Dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cp tm dv hàng hải hưng phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả trong việc cung cấp các thiết bị hội nghị và giải pháp hội nghị truyền hình cho quý công ty. Xem chi tiết trong bài viết dưới đây!

Thông tin chi tiết về dự án

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn, thiết kế, lên ý tưởng giải pháp, dự toán ngân sách và triển khai hợp đồng chi tiết. Đồng thời tiến hành liên hệ thi công lắp đặt đến Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát một cách sớm nhất.

Với sự chuyên nghiệp và làm việc tận tâm của chúng tôi, Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát có thể yên tâm về việc triển khai giải pháp hội nghị truyền hình tại phòng họp của mình. Không chỉ đảm bảo được tính ổn định và hiệu quả, Ngọc Thiên còn đảm bảo sự thuận tiện và dễ sử dụng của bộ thiết bị.

Đồng thời, đi cùng sự cam kết về chất lượng dịch vụ, Ngọc Thiên luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đúng thời hạn và luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ từ xa từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình khi khách hàng cần tư vấn.

*Dự án triển khai lắp đặt Thiết bị hội nghị cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát cụ thể như sau:

Tên Đơn vị: Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Địa chỉ: Văn phòng 01, 08, R1, Cao ốc Everrich, Số 968 Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình: CISCO Room Kit CS-KIT-K9 tích hợp micrô, loa và Touch 10

Một số hình ảnh về dự án

bộ thiết bị Cisco Webex Room Kit nhìn tổng quan
Bộ thiết bị Cisco Webex Room Kit nhìn tổng quan
Hình ảnh bộ thiết bị Cisco Webex Room Kit khi demo
Hình ảnh bộ thiết bị Cisco Webex Room Kit khi demo

Chi tiết bộ thiết bị Cisco Webex Room Kit

  • Room Kit từ Cisco tích hợp đầy đủ với camera, codec, loa và micrô tích hợp trong một thiết bị duy nhất. Với sức chứa tối đa 7 người, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ.
  • Với công nghệ camera tiên tiến, Room Kit sẽ tự động theo dõi người nói, đảm bảo rằng mọi tiếng nói và biểu cảm đều được ghi lại một cách rõ ràng. Điều này mang lại trải nghiệm gần như thật cho mọi người tham gia cuộc họp

Cisco Webex Room Kit cung cấp sự đổi mới về video trong một hộp, mang lại nhiều thông tin và khả năng sử dụng hơn cho các phòng cộng tác nhóm vừa và nhỏ của bạn. Trong khi những người khác vẫn đang nỗ lực đưa các tính năng nâng cao như theo dõi người nói, chia sẻ không dây và nội dung 4K vào các sản phẩm cao cấp của họ, thì Cisco đã đưa những cải tiến này vào các phòng họp thuộc mọi quy mô một cách đơn giản và hiệu quả về mặt chi phí. Đặc biệt mang đến:

  • Cuộc họp thông minh: Camera tích hợp mạnh mẽ mang lại khả năng xem thông minh, chẳng hạn như tự động lấy khung hình và theo dõi người phát biểu; khử tiếng ồn tự động làm giảm sự gián đoạn cuộc họp
  • Bài thuyết trình thông minh: Lý tưởng để ghép nối với màn hình kép đồng thời hỗ trợ nguồn nội dung kép, chia sẻ không dây và nội dung 4K tạo nên những bài thuyết trình tuyệt vời
  • Phòng thông minh: Số người được tính để đo lường mức sử dụng và phân bổ nguồn lực; tích hợp chặt chẽ với màn hình để nâng cao tương tác của người dùng; API và macro cho phép cá nhân hóa cuộc họp
  • Tính linh hoạt khi đăng ký: Được xây dựng để triển khai cả trên nền tảng đám mây và tại chỗ, bảo vệ khoản đầu tư của bạn
thành phần mặc định có trong cisco webex room kit
Thành phần mặc định có trong Cisco Webex Room Kit

Bộ thiết bị đi kèm theo: Touch 10 inch, nguồn, giá treo, cáp và phụ kiện đi kèm.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp về Thiết bị hội nghị cho doanh nghiệp xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 028 777 98 999 để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »