7 cách Samsung Flip Pro đang đổi mới hoạt động cộng tác

Công nghệ tương tác do Samsung phát triển được thiết kế và cung cấp như một giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Samsung Flip Pro tận dụng tất cả các ưu điểm của bảng lật, bảng trắng và máy chiếu bằng giấy dựa trên giá vẽ và kết hợp chúng thành một hệ thống.

7 cách samsung flip pro đổi mới hoạt động cộng ác

Hầu như bất kỳ ai làm việc trong môi trường nhóm nơi diễn ra các cuộc họp nhóm đều biết quy trình ghi lại các ghi chú trên bảng trắng bằng camera trên điện thoại thông minh. Bạn không muốn đánh mất những ý tưởng có giá trị khi vuốt bút xóa khi cuộc họp tiếp theo bắt đầu.

Như một thói quen lặp lại: lục lọi bảng lật hay những tờ giấy rời, tìm kiếm những ghi chú cụ thể để chia sẻ. Chưa kể đến thời gian bị mất khi bắt đầu cuộc họp khi những người tham gia gặp khó khăn trong việc thiết lập và vận hành công nghệ cộng tác. chia sẻ và trình bày.

Và sau đó là sự thất vọng khi một cuộc họp nhóm có thể được hưởng lợi từ máy chiếu hoặc công nghệ khác nhưng thiết bị họ muốn sử dụng lại được cố định trong một không gian đã có người sử dụng — và công nghệ đó thậm chí còn không được sử dụng!

Tất cả đều rất không hiệu quả. Nhưng không nhất thiết bạn phải như vậy. Samsung Flip Pro có thể thay đổi điều đó ngay bây giờ!

bảng trắng tương tác samsung flip pro cộng tác hiệu quả hơn
Bảng trắng tương tác Samsung Flip Pro cộng tác hiệu quả hơn

Công nghệ tương tác do Samsung phát triển được thiết kế và cung cấp như một giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Samsung Flip Pro tận dụng tất cả các ưu điểm của bảng lật, bảng trắng và máy chiếu bằng giấy dựa trên giá vẽ và kết hợp chúng thành một hệ thống.

mũi tênXem thêm: Bảng tương tác Samsung Flip – Công nghệ mới cho giáo dục thông minh

Hiện tại, Flip Pro có bốn kích cỡ và kiểu dáng, từ phiên bản kiểu giá vẽ 55 inch, 65 inch, 75 inch cho đến bảng trắng tương tác treo tường 85 inch .

Bảng lật truyền thống không thực tế, đòi hỏi bạn phải lật các tờ giấy để tạo khoảng trống cho những ghi chú mới, sau đó xé những trang đã hoàn thành và dán lên những bức tường có sẵn hoặc đánh máy những ghi chú viết tay để chia sẻ và lưu trữ. Nó tạo ra thêm công việc và hạn chế khả năng tham gia của mọi người. Với bảng trắng, các vấn đề tương tự cũng xuất hiện và sau đó là vấn đề chụp ảnh bảng trước khi xóa để tạo một khung vẽ trống.

Ngược lại, trên Flip Pro, sự cộng tác đều diễn ra bằng kỹ thuật số. Có thể thêm ghi chú, hình vẽ và thậm chí cả hình minh họa đầy màu sắc bằng bút cảm ứng — và có tới 50 thiết bị có thể kết nối không dây với màn hình tương tác cùng lúc. Bất kỳ nội dung nào trên màn hình, chẳng hạn như tài liệu hoặc hình ảnh, có thể được chú thích bởi tối đa 20 người cùng một lúc. Và khi cuộc họp kết thúc, tất cả công việc có thể được chia sẻ ngay lập tức qua email, kết nối mạng hoặc máy in hoặc được chuyển sang ổ USB.

Điểm thu hút lớn của 55” Flip Pro là tính di động. Phiên bản kiểu giá vẽ đủ nhỏ và nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển bằng bánh xe giữa các phòng họp hoặc không gian lộn xộn, không giống như bảng trắng cố định hoặc hệ thống chiếu không thể di chuyển.

Và trải nghiệm người dùng cũng trực quan, do đó, quá trình đào tạo ban đầu chỉ mất vài phút và việc thiết lập cuộc họp là tối thiểu. Hầu hết người dùng đều có thể tiếp cận Flip Pro lần đầu tiên và bắt tay vào làm việc ngay lập tức.

Samsung Flip Pro đang thay đổi cách thức cộng tác kỹ thuật số diễn ra tại nơi làm việc. Dưới đây là 7 cách chúng được các tổ chức thuộc mọi quy mô sử dụng:

một không gian làm việc không gian kỹ thuật số
Một không gian làm việc không gian kỹ thuật số
  • Động não: Người chủ trì cuộc họp hoặc người ghi chú có thể đưa ra một luồng ý tưởng ổn định và ghi lại chúng dưới dạng văn bản và hình minh họa. Các công cụ đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi màu sắc và kiểu nhập liệu — từ bút mỏng sang bút vẽ dày — và xóa bằng thao tác vuốt đơn giản bằng ngón tay hoặc lòng bàn tay. Các ghi chú cũ từ các cuộc họp trước đây có thể dễ dàng được lấy ra để xem lại hoặc chỉnh sửa.
  • Trình bày: Mặc dù khung vẽ trắng trống khiến Interactive Pro trông giống như một tấm bảng trắng nhưng đây là một màn hình kỹ thuật số đầy đủ chức năng. Tương thích với các đầu vào bên ngoài, Interactive Pro có thể chạy qua bản trình bày, thư viện hình ảnh hoặc bản vẽ và có thể phát video ở độ phân giải lên tới 4K. Sau khi trình chiếu ở chế độ ngang, Interactive Pro độc lập có thể dễ dàng chuyển sang chế độ dọc để ghi chú và thu thập phản hồi theo thời gian thực, khiến nó trở thành sự thay thế tuyệt vời cho hệ thống máy chiếu.
  • Chia sẻ: Những người tham gia cuộc họp có thể chia sẻ tệp từ các thiết bị khác, được kết nối với Interactive Pro qua USB-C, HDMI, khe cắm OPS hoặc giao tiếp trường gần (NFC). AirPlay và SmartView+ tích hợp hỗ trợ phản chiếu màn hình không dây trên tất cả các thiết bị. Thay vì loay hoay quanh màn hình điện thoại thông minh nhỏ, bạn có thể chỉ cần đẩy nội dung lên màn hình Interactive Pro để mọi người có thể xem thoải mái hơn. Samsung Workspace cho phép người dùng kết nối từ xa PC với Interactive Pro, nghĩa là PC được nối mạng có thể ở tại bàn làm việc trong khi được sử dụng cho cuộc họp. Bạn cũng có thể kết nối liền mạch Interactive Pro với các ứng dụng của bên thứ ba như Office 365.
  • Minh họa: Tối đa 20 người có thể viết, vẽ và thậm chí vẽ cùng một lúc, sử dụng bất kỳ dụng cụ viết nào làm bút cảm ứng. Bề mặt mang lại cảm giác mịn màng, quen thuộc và độ trễ dẫn đầu ngành chỉ 26 mili giây, tạo ra trải nghiệm viết giống như bút viết trên giấy. Interactive Pro cho phép bạn viết bằng nhiều màu bút, kiểu dáng và độ rộng, đồng thời có công cụ cọ vẽ cho các chế độ vẽ màu nước và sơn dầu.
  • Chỉnh sửa và bổ sung: Chỉnh sửa và chú thích mọi thứ – từ bố cục và đề xuất đến hình ảnh và sơ đồ. Nội dung gốc và cập nhật được ghi lại và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu trung tâm, đồng thời tất cả các tệp đều có thể tìm kiếm được khi cần xem lại.
  • Định vị: Xe đẩy AV có bánh xe cho phép di chuyển màn hình phẳng xung quanh văn phòng, nhưng chúng có thể đắt tiền, nặng và khó sử dụng. Chân đế có bánh xe của Interactive Pro là một phần của thiết kế tích hợp, vì vậy người dùng có thể dễ dàng bắt đầu cuộc họp cộng tác ở mọi nơi, mọi lúc.
  • Lưu, lưu trữ và phân phối: Nội dung quan trọng như cuộc hội thoại và hình minh họa có thể được lưu trên bộ lưu trữ trung tâm của Interactive Pro, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy và chia sẻ kỹ thuật số với đồng nghiệp. Nhờ Workspace được bảo mật bởi Knox, người dùng có thể truy cập ổ đĩa mạng và các ứng dụng của bên thứ ba như Office 365 trực tiếp từ thiết bị.
tính linh hoạt tại nơi làm việc
Tính linh hoạt tại nơi làm việc

Việc sử dụng bản sao giấy và bảng xóa khô rất cồng kềnh và hạn chế, đồng thời việc sử dụng bảng điện tử hoặc máy chiếu đòi hỏi phải thiết lập và đào tạo lâu hơn cũng như tất cả các đầu nối phù hợp.

Samsung Flip Pro giúp việc cộng tác tại nơi làm việc trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Các cuộc họp bắt đầu bằng những cuộc thảo luận đơn giản sẽ trở nên tương tác, sinh động và hiệu quả hơn — chỉ khi có ai đó đứng lên, bước tới Interactive Pro và bắt tay vào làm việc.

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối màn hình tương tác chính hãng, giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Liên hệ Hotline: 028.777.98.999 để được báo giá nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »