Barco ClickShare CS-100

– Kết nối không dây với thiết bị trình chiếu

– Trình chiếu nhanh chóng từ laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh

– Đầu ra HDMI

Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Sự tự tin, chủ động chính là mấu chốt tạo nên một cuộc họp thành công. Tự tin vào các ý tưởng, tự tin trong các bài thuyết trình, cũng như tự tin vào công nghệ phòng họp. Đó là lý do tại sao Barco đã phát triển ClickShare. Với hệ thống trình chiếu không dây này. Cho phép người dùng chủ động chia sẻ thông tin trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động lên màn hình thuyết trình. Không cần dây cáp, không cần thiết lập, không phải chờ đợi để tham gia.

Chia sẻ như một nhu cầu cơ bản

CS-100 mang đến trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp nhỏ và trò chuyện. Trong đó chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động là một nhu cầu cơ bản. Bất cứ ai cũng đều có thể kết nối với một cú nhấp chuột và chia sẻ ngay lập tức. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình.

Một mô hình độc lập

CS-100 là model độc lập có đầu ra HDMI. Cho phép tối đa 8 người dùng kết nối và với một người dùng chia sẻ cùng một lúc. CS-100 bao gồm các tính năng bảo mật ClickShare tiêu chuẩn bao gồm mã hóa, quản lý đăng nhập, https. Và khả năng ẩn SSID của mạng không dây của Đơn vị cơ sở.
Đánh giá
Thông tin bổ sung

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT