Cách kiếm tiền Online từ Zoom Meeting

Cách kiếm tiền Online từ Zoom Meeting
[section]

Trong thời gian đại dịch COVID19 bùng phát như hiện nay, ứng dụng Zoom Cloud Meetings gần như đã trở thành giải pháp hội nghị trực tuyến không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, các tổ chức và cả trường học. Bên cạnh đó, Zoom còn được sử dụng như là một phương tiện tiếp thị hiệu quả. Đồng thời ứng dụng này cũng trở thành nguồn thu nhập tuyệt vời cho các nhà tư vấn hàng đầu trong thời gian cách ly xã hội do đại dịch COVID19 gây ra.

1. Ưu và nhược điểm của Zoom Meetings

Bất kể một công cụ có thể trở nên hữu ích như thế nào, luôn có những lợi thế và bất lợi khi sử dụng nó. Vì vậy, trước khi chúng ta đi vào cách kiếm tiền với ứng dụng Zoom, trước hết hãy xem xét những ưu và nhược điểm của ứng dụng này.

1.1. Ưu điểm của Zoom

  • Các chuyên gia có thể kiếm tiền online bằng ứng dụng Zoom bằng cách tổ chức các hội thảo trên webinar có trả phí.
  • Zoom Meetings cho phép gọi điện video dễ dàng, không bị giật, tự động điều chỉnh và rất hiếm khi ai đó phải nói “bây giờ bạn có nghe thấy tôi nói không”
  • Chia sẻ màn hình là một trong những tính năng đặc trưng của Zoom. Dễ sử dụng, dễ quản lý, có thể chọn chia sẻ tài liệu hoặc chia sẻ màn hình tùy ý….
  • Với ứng dụng Zoom, bạn có thể lên lịch sự kiện. Xuất sự kiện đã lên kế hoạch sang lịch để nhắc nhở, sau đó mời người tham gia.
  • Zoom rất hữu ích cho các cuộc gọi hội nghị. Dễ dàng mang đến nhiều địa điểm khác nhau mà không làm giảm chất lượng.

1.2. Nhược điểm của Zoom

  • Zoom có thể được cài đặt và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau: máy tính (Window, Mac), di động (Android, iOS), máy tính bảng, trình duyệt web,…Tuy nhiên, Zoom trên di động hoạt động không hiệu quả bằng ứng dụng trên nền tảng Website. Zoom trên Web sở hữu đầy đủ các tính năng cũng như những tiện ích cần có. Trong khi đó Zoom trên di động chỉ giới hạn ở một số tính năng cơ bản.
  • Gói Zoom miễn  phí chỉ có thời lượng cuộc họp trong khoản 40 phút. Muốn sở hữu thời lượng dài hơn cùng số người tham gia nhiều hơn (từ 100 người trở lên) bạn phải mua gói Zoom pro trả phí.
  • Zoom miễn phí không có bản trắng.

2. Ứng dụng Zoom hoạt động như thế nào?

Có lẽ bạn đang tự hỏi ứng dụng Zoom hoạt động như thế nào. Tóm lại, với ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động trên Android và iOS, bạn có thể bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp. Theo mặc định, ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động hiển thị chế độ xem active speaker view. Nếu một hoặc nhiều người tham gia cuộc họp, các video thu nhỏ sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn cũng có thể xem video của bốn người tham gia cùng một lúc.

3. Cách kiếm tiền từ ứng dụng Zoom

Cách kiếm tiền từ ứng dụng Zoom dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bất kỳ ứng dụng video nào khác. Không lãng phí nhiều, hãy cùng xem xét những cách hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền với ứng dụng Zoom.

4 cách tốt nhất để kiếm tiền với ứng dụng Zoom

3.1.  Bán các sản phẩm, dịch vụ trong các buổi hội thảo có trả phí

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ ứng dụng zoom là thiết lập các buổi hội thảo trên Web có trả phí. Tại đây bạn có thể bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Ví dụ : Nếu bạn giỏi trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn đến một trang web. Bạn có thể tổ chức hội thảo trên Zoom chia sẻ câu chuyện của bạn về cách bạn tăng gấp đôi lưu lượng tìm kiếm của mình trong 1 tháng. Sau đó, bạn đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Và có thể kết thúc bằng lời động viên rằng họ hoàn toàn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của bản thân và thực hiện những gì họ muốn. Khá đơn giản khi bạn thực hiện đúng các bước và phương pháp này hoạt động khá tốt.

3.2. Tổ chức các khóa học có trả phí trên Zoom

Một cách dễ dàng khác để kiếm tiền với ứng dụng Zoom là tổ chức các khóa học trực tuyến trên Zoom. Nghĩa là bạn sẽ xây dụng một khóa học được cung cấp trên nền tảng kỹ thuật số để cung cấp hướng dẫn từng bước về cách thực hiện một công việc cụ thể nào đó thông qua video, văn bản, hình ảnh và đồ họa.

3.3. Tổ chức hội thảo chia sẻ thông tin trên Web

Bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Zoom bằng cách lên kế hoạch cho một cuộc hội thảo về sự phát triển gần đây hoặc những thay đổi về chính sách / chia sẻ thông tin liên quan đến các chiến lược trong tương lai. Mọi người có thể sẵn sàng trả tiền để bạn cung cấp các thông tin đó.

3.4. Tư vấn cá nhân

Ở khía cạnh này, trước hết bạn phải là một nhà tư vấn. Bạn có thể sử dụng hội thảo trên web có trả phí của zoom để lên lịch cuộc họp với khách hàng tiềm năng thông qua zoom. Tích hợp tài khoản PayPal của bạn và gửi liên kết đăng ký đến khách hàng. Họ sẽ cần phải trả phí để có quyền truy cập vào các buổi tư vấn trên web do bạn tổ chức.

Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về cách kiếm tiền với ứng dụng Zoom trong năm 2021. Chúng tôi cũng mở rộng thêm về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Zoom. Nếu bạn muốn sử dụng gói Zoom Meeting có trả phí, bạn nên cân nhắc những ưu điểm của các gói trả phí khác nhau và quyết định kỹ lưỡng gói nào phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: 

Cách bắt đầu cuộc họp trên Zoom Meetings bằng điện thoại Android
Cách sử dụng Zoom trên điện thoại cho học sinh
Hướng dẫn cách vào lớp học Zoom bằng điện thoại cho học sinh
So sánh Zoom PC, Zoom Mobile và Zoom trên Web

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

[/section]
3/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

tính năng zoom ai companion

Zoom AI Companion sở hữu những tính năng gì?

Zoom AI Companion, trợ lý AI ảo, có thể giúp cải tiến cách bạn làm việc và giao tiếp. Đi kèm miễn phí với các dịch vụ trả phí được chỉ định cho tài khoản người dùng Zoom của bạn, công cụ này được thiết kế để tích hợp mượt mà với trải nghiệm Zoom, mang đến nhiều chức năng giúp bạn làm việc thông minh hơn.

Đọc thêm »