5 lý do ClickShare CX-50 Gen 2 hoàn toàn phù hợp cho phòng họp có tác động lớn

5 lý do nên lựa chọn clickshare cx-50 gen 2

Trong 2 năm qua, tính đơn giản và trực quan của Hội nghị ClickShare đã giúp trải nghiệm cuộc họp kết hợp trở nên tốt hơn. Tại hơn 1 triệu phòng họp trên toàn cầu, họ đã giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn và tham gia vào các cuộc họp video trực tuyến dễ dàng.

Vì vậy mà ClickShare CX-50 Gen 2 mới này đã được ra mắt. Mô hình cập nhật lần này thậm chí còn loại bỏ căng thẳng kỹ thuật và gánh nặng CNTT ra khỏi phòng họp kết hợp. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do và cách bạn có thể tận hưởng lợi ích từ việc lắp đặt ClickShare CX-50 thế hệ thứ 2.

1. Trải nghiệm video cao cấp trong phòng có tác động lớn

ClickShare CX-50 Gen 2 là mẫu Hội nghị ClickShare Barco cao cấp, được thiết kế để hỗ trợ việc đưa ra quyết định và cộng tác tốt hơn trong các phòng họp có tác động cao. Với sự hỗ trợ màn hình kép, người dùng có thể hưởng lợi tối ưu từ thiết lập AV cao cấp và màn hình lớn trong các cuộc họp hội đồng quản trị. Nhờ tính đơn giản vượt trội và không có thời gian học hỏi, cả nhân viên và khách đều không gặp vấn đề gì khi bắt đầu cuộc họp video trong vòng vài giây.

trải nghiệm video cao cấp

2. Công bằng tối ưu trong cuộc họp kết hợp

cân bằng tối ưu trong cuộc họp

Nhờ hỗ trợ màn hình kép, ClickShare CX-50 Gen 2 mang đến cho mọi người chỗ ngồi bình đẳng trong cuộc họp kết hợp, bất kể họ tham gia từ xa hay trong phòng.

Trong cuộc họp video, một trong các màn hình được dành riêng cho những người tham gia từ xa, nơi họ luôn hiển thị. Những cái đầu biết nói giờ đây cũng quan trọng không kém nội dung trên màn hình. Cả hai đều được hiển thị cạnh nhau trên hai màn hình trong phòng họp, giúp trải nghiệm cho cả người tham gia trong phòng và từ xa trở nên công bằng hơn.

Những người tham gia từ xa luôn hiện diện rõ ràng trên màn hình, vì vậy, những người tham gia trong phòng sẽ mời các đồng nghiệp ở xa tham gia cuộc trò chuyện nhiều hơn. Đổi lại, người dùng từ xa có thể yên tâm rằng sự hiện diện của họ trên màn hình mang lại cho họ khả năng đóng góp bình đẳng trong phòng thực tế.

***Một số dòng sản phẩm ClickShare khác tại Ngọc Thiên:

3. Tính linh hoạt và khả năng quản lý tối ưu dành cho người quản lý CNTT

ClickShare CX-50 Gen 2 hoạt động cùng với nhiều giải pháp đối tác từ các thương hiệu nổi tiếng, vì vậy, các nhà quản lý CNTT không gặp vấn đề gì với khả năng tương tác trong các thiết lập phòng mới hiện có.

Ngoài ra, các tùy chọn kết nối được đơn giản hóa bằng một cáp USB-C duy nhất giữa Thiết bị cơ bản và màn hình trong phòng để cấp nguồn cho thiết bị và gửi đầu ra video tới màn hình.

Các nhà quản lý CNTT có thể đáp ứng các chính sách bảo mật nội bộ nghiêm ngặt bằng cả giải pháp thay thế không dây và có dây. Hơn nữa, Roomdock có dây là giải pháp hoàn hảo để chia sẻ nội dung 4K trong phòng họp.

Sự kết hợp giữa quản lý dễ dàng thông qua nền tảng XMS Cloud, phạm vi phủ sóng SmartCare, không yêu cầu đào tạo bổ sung và tính chất bất khả tri của sản phẩm, khiến CX-50 thế hệ thứ 2 trở thành khoản đầu tư thông minh nhất vào nơi làm việc trong tương lai.

tính linh hoạt và khả năng quản lý tối ưu

4. Tính linh hoạt khi sử dụng nền tảng video và lựa chọn thiết lập

tính linh hoạt khi sử dụng nền tảng video

Giống như toàn bộ dòng sản phẩm ClickShare Conference, CX-50 mới hoạt động với mọi thiết bị, mọi nền tảng hội nghị truyền hình, mọi thiết bị ngoại vi, trong mọi loại phòng họp. Ngoài ra, phòng còn thích ứng với việc hướng dẫn người dùng trong suốt cuộc họp nhờ các luồng cuộc họp thông minh được cung cấp bởi Ứng dụng ClickShare.

ClickShare CX-50 Gen 2 cho phép người dùng bắt đầu cuộc họp video theo ý muốn nhờ chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ hội nghị truyền hình và trải nghiệm Mang cuộc họp riêng của bạn (BYOM). Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn thiết lập phòng cố định hoặc chế độ BYOM- khi bắt đầu cuộc họp từ máy tính xách tay của họ.

🐥Bài viết khác:

5. Chăm sóc cho cả con người và hành tinh

Chăm sóc con người và hành tinh
Chăm sóc con người và hành tinh

ClickShare CX-50 Gen 2 có nhãn sinh thái Barco A++. Thiết kế sinh thái độc đáo của sản phẩm được thể hiện qua cả những lựa chọn thiết kế sinh thái lẫn việc sử dụng vật liệu tốt hơn, với vỏ được chế tạo từ nhựa tái chế, không sơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Ngoài ra, Barco ClickShare mong muốn giới thiệu CX-50 Gen 2 là một trong những giải pháp hội nghị không dây trung hòa carbon đầu tiên trên thị trường, là sự mở rộng tự nhiên các giá trị doanh nghiệp và chiến lược phát triển bền vững đầy tham vọng hàng đầu của Barco.

“Bằng cách đầu tư vào con người và hành tinh, ClickShare thể hiện cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp bền vững, tuân thủ và linh hoạt nhất tại nơi làm việc. Với một trong những giải pháp trung hòa carbon đầu tiên trong ngành, ClickShare đang chứng tỏ vị thế của mình như một nhà đổi mới trong thị trường cộng tác và hội nghị,” Stijn Henderickx kết luận.

🌍Link tham khảo: tại đây

Bạn có cảm thấy bài viết này thú vị? Vậy thì hãy đánh giá 5* cho chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »