Đánh giá Maxhub UC S15: Thanh video cộng tác tất cả trong một

Maxhub, một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực AV, đang hỗ trợ các công ty ở mọi quy mô thiết kế các phòng họp trực quan, linh hoạt và thân thiện với người dùng, với các công cụ tất cả trong một, Maxhub UC S15 là một điển hình như vậy. Cùng Ngọc Thiên tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

đánh giá maxhub uc s15

Các cuộc họp luôn là một phần thiết yếu của công việc, đảm bảo các nhóm có thể cùng nhau làm việc để mở ra những cơ hội mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh và thúc đẩy đổi mới. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi của môi trường làm việc, nhờ vào sự gia tăng của hình thức làm việc từ xa và kết hợp, cách thức tổ chức họp cũng đã thay đổi.

Những phòng họp phức tạp, tốn kém và hạn chế đang trở thành dĩ vãng. Hiện nay, các công ty đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho phép họ nhanh chóng chuyển đổi môi trường thành không gian họp hiệu quả, giúp giảm chi phí và duy trì mức độ năng suất cao.

Maxhub, một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực AV, đang hỗ trợ các công ty ở mọi quy mô thiết kế các phòng họp trực quan, linh hoạt và thân thiện với người dùng, với các công cụ tất cả trong một, Maxhub UC S15 là một điển hình như vậy. Cùng Ngọc Thiên tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Maxhub UC S15 là gì – Tính năng nổi bật

camera hội nghị maxhub uc s15
Camera hội nghị Maxhub UC S15

Maxhub UC S15 là thanh cộng tác video tất cả trong một, kết hợp khả năng âm thanh và video với tính năng chia sẻ nội dung không dây, chức năng AI và phần mềm trực quan. Thiết bị đi kèm với Maxhub Pivot*, mang đến cho các công ty một cách nhanh chóng và thuận tiện để quản lý phần cứng của họ, cho phép chia sẻ màn hình BYOD và thậm chí cải thiện bảo mật tại nơi làm việc.

Như Maxhub đã thông báo với nhà báo, phong cách làm việc đang thay đổi trong bối cảnh hiện đại và các công ty cần tạo điều kiện cho sự linh hoạt hơn bao giờ hết để tăng cường sự cộng tác và giao tiếp. Danh mục sản phẩm đang mở rộng của Maxhub, bao gồm các giải pháp như UC S15, nhằm mục đích giải quyết nhu cầu của bối cảnh đang thay đổi này.

thanh video hội nghị tất cả trong một
Thanh video hội nghị tất cả trong một

Giải pháp plug-and-play này lý tưởng cho các phòng kinh doanh vừa và nhỏ, với thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng và nhiều tính năng cải tiến, chẳng hạn như:

 • Giải pháp không dây và có dây để chia sẻ thiết bị của riêng bạn (BYOD)
 • Hỗ trợ tất cả các công nghệ phòng họp chính
 • Camera 4K với zoom kỹ thuật số 5 lần và góc nhìn 120 độ
 • Âm thanh sống động cho nhóm lên đến 8 người, với loa chất lượng phòng thu
 • Giảm tiếng ồn AI để cuộc họp rõ ràng hơn
 • Maxhub Pivot để quản lý thiết bị
 • Chia sẻ nội dung không dây (thông qua thiết bị MAXHUB hoặc ứng dụng Share)
 • 6 micrô tạo chùm MEM để phủ sóng giọng nói song công hoàn toàn
 • Tự động lấy khung hình, theo dõi người nói và lấy nét thông minh
 • Thiết kế plug-and-play nhỏ gọn có hỗ trợ kết nối HDMI và USB

Giải pháp này thậm chí còn đi kèm nhiều phụ kiện đi kèm, chẳng hạn như cáp USB và HDMI, nắp ống kính thủ công, bộ đổi nguồn và bộ giá treo tường. Hơn nữa, các công ty có thể chọn tiếp tục đầu tư với nhiều loại phụ kiện và thiết bị bổ sung từ danh mục thiết bị hội nghị Maxhub.

Maxhub Pivot* là phần mềm độc quyền của Maxhub giúp người quản trị có thể quản lý thiết bị màn hình một cách đơn giản từ xa.

Đánh giá về giá cả và tính khả dụng

Giá cho giải pháp này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp bạn chọn, cũng như việc bạn có muốn triển khai thêm các phụ kiện “bổ sung” hay không, chẳng hạn như thiết bị không dây mạnh mẽ của Maxhub để chia sẻ màn hình hiệu quả hay phụ kiện gắn kết.

Đáng chú ý, để đảm bảo các công ty nhận được giá trị tốt nhất từ ​​khoản đầu tư của mình, Maxhub cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ thiết lập từng bước. Thậm chí còn có nhiều video và tài liệu đào tạo trên trang web Maxhub để trợ giúp cài đặt và cấu hình thiết bị. Maxhub UC S15 cũng có thể được mua cùng với nhiều giải pháp tương thích, chẳng hạn như loa ngoài và màn hình tương tác thông minh, cho phép các công ty xây dựng môi trường họp lý tưởng ngay từ đầu.

Hơn nữa, Maxhub cung cấp cho các công ty chế độ bảo hành tuyệt vời lên đến 3 năm cho các thiết bị của mình, mang đến cho các doanh nghiệp sự an tâm đặc biệt khi cài đặt công nghệ mới.

Lợi ích của Thanh video UC S15 của Maxhub

Thanh video thông minh của Maxhub cho phép các công ty biến ngay lập tức mọi không gian thành phòng họp trực quan, hỗ trợ cả hội nghị âm thanh và video. Nó được thiết kế cho thời đại làm việc hiện đại và hoạt động trơn tru với nhiều tùy chọn phần mềm cộng tác, chẳng hạn như Microsoft Teams.

Lợi ích của thanh video hội nghị Maxhub UC S15
Lợi ích của Thanh video hội nghị Maxhub UC S15

Những lợi ích chính bao gồm:

 • Tính linh hoạt: Với thanh video MAXHUB UC S15, các công ty có thể trao quyền cho các thành viên trong nhóm chia sẻ nội dung và kết nối thiết bị của riêng họ với hệ sinh thái bằng liên kết có dây hoặc kết nối không dây. Điều này trao quyền cho các công ty hỗ trợ các sáng kiến ​​BYOD và BYOM, đảm bảo mọi thành viên trong nhóm có thể chia sẻ nội dung và cộng tác với nỗ lực tối thiểu.
 • Dễ sử dụng: UC S15 được tối ưu hóa cho các phòng họp nhỏ và không gian họp nhỏ. Nó được hưởng lợi từ thiết kế nhỏ gọn và chức năng plug-and-play, loại bỏ nhu cầu thiết lập và cấu hình tốn thời gian. Ngoài ra, nó có thể hoạt động với nhiều dạng phần mềm cộng tác khác nhau, chẳng hạn như Zoom và Microsoft Teams.
 • Âm thanh đáng kinh ngạc: Với UC S15, doanh nghiệp có thể mang lại sự rõ ràng cho các cuộc họp nhờ 6 micrô định dạng chùm tia thông minh, cung cấp vùng phủ sóng giọng nói song công hoàn toàn. Công nghệ AI tích hợp còn giúp lọc tiếng ồn xung quanh, cải thiện cuộc trò chuyện và loa chất lượng cao đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ ràng.
 • Video đặc biệt: Camera 4K tích hợp trên UC S15 có góc nhìn 120 độ ấn tượng, đảm bảo các công ty có thể quay video rõ ràng ngay cả trong không gian họp nhỏ hơn. Công nghệ AI tích hợp cũng cung cấp khả năng truy cập vào khung hình tự động, khả năng theo dõi người nói và lấy nét thông minh để tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc.
 • Quản lý thuận tiện: Như đã đề cập ở trên, thiết bị này đi kèm với phần mềm MAXHUB Pivot, cho phép người quản lý CNTT dễ dàng giám sát, điều khiển và cập nhật các thiết bị họp từ xa. Điều này đảm bảo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hiệu suất và tính bảo mật của phòng họp cũng như hiểu rõ hơn về việc sử dụng phòng họp.

Tổng kết

ngọc thiên hân hạnh là đơn vị phân phối Maxhub UC S15 chính hãng
Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị phân phối Maxhub UC S15 chính hãng

Đối với các công ty đang hướng tới thời đại mới của công việc kết hợp từ xa, các giải pháp như thanh video Maxhub UC S15 mang đến cơ hội tuyệt vời để thiết kế không gian họp phong phú, tiết kiệm chi phí. Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, giải pháp tất cả trong một này đảm bảo các nhóm có thể tổ chức các cuộc họp phong phú, thu hẹp khoảng cách giữa các nhóm từ xa và tại văn phòng bằng khả năng âm thanh, video và AI đặc biệt.

Hơn nữa, với các giải pháp tích hợp để mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD) và mang lại chức năng cuộc họp của riêng bạn (BYOM), công nghệ của Maxhub có thể thích ứng để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ nhóm nào. Công nghệ Maxhub Pivot tích hợp cũng đảm bảo doanh nghiệp có thể duy trì quyền kiểm soát việc sử dụng và bảo mật thiết bị, định cấu hình từ xa giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp plug-and-play toàn diện cho hội nghị truyền hình, Maxhub UC S15 mang đến sự kết hợp đặc biệt giữa tính dễ sử dụng và các tính năng cải tiến trong một gói tiết kiệm chi phí, sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

*Liên hệ hotline Ngọc Thiên để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về giải pháp: 028.777.98.999

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »