Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit

  • Dành cho phòng họp vừa và lớn
  • Camera hỗ trợ họp đa điểm
  • Chất lượng hình ảnh 1920 x 1080
  • Các tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng
  • Tăng phạm vi đàm thoại với bộ micro mở rộng
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Bộ thiết bị hội nghị

Quy mô phòng họp

Phòng họp lớn, Phòng họp vừa

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit bao gồm một camera PTZ quang học UVC80, micro, loa và bảng điều khiển họp hợp nhất tất cả trong một với CP960 và MCore mini-PC. Tất cả những điều này làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho các phòng họp vừa và lớn.

Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit

Các tính năng chính của bộ giải pháp Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit

1. Tổng ưu đãi gói thiết bị

Yealink cung cấp gói Zoom Rooms hoàn chỉnh có chứa thiết bị phần cứng đầy đủ (MCore, camera, thiết bị âm thanh). Cũng như các thiết bị cần thiết: phần mềm và giấy phép. Đơn giản hóa quy trình mua và triển khai. Đồng thời làm cho trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng thuận tiện hơn.

2. Đơn giản để triển khai, dễ sử dụng

Công nghệ một cáp Yealink loại bỏ nhu cầu sử dụng cáp USB truyền thống từ khu vực TV đến khu vực bàn hội nghị. Đơn giản hóa việc triển khai. Điện thoại hội nghị Yealink CP960 tuyên bố thêm khu vực hội nghị. Bằng cách hợp nhất micrô, loa và bảng điều khiển cuộc họp thành một gói duy nhất. Khi phục vụ như một bảng điều khiển cuộc họp, màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch. Cho phép người dùng tham gia cuộc họp, thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển PTZ (Xoay, Nghiêng, Thu phóng) của máy ảnh. Giúp quản lý cuộc họp trở nên nhanh chóng.

3. Trải nghiệm cuộc họp âm thanh và video cao cấp

Với mảng ba micrô tích hợp, Điện thoại hội nghị Yealink CP960 đảm bảo giọng nói 360 độ phạm vi bán tải với bán kính lên đến 20 foot (sáu mét). Nhờ Công nghệ chống ồn Yealink, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu để mọi người trong phòng có thể nghe rõ. Bằng cách thêm hai micro mở rộng không dây CPW90. CP960 có thể cung cấp bán kính nhận giọng nói lên đến 40 foot (12 mét) mà không cần thêm bất kỳ hệ thống dây nào.

Camera PTZ quang học Yealink UVC50 / UVC80 mang đến video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Các
ống kính trường ngắm ngang góc rộng và góc máy ảnh có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn bao quát về hội nghị phòng. Các cài đặt trước của máy ảnh và khung tự động cung cấp cho người dùng trải nghiệm điều khiển máy ảnh thông minh hơn và đơn giản hơn.

4. Quản lý thiết bị của bạn từ xa

Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ cloud có thể quản lý Yealink ZVC500 & ZVC800 Zoom

Rooms Kits, cho phép quản trị viên điều khiển thiết bị từ xa một cách dễ dàng. Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp firmware, giám sát và chẩn đoán. Thông qua Windows Update, người dùng có thể nhận được bản cập nhật mới nhất phiên bản của trình điều khiển camera UVC và Trình cắm Yealink cho Zoom room. Nâng cao khả năng trải nghiệm thu phóng của người dùng.

Gói và thông số kỹ thuật của ZVC800 Zoom Rooms Kit

Gói và thông số kỹ thuật của ZVC800 Zoom Rooms Kit

Mô hình lắp đặt của Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit

Mô hình lắp đặt của Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Bộ thiết bị hội nghị

Quy mô phòng họp

Phòng họp lớn, Phòng họp vừa

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT