Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video

Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video

Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video gắn rời thường được dùng trong hội nghị video hay chat thảo luận nhóm bằng video với các ứng dụng như Skype và G-chat.

Dưới đây là 4 model webcam cơ bản độ nét cao ( HD – high definition) của Logitech tạo ấn tượng tốt đối với người dùng với chất lượng hình ảnh chuẩn HD và âm thanh rõ nét chuyên dùng cho hội nghị video call, thảo luận nhóm, họp online quy mô vừa nhỏ.

Top 4 webcam giá tốt chuyên dùng cho hội nghị video

Webcam Logitech HD B525

Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video B525 với độ phân giải 720p có khả năng xoay 360 độ và thiết kế gấp gọn

Đối với những người hay di chuyển, Webcam HD B525 của Logitech dễ dàng mang theo tới mọi cuộc họp, dù bạn ở đâu đi nữa. Bất kỳ cuộc gọi hội nghị nào cũng có thể trở thành việc hợp tác video tương tác trực tiếp

Webcam HD B525 của Logitech thiết kế gấp gọn đơn giản hóa việc di chuyển, kẹp màn hình khả dụng gắn camera lên máy tính xách tay hoặc thiết bị khác của bạn. Video có độ phân giải 720P chuẩn HD đem đến hình ảnh sắc nét cho mỗi người tham dự.

Webcam chuẩn HD Logitech C930E

Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video mang lại âm thanh rõ nét trong hầu như mọi môi trường, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Với độ phân giải cao 1080p, chuẩn nén video H.264 và tầm quan sát rộng 90 độ, Webcam Logitech C930e đem lại khả năng tiên tiến của webcam để tổ chức hội nghị truyền hình với chất lượng tuyệt vời.

Su dung Webcam Logitech C930e

Webcam chuẩn HD Logitech C925e  

Webcam C925E là Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video. Chiếc webcam HD này có giá thành phù hợp với video 1080p ở tốc độ 30 fps.

Webcam sẽ giúp tăng cường liên kết giữa những thành viên nhóm, cho ra hình ảnh chất lượng HD trong mọi môi trường – tại văn phòng hay bên ngoài.

C925e hoạt động hầu như với mọi ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, do vậy bạn có thể nhanh chóng thiết lập và điều hành mọi cuộc họp.

Webcam chuẩn HD Logitech BCC950

Webcam chuẩn HD dành cho hội nghị video cho các nhóm nhỏ từ 4-5 người. Bạn có thể thực hiện hội nghị truyền hình riêng ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

Hệ thống hội nghị truyền hình BCC950, với độ phân giải cao, webcam và thiết bị thu âm chỉ cần cắm vào là sử dụng ngay. Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tại bàn làm việc văn phòng hay trên bàn hội nghị. Video HD và âm thanh trong trẻo tựa pha lê kết hợp với chất lượng cao và giá thành phù hợp.

Loa BCC 950 là loa đa hướng. Micrô của nó có khả năng khử tiếng ồn, cho phép tất cả các thành viên tham gia họp nghe thấy người khác và nói rõ ràng từ khoảng cách xa tới 8 feet (2.4m).

Webcam BCC950 được thiết kế để sử dụng trong môi trường văn phòng riêng, văn phòng tại gia hoặc hầu như mọi không gian bán riêng tư.

Xem thêm: Top 5 thiết bị hỗ trợ truyền hình 4K tốt nhất 2020

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98999 – Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: https://thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »