Cách khắc phục lỗi 1003 trên Zoom

Lỗi Zoom Error 1003 gây ra sự bất tiện và khiến bạn không thể tham gia các cuộc họp quan trọng. Vậy làm thế nào để khắc phục?

lỗi 1003 zoom và cách khắc phục

Bạn đang háo hức tham gia một cuộc họp quan trọng trên Zoom, nhưng bỗng dưng màn hình hiện lên thông báo lỗi Lỗi Zoom Error 1003“. Cánh cửa kết nối tưởng chừng như đã mở ra trước mắt bỗng chốc đóng sập, khiến bạn hoang mang và lo lắng. Lỗi 1003 Zoom là gì? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Ngọc Thiên khám phá trong ngay trong bài viết này để mở ra “cánh cửa” Zoom một lần nữa nhé!

Lỗi 1003 Zoom là gì
Lỗi 1003 Zoom là gì?

Lỗi Zoom Error 1003 xảy ra khi bạn cố gắng đăng nhập hoặc tham gia vào một cuộc họp Zoom, nhưng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì được xác định là vi phạm Điều khoản dịch vụ* hoặc Nguyên tắc sử dụng** được chấp nhận của Zoom. Lỗi này có thể gây ra sự bất tiện và khiến bạn không thể tham gia các cuộc họp quan trọng.

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến lỗi Zoom Error 1003:

2.1 Vi phạm Điều khoản dịch vụ Zoom:

Đồng ý các điều khoản khi tham gia Zoom
Liệu bạn có vi phạm có điều khoản dịch vụ Zoom?

Zoom có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu bạn vi phạm Điều khoản dịch vụ của Zoom, bao gồm:

  • Chia sẻ nội dung bất hợp pháp hoặc khiêu dâm: Zoom cấm chia sẻ bất kỳ nội dung nào vi phạm luật pháp hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác.
  • Sử dụng Zoom cho các hoạt động lừa đảo hoặc quấy rối: Zoom cấm sử dụng dịch vụ của họ cho các hoạt động lừa đảo hoặc quấy rối người khác.
  • Phát tán nội dung vi phạm bản quyền: Zoom cấm chia sẻ bất kỳ nội dung nào vi phạm bản quyền của người khác.

2.2 Vấn đề thanh toán:

Check thanh toán tài khoản Zoom
Check thanh toán tài khoản Zoom

Zoom có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu bạn không thanh toán phí Zoom đúng hạn.

Nếu đã mua tài khoản Zoom tại Ngọc Thiên, bạn có thể liên hệ Kỹ thuật (19000.99.978) của chúng tôi để check tài khoản của bạn, hoặc bộ phận SALE (028.777.98.999) sẽ nhắc bạn khi sắp hết hạn Zoom để bạn có thể gia hạn đúng hạn và không bị vô hiệu hóa tài khoản.

Có một số cách để khắc phục lỗi Zoom Error 1003:

Khắc phục lỗi 1003 Zoom nhanh chóng
Khắc phục lỗi 1003 Zoom nhanh chóng
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zoom: Họ có thể giúp bạn xác định nguyên nhân tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa và hướng dẫn cách khắc phục. Bạn có thể liên hệ với họ qua: https://support.zoom.us/hc/en-us/requests/new
  • Kiểm tra email của bạn: Zoom sẽ gửi email thông báo cho bạn về lý do tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Hãy kiểm tra email của bạn để biết thêm thông tin.
  • Khắc phục vi phạm: Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa do vi phạm Điều khoản dịch vụ, bạn cần giải quyết vi phạm đó trước khi có thể khôi phục tài khoản. Bạn có thể gửi kháng cáo cho Zoom nếu bạn tin rằng tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn.
  • Thanh toán phí Zoom: Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa do vấn đề thanh toán, bạn cần thanh toán phí Zoom còn nợ để khôi phục tài khoản.

*Lưu ý: Việc liên tục vi phạm Điều khoản dịch vụ có thể dẫn đến việc Zoom đóng tài khoản của bạn vĩnh viễn. Hãy sử dụng Zoom một cách có trách nhiệm và tuân thủ Điều khoản dịch vụ.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Kỹ thuật của Ngọc Thiên qua Hotline: 19000.99.978 để được hỗ trợ và khắc phục lỗi 1003 Zoom nhanh nhất và đảm bảo được việc khách hàng vẫn được tiếp tục sử dụng dịch vụ.

mũi tênXem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »