhỏ hoặc nhóm nhỏ. Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tại bàn làm việc văn phòng hay trên bàn hội nghị. Video HD và âm thanh trong trẻo tựa pha lê kết hợp với chất lượng cao và giá thành phù hợp.

 • BCC 950 được thiết kế với ý tưởng dành cho các nhóm nhỏ. Loa theo mọi hướng và micrô khử tiếng ồn cho phép tất cả các thành viên tham gia họp nghe thấy người khác và nói rõ ràng từ khoảng cách xa tới 8 feet (2.4m). BCC950 được thiết kế để sử dụng trong môi trường văn phòng riêng, văn phòng tại gia hoặc hầu như mọi không gian bán riêng tư.

Webcam Logitech C930E

3. Webcam Logitech C930E

 • Webcam độ phân giải HD 1080p, chuẩn nén video H.264, tầm quan sát 90 độ

 • Công nghệ tinh vi trong Webcam C930e Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video mang lại âm thanh rõ nét trong hầu như mọi môi trường, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

 • Với độ phân giải cao 1080p, chuẩn nén video H.264 và tầm quan sát rộng 90 độ, Webcam Logitech C930e đem lại khả năng tiên tiến của webcam để tổ chức hội nghị truyền hình với chất lượng tuyệt vời.

Webcam Logitech C925e

4. Webcam Logitech C925e

 • Webcam C925E Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video chiếc webcam HD có giá thành phù hợp với video 1080p ở tốc độ 30 fps

 • Video tăng cường liên kết giữa những thành viên nhóm với Webcam C925e của Logitech giá thành vừa phải, video chất lượng HD trong mọi môi trường – tại văn phòng hay bên ngoài.

 • C925e hoạt động hầu như với mọi ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, do vậy bạn có thể nhanh chóng thiết lập và điều hành mọi cuộc họp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98999 – Hotline: 0899 339 028

Email: [email protected]

Website: https://thietbihop.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *