Zoom Không thể kết nối – Nguyên nhân vì sao?

Bạn đang gặp sự cố khi sử dụng Zoom? Màn hình Zoom liên tục hiển thị lỗi “Không thể kết nối”. Nguyên nhân vì sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Ngọc Thiên!

Nguyên nhân vì sao Zoom “Không thể kết nối”

Theo thông tin mới nhất về cáp quang. Trong khi 2 tuyến cáp biển AAE-1 và AAG đều chưa được khôi phục. Cáp quang biển quốc tế APG đang gặp sự cố phân đoạn S3. Tuyến cáp biển này có các điểm kết nối ở Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đại diện ISP tại Việt Nam cũng cho biết: Trong quá trình sửa chữa cáp APG từ ngày 24/11 đến 29/11, hệ thống sẽ đóng nguồn trạm cập bờ HKG (HongKong, Trung Quốc); do đó gây gián đoạn kết nối trên tuyến cáp biển này. Dự kiến, cáp biển APG sẽ khôi phục toàn bộ lưu lượng trên tuyến vào ngày 29/11.

Theo Kenh14.vn
zoom khong the ket noi Zoom Không thể kết nối – Nguyên nhân vì sao? năm 2024

Hiện nay, Zoom không có máy chủ ở Việt Nam. Trung tâm dữ liệu của Zoom gần Việt Nam nhất là ở Singapore, Hongkong, Trung Quốc Đại lục.

Chính vì lẽ đó mà sự cố Internet nêu trên đã làm quá trình kết nối Zoom bị gián đoạn. Gây cản trở cho công việc cũng như hoạt động học tập của các tổ chức/ cá nhân đang sử dụng nền tảng này. Đây là sự cố không mong muốn là do băng thông đường truyền mạng quốc tế của mình không đủ mạnh. Hoàn toàn không phải lỗi của Zoom.

Giải pháp khắc phục

Qúy khách hàng hãy đăng ký 4G/5G để sử dụng tạm thời. 4G/5G được ưu tiên băng thông quốc tế nên sẽ dùng Zoom ổn định hơn.

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân tại sao Zoom không thể kết nối mà Ngọc Thiên muốn gửi đến bạn. Ngọc Thiên rất tiếc vì tình hình nêu trên, mong quý khách hàng thông cảm sự cố này. Mong quý khách hàng vẫn tiếp tục tin tưởng sử dụng Zoom và dịch vụ cung ứng của Ngọc Thiên.

Xin cảm ơn quý khách!

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cp tm dv hàng hải hưng phát

Dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Đọc thêm »
mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »