Screen share của Logitech

Một cách chia sẻ nội dung trong phòng hội nghị và các cuộc họp trực tuyến nhanh chóng, quen thuộc và có giá thành hợp lý.

 • Chia sẻ nội dung có dây cho các máy tính trong phòng hội nghị
 • Chia sẻ từ bất kỳ thiết bị nào bằng ngõ ra tương thích với HDMI
 • Hoạt động với hầu hết mọi dịch vụ họp hành hoặc hội thảo trên web
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Chia sẻ nội dung đơn giản cho mọi văn phòng

Screen Share của Logitech giúp chia sẻ nội dung nhanh chóng và dễ dàng tới mọi máy tính trong phòng họp. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính xách tay hoặc máy tính bảng qua HDMI. Để bắt đầu chia sẻ: không cần cài đặt phần mềm, nhập mật khẩu màn hình, hay thậm chí không cần kết nối Internet. Có giá thành phù hợp cho mọi căn phòng. Screen Share của Logitech loại bỏ rắc rối của việc đưa các slide, bảng tính, tài liệu. Và bản ghi video vào các cuộc họp trực tuyến.

Các tính năng của Screen share:

1. Chia sẻ tức thời

Chỉ cần cắm vào. Không cần kiểm tra và xác minh ID cuộc họp hay mã ghép cặp. Và không cần phải lóng ngóng với các nguồn đầu vào và điều khiển từ xa. Không cần học, không cần cài đặt phần mềm và bạn còn chẳng cần phải trực tuyến. Chỉ cần kết nối và thuyết trình.

Chia sẻ tức thời

2. Chia sẻ tới bất kì cuộc họp

Screen Share hoạt động với Zoom, Skype for Business, WebEx, BlueJeans và các dịch vụ hội họp khác có hỗ trợ chia sẻ nội dung.

Chia sẻ tới bất kì cuộc họp

3. Thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Sử dụng công nghệ mã hóa video mà vẫn nhỏ gọn. Thiết bị Screen Share kết nối tới máy tính phòng hội nghị qua USB và có một ngõ vào HDMI để chia sẻ nội dung tức thời.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

4. Trình chiếu trong phòng

Không còn cần tụ tập quanh máy tính xách tay! Chỉ cần kết nối tới Screen Share của Logitech để chiếu bài thuyết trình, bảng tính, tài liệu và video của bạn trên màn hình trong phòng.

5. Thân thiện với bộ chuyển đổi và di động

Đối với những thiết bị không có cổng HDMI tích hợp, chỉ cần kết nối với một bộ chuyển đổi phù hợp. Việc này cho phép bạn chia sẻ từ bất kỳ thiết bị nào có đầu ra video. Bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, ultrabook, máy ảnh kỹ thuật số và máy phát phương tiện.

6. Video HD + âm thanh

Chia sẻ bản xem trước dự án video mới nhất của bạn. Nhận phản hồi cho tiến trình công việc. Trình diễn hồ sơ của bạn từ YouTube và Vimeo. Với việc hỗ trợ video HD và âm thanh qua HDMI, Screen Share của Logitech cho phép bạn trình bày video theo cách chân thực nhất

7. Sắc nét và phản hồi nhạy

Với kết nối HDMI có độ trễ siêu thấp và tính năng xử lý video tích hợp. Screen Share của Logitech mang lại trải nghiệm sắc nét và phản hồi nhạy bén trong mọi cuộc họp. Điều này có nghĩa là điều hướng có cảm giác chân thực, gõ ngay tức thì, cuộn êm ái và video HD 1080p ở tốc độ lên tới 30 khung hình mỗi giây.

Thông số kỹ thuật

 • Đầu vào Video: 1280 x 720 (720p) hoặc 1920 x 1080 (1080p), lên tới 60 khung hình/giây
 • Đầu ra Video: 1920 x 1080 (1080p), lên tới 30 khung hình/giây
 • Âm thanh: 48 KHz/ 16-bit PCM

Yêu cầu hệ thống

 • Tương thích với:
 • Windows® 71, Windows 8.1, Windows 10 trở lên
 • macOS® 10.10 trở lên
 • Ngõ vào/Ngõ ra:
 • Ngõ vào: HDMI 1.4a trở lên
 • Ngõ ra: USB 3.0 hoặc 2.0
Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT