Logitech ra mắt Meetup 2, thế hệ tiếp theo điều khiển bởi AI

Ngày 21 tháng 5 vừa qua, Logitech đã công bố Logitech MeetUp 2, một camera hội nghị USB hỗ trợ AI được thiết kế để mang theo (BYOD) và thiết lập dựa trên PC trong các phòng họp nhỏ và trò chuyện nhóm.

Ra mắt sản phẩm mới Logitech Meetup 2

Ngày 21 tháng 5 vừa qua, Logitech đã công bố Logitech MeetUp 2, một camera hội nghị USB hỗ trợ AI được thiết kế để mang theo (BYOD) và thiết lập dựa trên PC trong các phòng họp nhỏ và trò chuyện nhóm. Camera thế hệ tiếp theo này là sự nâng cấp phiên bản Logitech MeetUp mang tính biểu tượng – Một trong những hội nghị bán chạy nhất trong lịch sử Logitech đã bán được hơn một triệu chiếc.

Alistair Johnston, Trưởng phòng Cộng tác tại Futuresource Consulting, cho biết: “Có thể nhận biết ngay lập tức, MeetUp đã đưa video từ phòng họp đến không gian trò chuyện nhóm, giúp mọi người có thể thực hiện cộng tác qua video với giá cả phải chăng”. Giờ đây, MeetUp 2 đã sẵn sàng phá vỡ thị trường một lần nữa khi nhu cầu về công nghệ phòng trò chuyện gia tăng ở các công ty áp dụng mô hình làm việc kết hợp.

Logitech vừa ra mắt sản phẩm Meetup 2
Logitech vừa ra mắt sản phẩm Meetup 2

Với sự gia tăng số lượng phòng trò chuyện nhóm, nhu cầu về công nghệ hội nghị truyền hình phù hợp với nhiều tình huống, bao gồm cả những người thích triển khai chuyên dụng trên PC hoặc sử dụng máy tính xách tay của họ trong thiết lập BYOD. Và vì Logitech đã sử dụng các tính năng nâng cao AI trong các thiết bị phòng hội nghị trong nhiều năm để tạo ra trải nghiệm tập trung vào con người và tăng cường sự tương tác giữa các đồng nghiệp trong cuộc họp (không cần điều khiển thủ công), MeetUp 2 hiện được thiết kế với các tính năng thông minh đó.

Henry Levak, Phó Giám đốc Sản phẩm của Logitech B2B cho biết: “Logitech MeetUp 2 mang đến sức mạnh của AI với RightSight 2 để tạo ra các chế độ xem động thu hút người dùng từ xa vào cuộc họp ảo và RightSound 2 để cân bằng giọng nói và khử tiếng ồn nâng cao”. “Ở phần phụ trợ, nhóm CNTT có thể giám sát thiết bị từ xa và đưa ra các bản cập nhật phần mềm để liên tục giúp MeetUp 2 thông minh hơn theo thời gian. Và không có gì đáng chú ý, chúng tôi đã chế tạo chiếc camera hội nghị thế hệ tiếp theo này bằng nhựa đời mới.”

Meetup 2 nâng cao trải nghiệm cuộc họp
Meetup 2 nâng cao trải nghiệm cuộc họp

Các tính năng video do AI điều khiển của RightSight 2 tạo ra trải nghiệm công bằng cho những người tham gia từ xa bằng cách sử dụng trí thông minh để tự động lấy nét và đóng khung những người tham gia trong phòng – cho dù tập trung vào diễn giả đang phát biểu, nhóm người tham gia hay từng cá nhân người tham gia.

Để nâng cao độ rõ nét của âm thanh, RightSound 2 sử dụng thuật toán dựa trên AI để cân bằng giọng nói và lọc tiếng ồn không mong muốn, đồng thời giảm tiếng vang trong phòng có tiếng vọng. Logitech MeetUp 2 hoạt động với các nền tảng hội nghị truyền hình phổ biến mà mọi người sử dụng hàng ngày như Microsoft Teams, Zoom và Google Meet.

Đồng thời, cho phép người dùng MeetUp 2 tận hưởng các tính năng như Thư viện thông minh Zoom Rooms, tạo nguồn cấp dữ liệu cá nhân cho những người tham gia trong phòng; và Microsoft Intelliframe, tự động đặt người tham gia vào các khung để giúp mọi người hiển thị như nhau.

Meetup 2 hướng đến sự bền vững môi trường
Meetup 2 hướng đến sự bền vững môi trường

Người mua thiết bị CNTT ngày càng có trách nhiệm mua công nghệ ít tác động đến môi trường hơn. MeetUp 2 được phát triển bằng cách sử dụng các nguyên tắc Thiết kế vì sự bền vững (DfS), một khuôn khổ hướng dẫn các nhóm sản phẩm hướng tới các giải pháp thiết kế tuần hoàn hơn, ít tác động hơn.

Prakash Arunkundrum, Giám đốc điều hành của Logitech cho biết: “Chúng tôi đang giúp khách hàng doanh nghiệp của mình quản lý tốt hơn lượng khí thải carbon của họ. MeetUp 2 là sản phẩm mới nhất trong danh mục hội nghị truyền hình của chúng tôi nhằm thể hiện cam kết sâu sắc của chúng tôi trong việc giảm tác động đến môi trường”.

MeetUp 2 thay thế các bộ phận nhựa nguyên chất bằng nhựa tái chế sau sử dụng, giảm lượng khí thải carbon và mang lại tuổi thọ thứ hai cho nhựa đã qua sử dụng từ các thiết bị điện tử tiêu dùng cũ. Các bộ phận bằng nhựa trong MeetUp 2 chứa 62% nhựa tái chế, tỷ lệ cao nhất trong các sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay. Bằng cách chọn nhựa tái chế và nhựa nguyên chất, thiết kế của MeetUp 2 giúp tiết kiệm 15,5 tCO2e trên 10.000 đơn vị*, cho phép người mua công nghệ CNTT giảm lượng khí thải gián tiếp Phạm vi 3 của công ty họ.

Để khuyến khích các thương hiệu khác áp dụng DfS, Logitech chia sẻ cởi mở kiến thức của mình về cách tích hợp nhựa tái chế Next Life vào quy trình sản xuất của họ. MeetUp 2 cũng được đóng gói dưới dạng giấy có nguồn gốc từ các khu rừng được FSC™ chứng nhận và các nguồn được kiểm soát khác.

Meetup 2 mang đến trải nghiệm BYOD tốt hơn
Meetup 2 mang đến trải nghiệm BYOD tốt hơn

Logitech MeetUp 2, được thiết kế cho tối đa sáu người trong một căn phòng nhỏ, mang lại sự linh hoạt khi triển khai ở chế độ USB với thiết bị máy tính trong phòng hoặc ở chế độ BYOD được kết nối với máy tính xách tay.

Khi thiết lập BYOD, người dùng chỉ cần kết nối máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của mình với MeetUp 2 bằng Cáp USB hoạt động của Logitech tùy chọn để tổ chức các cuộc họp video từ nền tảng họ chọn, trong khi quản trị viên CNTT có thể theo dõi trạng thái phòng, triển khai các bản cập nhật và sửa đổi cài đặt qua ethernet hoặc WiFi thông qua Logitech Sync.

Khi MeetUp 2 không tham gia cuộc họp, màn hình trong phòng có thể được sử dụng làm bảng hiệu kỹ thuật số, cho phép tùy chỉnh nội dung như logo công ty hoặc hướng dẫn sử dụng không gian thông qua Logitech Sync và AppSpace.

MeetUp 2 gia nhập dòng camera hội nghị của Logitech được thiết kế dành cho tất cả mọi người ở mọi không gian, từ không gian lên ý tưởng đến phòng hội nghị lớn. MeetUp 2 có giá $899/€999/£849 và có sẵn trên toàn cầu thông qua các nhà phân phối được ủy quyền và trên trang website Logitech.com.

Ngọc Thiên hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm Logitech chính hãng tại Việt Nam với mức giá phải chăng. Hiện tại Logitech Meetup 2 chưa có mặt trên thị trường, nếu bạn có nhu cầu đặt trước sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 028.777.98.999 để được hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »