Màn hình TV UHD 49” 400 nits LG 49UT640S(NA)

 • Kích thước màn hình 49 inch
 • Quản lý Nội dung/ Quản lý Nhóm
 • SuperSign Control
 • SNMP
 • Bật màn hình trên LAN
 • Crestron Connected® (Điều khiển mạng)

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

TV UHD Thương mại với Chức năng Thông minh

màn hình lg uhd 49ut640s là gì
Màn hình LG TV 49UT640S

màn hình lg uhd 49ut640s là gì (1)

LG 49UT640S(NA) được thiết kế đặc biệt dành cho các môi trường kinh doanh đa dạng. Bằng cách cung cấp khả năng tương thích với các hệ thống AV Control và DPM (Display Power Management-Quản lý Nguồn Màn hình) cũng như kết nối thông minh. Giao diện thân thiện, đơn giản với người dùng và chất lượng hình ảnh UHD.

Đồng thời, series UT640S còn nâng cao tính dễ sử dụng đồng thời tạo điều kiện giao tiếp giữa các doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu của họ.

QUẢN LÝ NỘI DUNG ĐƠN GIẢN

Nội dung nhúng & Quản lý nhóm

Hệ thống quản lý nội dung và nhóm dạng nhúng cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung. Lên lịch danh sách phát và nhóm và điều khiển Trình chiếu thông qua điều khiển từ xa, chuột và điện thoại di động mà không cần sử dụng PC hoặc phần mềm riêng biệt.

Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện hơn với người dùng.

nội dung nhúng và quản lý nhóm
supersign control QUẢN LÝ NỘI DUNG ĐƠN GIẢN

SuperSign Control

SuperSign Control là phần mềm điều khiển cơ bản và nó có thể quản lý tới 100 màn hình thông qua một tài khoản và máy chủ duy nhất.

Nguồn, âm lượng và chức năng tạo lịch trình có thể được điều chỉnh từ xa và có hỗ trợ các bản cập nhật firmware.

QUẢN LÝ NỘI DUNG ĐƠN GIẢN

Nhân bản dữ liệu USB

Nhân bản dữ liệu USB tăng hiệu quả trong việc quản lý nhiều màn hình để hoạt động tối ưu do người dùng không phải thiết lập từng màn hình một.

Khi người dùng sao chép dữ liệu vào thiết bị USB từ một màn hình, nội dung có thể được phân phối dễ dàng sang các màn hình khác thông qua trình bổ trợ USB.

nhân bản dữ liệu usb

theo dõi từ xa với thời gian thực

QUẢN LÝ NỘI DUNG ĐƠN GIẢN

Theo dõi từ xa theo thời gian thực

Trục trặc hoặc lỗi có thể được xử lý dễ dàng thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp từ xa.

Khi xảy ra lỗi, có thể gửi thông báo qua giao thức SNMP (Simple Network Management Protocol-Giao thức quản lý mạng đơn giản).

WOL (Đánh thức qua mạng LAN)

WOL (Đánh thức qua mạng LAN) cho phép người dùng gửi tin nhắn qua mạng để bật màn hình.

HÌNH ẢNH BẮT MẮT HƠN

Chất lượng Hình ảnh và Màu sắc hoàn hảo

Với 49UT640S bạn sẽ được thưởng thức nội dung Full HD ở chất lượng 4K ULTRA HD. Được tối ưu hóa bởi 4K Upscaler.

Công cụ 4K Upscaler tự động nâng cấp nội dung Full HD lên ULTRA HD. Thông qua một số quy trình nâng cấp để hình ảnh trông sắc nét và rõ ràng trong mọi tình huống quan sát.

chất lượng hình ảnh hoàn hảo
tươn thích với hệ thống điều khiển av KHẢ NĂNG SỬ DỤNG CAO HƠN

Tương thích với các hệ thống điều khiển AV

49UT640S đã được chứng nhận Crestron Connected®. Cho thấy nó có mức độ tương thích cao hơn với các điều khiển AV chuyên nghiệp.

Tạo điều kiện cho tích hợp liền mạch và kiểm soát tự động*. Tăng hiệu quả quản lý trong kinh doanh của bạn.

KHẢ NĂNG SỬ DỤNG CAO HƠN

DPM (Quản lý Nguồn Màn hình)

Sau khi bạn chuyển DPM sang chế độ On, nếu không có tín hiệu, TV sẽ chuyển chế độ để quản lý nguồn hiệu quả hơn.

dcm

Thông số kỹ thuật LG 49UT640S(NA)

thông số kỹ thuật lg 49ut640s
Thông số kỹ thuật LG 49UT640S

Màn hình

Inch 49 Độ phân giải 3840 X 2160 (UHD)
Độ sáng (cd/m²) 400

Video

HDR (10 Pro / HLG) • / •

Âm thanh

Đầu ra âm thanh 10W + 10W Hệ thống loa 2.0 ch

Hệ thu hình

Tiếp nhận TV DVB-T2/C

Tính năng

Tính năng chính Chế độ khách sạn / PDM / Menu trình cài đặt, Chế độ khóa (Hạn chế), Màn hình chào mừng (Hình ảnh giật gân), Chèn hình ảnh, Bản đồ một kênh, Trình quản lý kênh IP, Đầu ra loa ngoài (Int / Ext Variable / Fixed, 3,5mm, Stereo, Single end Loại (GND, L +, R +), 2W với 8Ω), RJP (gói giắc cắm từ xa) Khả năng tương thích (LG / Teleadapt (RS232C), Teleadapt / Guestlink (HDMI CEC)), Phát lại hình ảnh chuyển động (SD / HD / Plus HD), Tự động tắt / hẹn giờ ngủ, Tiết kiệm năng lượng thông minh, Chăm sóc mắt chuyển động

Cách kết nối

cách kết nối lg 49ut640s
Cách kết nối LG 49UT640S

>>Tài liệu Datasheet tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.