Hội nghị truyền hình Polycom HDX 8000 – 1080p

  • Dòng sản phẩm HDX 8000 Series là dòng sản phẩm video conferencing
  • Công nghệ HD của Polycom với những tính năng tiên tiến.
Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Giải pháp truyền thông độ phân giải cao dành cho các phòng hội nghị, phòng học và các nơi hội họp khắp thế giới

Dành cho các nhu cầu giao tiếp video và audio độ phân giải cao. Hệ thống Polycom®  HDX 8000™ cung cấp một giải pháp linh hoạt và mạnh mẽ, thích hợp cho các ứng dụng đào tạo từ xa, chăm sóc bệnh nhân từ xa, hợp tác dự án theo yêu cầu,…

Được thiết kế chuẩn đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội

Chất lượng hình ảnh của hệ thống HDX 8000. Cho phép người dùng giao tiếp với nhau một cách tự nhiên. Với khả năng kết nối đa điểm, chia sẻ dữ liệu, các thành viên ở đầu xa có thể hợp tác với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Được thiết kế theo chuẩn giao tiếp độ phân giải cao. Giải pháp Polycom HDX 8000 sử dụng công nghệ Polycom HD Voice™ để truyền giọng nói và âm thanh. Trong khi công nghệ âm thanh Polycom StereoSurround chia âm thanh trong phòng thành các kênh trái và phải. Đem lại cảm giác có mặt tức thời về vị trí của những người tham dự ở đầu đối diện.

Đặc điểm Polycom HDX 8000 – 1080p:

1. Full HD Video & Content Sharing

Hỗ trợ độ phân giải full HD1080p, HDX 8000 đáp ứng một cách hoàn hảo cho một cuộc họp trực tuyến thời gian thực. Truyền và nhận tín hiệu video full HD1080p 60fps, chia sẻ dữ liệu từ laptop, document camera và các thiết bị ngoại vi khác với độ phân giải full HD1080p 30fps.

2. Camera PTZ Zoom quang 12X

Được trang bị camera Zoom quang 12x (quay trái phải +/-100° và quay lên xuống +/-25°) giúp cho tất cả chi tiết trong phòng họp đều không bị bỏ sót.

3. Dual Monitor – Xuất ra 02 màn hình

Cho phép hiển thị hình ảnh cuộc họp và nôi dung trình chiếu từ laptop, pc ra 02 màn hình khác nhau.

4. Easy Integration/Remote Access

HDX 8000 cho phép truy cập cấu hình và khắc phụ sự cố từ xa dễ dàng. Trong thời gian thực bằng WebTool, nền tảng quản lý dựa trên web.

5. Advanced network technology – Tối ưu hóa băng thông

Công nghệ Polycom ® Siren™ Lost Packet Recovery™  (LPR™) technology, giúp tối ưu băng thông đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm  thanh tốt nhất khi băng thông suy giảm. Mang đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.

6. Kết nối mọi lúc, mọi nơi

HDX 8000 cho phép kết nối 04 điểm đồng thời từ thiết bị phần cứng hoặc phần mềm trên PC, laptop, mobile, tablet. Đảm bảo thực hiện  cuộc họp trực tuyến với hình ảnh và âm thanh trung thực từ bất cứ nơi đâu. Tại bất cứ bất thời điểm nào trên toàn thế giới.

Đánh giá
Thông tin bổ sung

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT