Pod Mic Logitech cho Rally

Micro theo mô-đun RightSound™ cho Logitech Rally

  • Tự động chỉnh mức giọng nói và chặn tiếng ồn, đem lại âm thanh rõ ràng
  • Điều khiển tắt tiếng thuận tiện và đèn chỉ báo
  • Vật liệu cao cấp tạo dáng vẻ tuyệt vời trong mọi căn phòng
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

Phụ kiện

Mic mở rộng

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Hub Pod Mic Rally tạo cho người lắp đặt độ linh hoạt. Để tùy chỉnh vị trí micro trên hầu như mọi bàn hội nghị. Là phương án thay thế cho pod mic nhiều mối nối. Hub Pod Mic Rally cung cấp 3 kết nối hỗ trợ mọi kết hợp giữa các pod mic hoặc hub bổ sung. Thiết bị gắn dưới bàn giúp giấu dây gọn gàng.

Nghe mọi giọng nói rõ ràng

Với công nghệ RightSound™ và nhiều yếu tố tạo chùm trong mỗi pod mic riêng. Chức năng tập trung âm thanh luôn tự động hướng vào người đang nói. Một pod mic tạo phạm vi bao phủ lên tới 10 người. Các không gian hội họp lớn có thể sử dụng tới 7 pod mic cùng làm việc. Để thu và truyền âm thanh rõ ràng vượt trội cho mọi cá nhân trên bàn.

Đi dây đơn giản

Tối đa 7 Pod Mic Rally có thể được nối với nhau bằng một kết nối cáp tới hub trên bàn Rally. Đối với bàn chữ U hay đi một dây đơn giản qua lỗ cáp, phụ kiện Hub Pod Mic Rally. Cung cấp 3 kết nối để định vị trí tối ưu và điều khiển tắt tiếng dễ dàng trong tầm tay.

ĐI DÂY ĐƠN GIẢN

Thiết kế nhỏ gọn, cao cấp

Pod Mic Rally rất trang nhã và tương đối nhỏ gọn so với phạm vi và độ nhạy đáng kể của nó. Vì RightSound chặn tạp âm nền xung quanh bằng cách áp dụng công nghệ giảm tiếng vọng và tiếng ồn. Các đế chống trượt bên dưới pod mic giúp cách ly micro khỏi rung động của bạn (như chạm vào bàn phím). Vật liệu tiên tiến ngăn vết bẩn và dấu vân tay. Ngoài ra, đèn LED màu đỏ ở trên cùng mỗi pod mic là xác nhận trực quan khi bị tắt tiếng.

Thiết kế nhỏ gọn, cao cấp

Giọng nói cân bằng

Công nghệ cân bằng và tạo chùm giọng nói RightSound có nghĩa là bạn không cần lên giọng để được nghe thấy. Pod Mic Rally nghe được mọi âm thanh, không chỉ là những người nói to nhất. Do vậy bạn có thể nghe và hiểu được những người nói giọng nhẹ nhàng hoặc những người ngồi xa. Thực tế, hub trên bàn Rally có thể chuyển đổi giữa các chùm âm thanh lên tới 125 lần/giây. Để nắm bắt mượt mà những cuộc trò chuyện sống động nhất.

Giọng nói cân bằng

Độ nhạy tăng cường

Rally được thiết kế trọn vẹn để có độ nhạy tối đa và can nhiễu tối thiểu. Khi đặt các loa cạnh màn hình và micro gần người tham gia. Rally đem lại trải nghiệm âm thanh trực quan với tiếng vọng và can nhiễu được giảm tự nhiên. Nhưng đó chưa phải là tất cả: Loa Rally còn có hệ thống treo đang chờ cấp bằng để ngăn can nhiễu từ rung động và cộng hưởng. Điều này có nghĩa là Pod Mic Rally có thể đem đến độ nhạy tăng cường mà những thiết kế micro trên bàn không thể sánh được.

Độ nhạy tăng cường

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

Phụ kiện

Mic mở rộng

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT