Lựa chọn bộ giải pháp nào cho phòng họp lớn từ 15-30 người?

Lựa chọn bộ giải pháp nào cho phòng họp lớn từ 15-30 người?

Hiện nay nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp về giải pháp hội nghị trực tuyến ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lần đầu sử dụng đều gặp phải nhiều khó khăn trong việc tiềm hiểu và xây dựng một hệ thống hội nghị truyền hình phù hợp.

Hiểu được điều này, Ngọc Thiên đã phát triển và cung cấp đến khách hàng bộ giải pháp họp trực tuyến cho phòng họp lớn từ 15-30 người, đến từ các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Logitech. Giải pháp cho phòng họp trực tuyến của Logitech đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng âm thanh, hình ảnh vượt bật với chi phí tiết kiệm, phù hợp cho mọi doanh nghiệp và các tổ chức.

Giải pháp cho phòng họp trực tuyến của Logitech

Ưu điểm của giải pháp phòng họp Logitech

Giải pháp phòng họp trực tuyến của Logitech nổi tiếng với công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và công nghệ RightSense™ độc quyền, cho phép tự động hóa và nâng cao chất lượng cuộc họp. Công nghệ RightSense™ nổi tiếng của Logitech bao gồm 3 cơ chế hoạt động ưu việt, giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, âm thanh và ánh sáng của video hội nghị.

Giải pháp cho phòng họp trực tuyến của Logitech
  • RightSight: Tìm ra bóng của người tham dự trong trường ngắm của Camera, tự động xoay, nghiêng và thu phóng để điều chỉnh khung hình vừa vặn của tất cả những người tham dự cuộc họp.
  • RightLight: Cân bằng và tối ưu hóa độ sáng, màu sắc của hình ảnh để làm nổi bật lên diện mạo, khuôn mặt và làn da tự nhiên của con người, cho dù điều kiện ghi hình thiếu sáng hoặc ngược sáng.
  • RightSound: Cải thiện chất lượng âm thanh rõ nét, trong trẻo hơn bằng cách loại bỏ mọi tiếng ồn nền, tiếng vang phát ra từ môi trường xung quanh. Tập trung vào ghi âm rõ nét giọng nói của người đang phát biểu và đảm bảo rằng những người còn lại có thể nghe rõ nội dung đấy.

Các giải pháp cho phòng họp trực tuyến của Logitech đã được chứng nhận tương thích với các phần mềm hội nghị hàng đầu như: Zoom, Microsoft Teams và Google Meet,…

Bộ thiết bị Rally Plus và Logitech Tap

Nhằm hỗ trợ cho phòng họp lớn từ 15-30 người tham gia, Logitech đã cho phát hành bộ giải pháp Rally Plus + Logitech Tap đa tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của một không gian hội nghị hiện đại.

Bộ thiết bị Rally Plus và Logitech Tap
  • Video và âm thanh chất lượng cao, tạo cho bạn cảm giác như đang thưởng thức video cao cấp trong rạp chiếu phim. Hiệu suất hoạt động mạnh mẽ nhờ vào công nghệ AI tiên tiến tối ưu hóa cho các phòng họp lớn.
  • Hệ thống quản lý cáp gọn nhẹ, không gây ra hiện tượng dây cáp kết nối lộn xộn, đồng thời cung cấp các tùy chọn lắp đặt khác nhau cho mọi loại phòng họp.
  • Kết nối và hoạt động với hầu hết mọi thiết bị PC hoặc Mac, hoặc chạy các ứng dụng hội nghị truyền hình được hỗ trợ trên thiết bị không có máy tính.
  • Tận hưởng trải nghiệm tham gia cuộc họp chỉ với một lần chạm và chia sẻ nội dung có dây hoặc không dây với bảng điều khiển cảm ứng Logitech Tap.

Ngoài ra, Logitech còn cung cấp các bộ giải pháp cho phòng họp trực tuyến tích hợp sẵn với các phần mềm hội nghị hàng đầu như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet dành cho tất cả các loại phòng họp từ lớn đến nhỏ.

Mô hình phòng họp trực tuyến Loitech

Dưới đây là danh sách mô hình phòng họp trực tuyến hiện đại thông minh của Logitech mà bạn có thể tham khảo.

phòng họp lớn Large Room
Phòng họp lớn Large Room
Phòng họp lớn 2 màn hình kiểu Boardroom
Phòng họp lớn 2 màn hình kiểu Boardroom
Phòng họp lớn bàn chữ U
Phòng họp lớn bàn chữ U

Với sự tận tâm và sáng tạo trong các giải pháp hội nghị trực tuyến nhằm đem đến lợi ích hàng đầu cho khách hàng. Ngọc Thiên cung cấp đến quý khách hàng bộ giải pháp cho phòng họp trực tuyến từ 15-30 người với chi phí vô cùng tiết kiệm so với các giải pháp khác trên thị trường. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 02877798999 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: 
Tổng quan giải pháp phòng họp thông minh từ 5 – 10 người
Các giải pháp họp trực tuyến cho phòng họp nhỏ từ 1-4 người

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...