Webex có giới hạn thời gian không?

Với tình hình dịch Covid diễn ra phức tạp như hiện nay, nhiều người đã chuyển sang học tập, làm việc tại nhà và sử dụng các ứng dụng trực tuyến như Webex , Zoom… Và từ đó nhiều người sẽ có câu hỏi là Webex là gì? Webex có giới hạn thời gian như Zoom không? Hãy cùng làm rõ câu hỏi đó với bài viết dưới đây cùng Ngọc Thiên nhé!

Lịch sử của Cisco Webex

Webex, như nó đã được gọi trước đây, được thành lập vào năm 1995 bởi Subrah Iyar và Min Zhu.

Lần chào bán công khai đầu tiên của Webex là vào năm 2000. Năm 2005, Webex mua lại Intranets.com. Việc mua lại này cho phép Webex cung cấp các công cụ cộng tác trực tuyến cho khách hàng của mình.

Webex, với tư cách là một công ty, đã được niêm yết trên Thị trường Quốc gia NASDAQ và Thị trường Lựa chọn Toàn cầu NASDAQ vào năm 2006. Một năm sau, Cisco Systems mua lại công ty. Cisco mua Webex để cạnh tranh với Microsoft và các nhà cung cấp phần mềm cộng tác khác. Nó được đổi tên thành Cuộc họp Webex vào tháng 4 năm 2018.

webex co gioi han thoi gian khong 01 Webex có giới hạn thời gian không? năm 2024

Cisco ra mắt dịch vụ mới vào năm 2014. Sản phẩm được đổi tên thành Cisco Spark vào năm 2015 và đổi tên thành Webex Teams vào tháng 4 năm 2018. Dịch vụ chính thức trở thành Webex Teams, với giao diện người dùng mới vào tháng 6 năm 2018.

Vào tháng 4 năm 2018, bộ Webex đã được kết hợp với nhau như một sự hợp nhất của nền tảng hội nghị web Webex của Cisco và ứng dụng cộng tác nhóm Cisco Spark. Điều này được thực hiện để tập trung hóa danh mục hợp tác của Cisco.

Cisco Webex là gì?

Cisco Webex là bộ sản phẩm cộng tác và hội nghị truyền hình. Sản phẩm bộ cộng tác dựa trên đám mây này bao gồm phần mềm bao gồm Webex Meetings, Webex Teams và Webex Devices.

webex co gioi han thoi gian khong Webex có giới hạn thời gian không? năm 2024

Các sản phẩm của Cisco Webex cung cấp các khả năng bao gồm họp trực tuyến, nhắn tin nhóm và chia sẻ tệp. Bộ phần mềm này được coi là nền tảng cộng tác hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất. Và hướng tới cả hợp tác nhóm nhỏ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cũng như các cuộc họp nhóm lớn để triển khai toàn doanh nghiệp.

Người dùng có thể tham gia từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Người dùng cũng có thể chia sẻ tệp và tham gia vào các tính năng nhắn tin nhóm. Dịch vụ được hỗ trợ bởi cả ứng dụng Cisco Webex Meetings và Webex Teams.

Cisco Webex cung cấp những gì?

Webex Teams là ứng dụng cộng tác nhóm dựa trên đám mây có tính năng họp video, nhắn tin, chia sẻ tệp và bảng trắng. Phần mềm cung cấp một phòng họp ảo liên tục cho các nhóm làm việc tại văn phòng và từ xa để cộng tác.

webex co gioi han thoi gian khong 02 Webex có giới hạn thời gian không? năm 2024

Webex Teams cung cấp các tích hợp ứng dụng của bên thứ ba, từ các dịch vụ quản lý dự án, chẳng hạn như Asana và Pivotal Tracker, đến quản lý quan hệ khách hàng , chẳng hạn như Salesforce và Zendesk. Webex Teams cũng cung cấp tích hợp thông qua API thông qua chương trình Cisco Webex dành cho nhà phát triển. Nền tảng này cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh để mở rộng khả năng của Nhóm vào quy trình công việc hàng ngày.

Cách Webex Cisco hoạt động

Webex cung cấp năng lượng cho tất cả các cuộc họp, bất kể người dùng tham gia từ ứng dụng Webex Meetings hay Teams. Bộ phần mềm cũng hỗ trợ triển khai tại chỗ và kết hợp với Dịch vụ kết hợp Webex của nó. Dịch vụ kết hợp kết nối các khả năng dựa trên đám mây của Webex Teams với các hệ thống liên lạc tại chỗ của Cisco. Cisco Webex cũng cung cấp Video Mesh, một dịch vụ đa phương tiện giúp giữ người dùng cục bộ tại chỗ và đẩy người dùng từ xa hoặc tràn lên đám mây.

Webex Meetings cho phép người dùng bắt đầu, lên lịch và tiến hành các cuộc họp. Người dùng có thể chuẩn bị lời mời tham gia cuộc họp bằng Microsoft Outlook. Để mời người tham dự, người dùng chỉ cần có địa chỉ email của họ. Sau đó, người dùng có thể tham gia bằng máy tính hoặc điện thoại của họ.

webex co gioi han thoi gian khong 03 Webex có giới hạn thời gian không? năm 2024

Webex Training cho phép người dùng đặt chế độ xem màn hình tự động – dựa trên loại tệp. Vì vậy, nếu người dùng muốn hiển thị bản trình bày PowerPoint, dạng xem sẽ tự động hiển thị các trang chiếu. Người tham dự cũng có thể chỉnh sửa tệp sau khi được cấp quyền.

3.000 người tham dự có thể được hỗ trợ với việc sử dụng Webex Event. Các cuộc họp lớn này có thể tương tác với sự hỗ trợ của các tính năng trò chuyện và thăm dò ý kiến.

Webex cũng bao gồm một hệ thống điện thoại dựa trên đám mây, Webex Calling. Webex Calling cho phép người dùng gọi cho bất kỳ ai từ điện thoại IP của Cisco hoặc trực tiếp từ Webex Teams.

Webex có giới hạn thời gian không?

Gói miễn phí Webex có giới hạn thời gian không?

 • Khả năng tổ chức lên đến 200 người tham gia
 • Cuộc gọi điện video không giới hạn
 • Có phòng họp cá nhân

Bản quyền phần mềm Cisco Webex Meetings chính hãng có VAT

 • Số lượng host (chủ phòng) không giới hạn.
 • Thời lượng cuộc họp tối đa 24 giờ.
 • Số lượng người tham gia cuộc họp/sự kiện: không giới hạn.
 • Lưu trữ trên đám mây (Cloud): dung lượng tối thiểu 5GB
 • Hỗ trợ ghi lại video cuộc họp chất lượng MP4, ghi phụ đề video.
 • Màn hình video với 4 tùy chọn bố cục khác nhau.
 • Hỗ trợ cho iPhone, iPad, Android và các thiết bị đeo được.
 • Phát trực tiếp cuộc họp từ Facebook Live
 • Cho phép nhắn tin, ghi chú, giơ tay phát biểu và thăm dò ý kiến

Kết luận: Vậy qua bài viết này, để trả lời cho câu hỏi Webex có giới hạn thời gian không? Câu trả lời là không cho bản miễn phí. Nhưng để sử dụng hết các tính năng thì bạn cần phải mua bản quyền . Ngọc Thiên đang là đơn vị cung cấp bản quyền Webex với giá cả phải chăng; chất lượng tốt hiện nay. Bạn có nhu cầu hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...