Tại sao nên lựa chọn mua Zoom cho doanh nghiệp nhỏ?

Với việc lựa chọn mua Zoom cho doanh nghiệp nhỏ khiến việc hợp tác và giao tiếp trở nên hiệu quả hơn nhiều, đồng thời mở rộng phạm vi kinh doanh và tận dụng các cơ hội mới trong một thế giới ngày càng kết nối.

10 lý do nên mua zoom cho doanh nghiệp nhỏ

Zoom đã trở thành một công cụ vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Nó mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu suất làm việc. Với việc lựa chọn mua Zoom cho doanh nghiệp nhỏ khiến việc hợp tác và giao tiếp trở nên hiệu quả hơn nhiều, đồng thời mở rộng phạm vi kinh doanh và tận dụng các cơ hội mới trong một thế giới ngày càng kết nối. Cùng khám phá 10 lợi ích tuyệt vời mà Zoom mang đến cho doanh nhiệp nhỏ của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Đối với Zoom, chi phí cao là yếu tố ngăn cản mọi người sở hữu một giấy phép hội nghị video. Vì vậy việc chia sẻ tài khoản là ý tưởng không hề tồi. Bạn có thể tưởng tượng tính phức tạp trong việc thiết lập một cuộc họp rồi đó. … Việc này trở thành một cơn ác mộng trong các khâu chuẩn bị. Giờ đây, nhân viên có tài khoản Zoom của riêng họ, do đó họ có thể tự lên lịch các cuộc họp mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên CNTT”.

Bảng giá Zoom cập nhật ngày 28-12-2023
Bảng giá Zoom cập nhật ngày 28-12-2023 trên trang chủ Zoom.us

Trước đây không phải ai cũng phát cuồng với việc sử dụng hội nghị video. Nhiều người đã cố né tránh camera. Khi doanh nghiệp chuyển sang sử dụng Zoom, một phần là do thay đổi văn hóa và để mọi người có lựa chọn giữa hội nghị âm thanh và hội nghị video — bạn có thể quyết định trong quá trình hội nghị. Zoom mang đến trải nghiệm mượt mà khi chuyển đổi từ cuộc gọi sang video.

Khi chứng kiến cách Zoom Rooms hoạt động, bạn nhận ra rằng nó thật đơn giản, dường như điều đó là có thể. Bạn vào phòng và nhấn nút, thế là bạn được kết nối.

Doanh nghiệp của bạn sẽ tích hợp toàn bộ phòng hội nghị của mình vào lịch. Nó rất đơn giản, xét ở khía cạnh nào đó, bạn không thực sự cần hỗ trợ chuyên môn hay chuyên biệt từ nhân viên CNTT và đối với một doanh nghiệp nhỏ thì đây là một vấn đề quan trọng.

đăng nhập vào zoom rooms
Đăng nhập vào Zoom Rooms

Khi đề cập tới việc chuyển đổi nhà cung cấp điện thoại, việc quan trọng nhất là chuyển các số điện thoại đó. Trải nghiệm chuyển mạng giữ số từ nhà cung cấp cũ sang Zoom diễn ra nhanh chóng. Bất cứ ai đã trải qua quy trình này trước đây sẽ rất cảm kích sự đơn giản của trải nghiệm này.

Zoom hoạt động hiệu quả và trực quan. Nền ảo và các tính năng tiện ích khác liên tục đổi mới khiến Zoom ngày càng được yêu thích.

Sử dụng nền ảo trong Zoom
Sử dụng nền ảo trong Zoom

Zoom còn được sử dụng như một công cụ khắc phục sự cố CNTT. Khi bắt đầu bằng một cuộc gọi điện thoại, sau đó nhấn vào camera đó, bật chế độ chia sẻ màn hình và yêu cầu quyền điều khiển từ xa từ người kia. Quy trình thật đơn giản. Zoom không chỉ là một công cụ truyền thông mà còn là một công cụ trợ giúp.

Mọi người thật sự thích chất lượng cuộc gọi. của Zoom Nó dường như không bị ảnh hưởng bởi băng thông. Kết nối Internet dù không phải là kết nối tốt nhất, băng thông sẵn có ít hơn nhiều so với ở văn phòng, nhưng các cuộc họp và cuộc gọi Zoom vẫn hoạt động với chất lượng âm thanh tốt. Đặc biệt, người dùng lại cực kì thích chất lượng Zoom Phone hơn điện thoại di động thông thường.

nâng cao chất lượng video
Nâng cao chất lượng video

Doanh nghiệp nhỏ thường tổ chức cuộc họp toàn công ty trên Zoom một tuần một lần. Cuộc họp Zoom đã trở thành một sự kiện bình thường, dĩ nhiên là theo hướng tốt. Mọi người kết nối với nhau và mọi việc đều suôn sẻ. Bao gồm cả những trò chơi để gắn kết mọi người. Trong bất kì hoàn cảnh nào, họ dễ dàng chia sẻ ý tưởng và kết nối với nhau ở bất kì đâu.

Nếu có bất kì đồng nghiệp nào có chất lượng âm thanh kém trong cuộc gọi thì nhờ vào bảng điều khiển tuyệt vời trong Zoom mà bạn có thể nhìn thấy mức sử dụng CPU của mọi người, xem có bất kỳ độ trễ hay chập chờn nào về âm thanh hoặc video hay không. Từ đó tìm ra nguyên nhân thực sự để cuộc họp tiếp tục diễn ra. Thật dễ dàng để tìm ra vấn đề nhờ những công cụ được tích hợp trong Zoom.

Vì vậy, bạn có thể quản lý tập trung mọi thứ và quan sát mọi việc đang diễn ra cũng như có số liệu thống kê giúp tôi chỉ ra vấn đề nằm ở đâu ngay trong Zoom.

điều khiển mọi thứ trong bảng điều khiển Zoom
Điều khiển mọi thứ trong bảng điều khiển Zoom

Thiết lập điện thoại trên Zoom thật đơn giản. Bạn không cần có chuyên môn kỹ thuật để làm được điều này. Nếu bạn không thích gọi hỗ trợ hay gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ. Bạn có thể tự làm và hoàn thành nó. Với Zoom, bạn không phải gọi và nói, “Tôi cần giấy phép khác” — Vì bạn có thể thêm giấy phép và nó sẵn sàng ngay lập tức.

Tóm lại, tất cả đơn giản là vì Zoom hiệu quả”. Các gói dành cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ của Zoom cho phép bạn triển khai giải pháp truyền thông hợp nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

mũi tênBài viết khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...